หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พบ บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ กับ nirvana beyond

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 23 ก.ย. 20, 22:55 น

พบ บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ กับ nirvana beyond


กระทู้: พบ บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ กับ nirvana beyond
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 23 ก.ย. 20, 22:55 น
สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการบ้านใหม่ สำหรับการขยับขยายครอบครัว วันนี้ขอแนะนำโครงการ nirvana beyond ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ที่ถือว่าเป็นทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก และการเดินทางอีกด้วย
   โครงการบ้านเดี่ยว  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house) nirvana เป็นโครงการ บ้านเดี่ยวหรู ที่ถูกพัฒนาโดย nirvana daii บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังมาแรง การออกแบบบ้านที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ในแนว Modern Luxury คือทั้งทันสมัยและหรูหรา เน้นความหรูหราทันสมัย และยังโปร่งโล่ง สว่าง ไม่ทึบ มีการผสานความใกล้ชิดธรรมชาติเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว และยังมีพื้นที่สีเขียวอีกด้วย
   ถนนพระราม 2 ถือว่าเดินทางออกไปทางภาคใต้ได้สะดวกสบายมากเพราะมีเส้นทางเชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานครและทางพิเศษกาญจนาภิเษก ตัวโครงการ nirvana ตั้งอยู่ในทำเลที่ใช้เวลาเดินทางเข้าโซนเมืองไม่เกินครึ่งชั่วโมง และยังเดินทางด้วยรถสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้าก็มีเส้นทางเดินรถมาถึงวงเวียนใหญ่และตลาดพลู จึงทำให้มี บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2 Tesco Lotus Big C โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางมด ฯลฯ
   โครงการ nirvana beyond ของ nirvana daii นี้ มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลาย แต่ละแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้านเป็นบ้านเดี่ยว 2 - 3 ชั้น แบบบ้านมี Keen Niche Live Most Pride Sane Reach and Quest ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 311 ตร.ม.
   บ้าน Nirvana เป็นโครงการ โครงการบ้านเดี่ยว    ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวขยาย คือ มีพื้นที่ส่วนกลางในบ้านเข้าถึงได้ มีพื้นที่ส่วนตัวและจุดเชื่อมต่อกัน ฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละพื้นที่มีครบครัน  จุดเด่นหลักของ บ้านเดี่ยวหรู คือ การออกแบบ DOUBLE ENTRANCE หรือการสร้างช่องเปิดที่เหมาะสม ให้ทุกคนสามารถเข้าออกได้โดยไม่รบกวนกัน
   โครงการ บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ จาก nirvanadaii  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-rama-2) นั้นยังมีส่วนกลางที่มอบความสะดวกสบาย ทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ คลับเฮ้าส์ สนามเด็กเล่น สวนหย่อมส่วนกลางที่กว้างขวาง เป็นต้น เรื่องระบบความปลอดภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการนี้ เพราะมีทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีกล้อง CCTV และมีระบบ Double Gate System ที่เพิ่มความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัยยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house