หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 8 ส.ค. 20, 13:33 น

ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้ม


กระทู้: ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้ม
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 8 ส.ค. 20, 13:33 น
ครีมกันแดดผิวหน้า  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/top-sunscreen-at-watsons/) และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้ม
ภายใต้สภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นในทุก  ๆ ปี แถมช่วงนี้ที่มีโรคระบาดทำให้ทุกคนต้องใส่ หน้ากากอนามัย  (https://www.watsons.co.th/c/facemask) อาจส่งผลให้ผิวหน้าเสีย และเกิดสิวได้  วันนี้เรามี ครีมกันแดดผิวหน้า และ 4 สกินแคร์ยอดฮิตปกป้องผิวหน้าให้เนียนใสไม่มันเยิ้มที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ในร้านวัตสัน (Watsons) มาฝากกัน
•    Nivea Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF 50+ PA+++
เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่ไม่หนักหน้า และป้องกันแสงแดดได้มากถึง SPF50+ PA+++ ซึมสู่ผิวได้อย่างเร็ว ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และมีความอ่อนโยนต่อผิวจึงใช้ได้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน
•    Simple Soothing Facial Toner
เป็น toner แนะนำ ที่ติดอันดับ top 10 ของรีวิว แนะนำโทนเนอร์ ที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สามารถขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะได้อย่างล้ำลึกพร้อมทั้งบำรุงให้ความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5  ผสานด้วยวิตามิน อี ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะช่วยป้องกันการถูกทำร้ายผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบนใบหน้า ผิวหน้าของคุณจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใส สะอาดสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน
•   Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Lotion
กันแดดเนื้อโลชั่น ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้มากถึง 50 เท่า และอ่อนโยนต่อผิว เพราะลดปริมาณสารเคมีในครีมลงถึง 25% และไม่มีส่วนผสมของ Alcohol  Oil และ Oxybenzone & Parabens ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เบาสบาย ไม่รู้สึกหนักหน้าไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาวหรือเยิ้มระหว่างวัน  ผสานด้วยประสิทธิภาพของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวหน้าจึงดูอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง ไม่หยาบกร้าน
•   Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation
รองพื้นมากคุณภาพจากแบรนด์คนไทย ที่กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ตกร่อง เกลี่ยง่ายไม่โป๊ะ สามารถคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้ตลอดทั้งวันอย่างมั่นใจ  มี 4 เฉดสีให้เลือกใช้ได้เหมาะกับโทนสีผิวของคุณ นั่นคือ  Sand สำหรับผิวขาว  Beige สำหรับผิวสีเนื้อ  Natural สำหรับผิวสองสี และ Honey สำหรับผิวสีแทน
•    Cathy Doll CC Cushion Stick
CC ครีมคูชั่นแบบแท่งเพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพสูงในการปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและช่วยควบคุมความมันทำให้เมคอัพติดทนนาน  ผิวหน้าจึงดูนวลเนียน กระจ่างใส ไม่มันเยิ้มตลอดทั้งวัน
ทั้งหมดนี้ คือ 5 สกินแคร์ปกป้องผิวขั้นเทพที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดนำมาลองใช้ แล้วจะรู้ว่าการมีผิวหน้าเนียนใส ไม่เยิ้ม แม้ในวันที่แสงแดดจ้าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ไม่ยาก