หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “YEAH Asia League” ประกาศพัฒนาผู้นำ E-sports เต็มรูปแบบทั่วเอเชีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: news_online ที่ 24 ธ.ค. 18, 15:43 น

“YEAH Asia League” ประกาศพัฒนาผู้นำ E-sports เต็มรูปแบบทั่วเอเชีย


กระทู้: “YEAH Asia League” ประกาศพัฒนาผู้นำ E-sports เต็มรูปแบบทั่วเอเชีย
เริ่มกระทู้โดย: news_online ที่ 24 ธ.ค. 18, 15:43 น
“YEAH Asia League” ประกาศพัฒนาผู้นำ E-sports เต็มรูปแบบทั่วเอเชีย เดินหน้าเปิดตัวในประเทศไทย โดยจัดตั้งกรุงเทพมหานคร เป็นศูนย์กลางประเทศอินโดจีนทั้งหมด

(http://www.twentyfour-news.com/wp-content/uploads/2018/12/IMG_20181221_195332-696x465.jpg)

   Mr.Timothy Shen, CEO จาก Yes! E-Sports Asia Holdings Limited, ประกาศ เกี่ยวกับแผนการพัฒนาระบบ E-sports ในระยะแรกจะจัดแบบเต็มรูปแบบ โดยมุ่งเน้นไปที่ 14 ประเทศ และระยะที่สองจะเดินหน้าก้าวไปสู่ทั่วโลก  YEAH วางแผนจัดการแข่งขันและกิจกรรมความบันเทิงทั่วเอเชีย โดยใช้ชื่อ “ YEAH Asia League 2019 ” ซึ่งจะเริ่มขึ้นเร็วๆนี้

Yes! E-Sports Asia Holdings Limited  (“ YEAH ”)  ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการแข่งขัน  E-Sports ในเอเชีย     ได้ประกาศเปิดตัว YEAH Asia League (The “League”)  เริ่มต้นในปี 2019 YEAH Asia League           จะมีการจะการแข่งขัน E-Sports และเทศกาลต่าง ๆ ทั่วเอเชีย เพื่อโปรโมท E-Sports และสรรหาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์เหมาะสมกับการเล่นเกม อีกทั้งยังส่งเสริมและพัฒนาความสามารถในการเล่นเกมให้กลายเป็นนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

(http://www.twentyfour-news.com/wp-content/uploads/2018/12/IMG_20181221_195305-696x464.jpg)

YEAH ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2561 โดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ 60% เป็นของ Capital Creation (BVI) Limited (“CCBVI”) และแผน Asian O2O แพลตฟอร์ม Yes Master! ก่อตั้งขึ้นโดย Mr.Timothy Shen, และ Ms Vivien Lai, และหุ้นอีก 40% โดย NGCH Hong Kong Limited (“NGCHHK”) ซึ่งเป็นบริษัท
ในเครือของ NIRAKU GC HOLDINGS, INC. (รหัสหุ้นฮ่องกง :1245)  ผู้ประกอบการ PACHINKO            ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น YEAH มุ่งมั่นที่จะจัดหาเวที E-Sports โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ ,ฮ่องกง , มาเก๊า ,ไต้หวัน , ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้ , สิงค์โปร์ , มาเลเชีย , ไทย , เวียดนามและอินโดนีเซีย            เพื่อส่งเสริมกีฬา E-Sports ในภูมิภาคเอเชีย

วิสัยทัศน์ของ YEAH ในการจัดการแข่งขัน “E-Sports และ Entertainment” ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อก้าวสู่ตลาดกีฬา E-Sports ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วทั่วโลกโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย มีงานแถลงข่าวและการเปิดตัวจัดขึ้นแล้ว ที่กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ และโตเกียว ในช่วงเดือนธันวาคม ปี 2018 เพื่อเป็นการแนะนำ YEAH  Asia League ให้กับผู้เล่น และผู้สนับสนุนในท้องถิ่นโดยจะจัดขึ้น ในปี 2019 จะมีการจัดการแข่งขัน และ จัดกิจกรรมให้ความบันเทิง ซึ่งตามปฏิทินจะอยู่ในช่วง เดือนมกราคม 2019

(http://www.twentyfour-news.com/wp-content/uploads/2018/12/IMG_20181221_195323-696x218.jpg)

พรสวรรค์ และความสามารถเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ YEAH ด้วยการเปิดตัวชุมชน E-Sports เวที                
โต้ตอบ (“yesports.asia”) โดยร่วมมือกับพันธมิตรในเอเชีย จึงคาดว่า YEAH จะกลายเป็นหนึ่งองค์กร กีฬา E-Sport ในภูมิภาคเอเชีย และในอนาคตอันใกล้นี้ โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะเติบโตขึ้นในระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเร็วๆ นี้

ในประเทศไทย YEAH  กำลังหาโอกาสในการร่วมมือ กับ กรุงเทพฯ นักวิชาชีพ และนักกีฬามือสมัครเล่น สถาบันการศึกษาต่าง ๆ เช่น มหาวิทยาลัย KOL , โค้ช , ผู้เผยแพร่เกม , ผู้ให้บริการอุปกรณ์เกม เป็นต้น เพื่อสร้างระบบที่สมบูรณ์แบบ และสร้างมูลค่าให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของ  YEAH  คือการให้กรุงเทพมหานคร ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของเอเชีย เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ของ YEAH สำหรับการดำเนินงานในประเทศอินโดจีน โดยการเปิดตัว YEAH Asia League ในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของ YEAH ต่อผู้เล่น และหุ้นส่วน E-Sport อินโดจีน

เกี่ยวกับ Capital Creation (BVI) Limited (CCBVI)
Capital Creation (BVI) Limited เป็นผู้ก่อตั้ง YES Master! –an E-concierge and e-commerce O2O2F platform (Online to office to family) : ซึ่งตอบสนองความต้องการส่วนบุคคล และครัวเรือนในฮ่องกง นอกจากนี้ยังเป็นผู้ถือหุ้นของ YES! E-Sports Asia Holdings Limited (“YEAH”) ซึ่งเป็น
ผู้บุกเบิกการแข่งขัน Asian E-Sports เป็นวิสัยทัศน์ของบริษัท CCBVI ในการสร้างระบบนิเวศแบบโต้ตอบและแบบบูรณาการ เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้และผู้สนับสนุนแบบครบวงจร โดยรวม Mr.Timothy Shen ผู้อำนวยการของบริษัท เป็นนักลงทุนที่มีประสบการณ์ในหลายภาคส่วน ตั้งแต่ สื่อ , การค้าปลีก , การศึกษา , การโฆษณา , การจัดการอสังหาริมทรัพย์ และการเงิน

For sponsorship and marketing opportunities :
Ada Chan                +852 9166 1921   adachan@yeahevents.co   

For Enquiries :
Maxy Du                 +852 3620 2350   maxydu@yeahevents.co

Vivien Lai       +852 9196 0030   vivienlai@yeahevents.co

Website: www.yeahevents.co