หน้า : พิมพ์หน้านี้ - FE CREDIT จับมือ Entrust Datacard เปิดตัวบัตรเครดิตอนุมัติด่วนรายแรกในเวียดนาม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 เม.ย. 17, 15:55 น

FE CREDIT จับมือ Entrust Datacard เปิดตัวบัตรเครดิตอนุมัติด่วนรายแรกในเวียดนาม


กระทู้: FE CREDIT จับมือ Entrust Datacard เปิดตัวบัตรเครดิตอนุมัติด่วนรายแรกในเวียดนาม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 เม.ย. 17, 15:55 น
บริษัท VPBank Finance จำกัด (FE CREDIT) เปิดตัวบัตรเครดิตอนุมัติด่วนเป็นครั้งแรกในเวียดนาม เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตใบแรก พร้อมสนับสนุนการทำธุรกรรมทางการเงินแบบไร้เงินสด โดยบัตรเครดิต FE CREDIT Plus ใบนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์หลากหลายรายการ อาทิ:

          - สมัครง่าย: ลูกค้าสามารถเดินเข้ามาสมัครและอนุมัติบัตรได้ง่ายๆภายใน 20 นาที
          - ออกบัตรไว: ด้วยโซลูชั่นออกบัตรด่วนทันใจ Instant Issuance จาก Entrust Datacard ซึ่งร่วมกับพาร์ทเนอร์ในเวียดนามอย่าง MK Group จึงสามารถออกบัตรเครดิต FE CREDIT Plus ให้กับลูกค้าได้ภายใน 5 นาทีหลังผ่านการอนุมัติ
          - ใช้งานได้ทันที: ผู้ถือบัตร FE CREDIT สามารถเปิดใช้บัตรเครดิตได้ทันที ณ ตู้ ATM ที่รับบัตร MasterCard หรือจุดบริการ POS ในเวียดนามและทั่วโลก

  (https://www.uppic.org/image-DBD8_5901AC25.jpg)         https://photos.prnasia.com/prnvar/20170425/1833723-1

          FE CREDIT เริ่มใช้โซลูชั่นออกบัตรด่วน ณ ร้านแฟลกชิปแห่งหนึ่งของธุรกิจค้าปลีกสินค้าคงทนชั้นแนวหน้าในเวียดนาม และมีแผนที่จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบครบทุกสาขาต่อไป

          คุณคาลิดาส โกส ซีอีโอ FE CREDIT กล่าวว่า "FE CREDIT มอบสินเชื่อและบัตรเครดิตให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเราโดยยึดหลักสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่เราเน้นย้ำเสมอในการบุกเบิกตลาด บัตรเครดิตอนุมัติด่วนเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความพยามอย่างไม่หยุดยั้งของเราในการเป็นที่หนึ่งในเวียดนาม"   

          คุณนิมิช ทวิเวที ผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิตของ FE CREDIT กล่าวเสริมว่า "บัตรเครดิตอนุมัติด่วนถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในแง่ของการมอบสิทธิประโยชน์ที่จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับตลาด ด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตได้เริ่มประสบการณ์การใช้จ่ายโดยไม่ต้องพกเงินสดได้อย่างสะดวกรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที"   

          คุณอาเจย์ คูมาร์ กรรมการผู้จัดการภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ฝ่าย Financial Instant Issuance ของ Entrust Datacard กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวบัตรเครดิต Plus Cards แบบอนุมัติด่วนของ FE CREDIT โดยโซลูชั่นของเราจะช่วยให้ FE CREDIT สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่แตกต่างจากรายอื่น"

          เกี่ยวกับ FE CREDIT

          FE CREDIT เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค โดยได้สร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งจนก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำตลาดสินเชื่อผู้บริโภคที่ไม่มีหลักประกัน ปัจจุบัน FE CREDIT ให้บริการกู้ยืมเงินผ่านทางผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถสองล้อ สินเชื่อสินค้าอุปโภคบริโภคประเภทคงทนถาวร และบัตรเครดิต รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fecredit.com.vn

          เกี่ยวกับ Entrust Datacard

          Entrust Datacard มอบเทคโนโลยีการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ทั้งในโลกจริงและโลกดิจิทัล ตั้งแต่บัตรการเงิน หนังสือเดินทาง และบัตรประจำตัวประชาชน ไปจนถึงการพิสูจน์ตัวตน หนังสือรับรอง และการสื่อสารที่ปลอดภัย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.entrustdatacard.com

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          FE CREDIT - VPBank Finance Company Limited
          โทร. +84- 08-3911-5212
          อีเมล: pr@fecredit.com.vn

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170425/1833723-1