หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทรู ดิจิตอล พลัส โชว์ภาพผู้นำ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน E-Sport ระดับโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เกมส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: iya400 ที่ 14 ม.ค. 13, 14:38 น

ทรู ดิจิตอล พลัส โชว์ภาพผู้นำ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน E-Sport ระดับโลก


กระทู้: ทรู ดิจิตอล พลัส โชว์ภาพผู้นำ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน E-Sport ระดับโลก
เริ่มกระทู้โดย: iya400 ที่ 14 ม.ค. 13, 14:38 น
ทรู ดิจิตอล พลัส โชว์ภาพผู้นำ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน E-Sport ระดับโลก

จับมือ Dragonfly จากเกาหลีใต้ เปิดศึก “Special Force World Championship Thailand’’

ร่วมเชียร์ทีมไทยชิงแชมป์โลก พร้อมรางวัลมูลค่า 3 ล้านบาท

กรุงเทพฯ 11 มกราคม 2556: ทรู ดิจิตอล พลัส จับมือค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ “Dragonfly’’ จัดการแข่งขันเกมระดับโลก “Special Force World Championship Thailand” ย้ำความเป็นผู้นำการแข่งขัน E-Sport ซึ่งไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเป็นครั้งที่ 2 สุดอลังการด้วยผู้แข่ง 8 ทีม จาก 7 ประเทศชั้นนำทั้งไทย เกาหลีใต้  ไต้หวัน ญี่ปุ่น อเมริกา สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ชิงตำแหน่งแชมป์โลก พร้อมรางวัลมูลค่า 3 ล้านบาท เชิญชวนเชียร์ทีมไทยคว้าชัยระดับโลกในกีฬา E-Sport    ในวันที่ 11 - 13 มกราคม ณ ลานกิจกรรม ซีคอนสแควร์

นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำทั้ง Special Force, Magic World II, M Fighter, Battery Online และ TY Online เปิดเผยว่า ทรู ดิจิตอล พลัส ประสบความสำเร็จจากเปิดให้บริการ “Special Force” เกมสงครามหน่วยรบยอดนิยมเกมแรกของประเทศไทย ที่ผู้เล่นให้การยอมรับมาตลอด 7 ปีเต็มมีผู้เล่นรวมแล้วมากกว่า 40 ล้านไอดี ล่าสุด ในปี 2013 นี้           ทรู ดิจิตอล พลัส ประกาศศักยภาพผู้นำการแข่งขัน E-Sport อย่างต่อเนื่อง โดยจับมือกับค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้  ‘’Dragonfly’’ เปิดศึกการแข่งขัน E-Sport ระดับโลก “Special Force World Championship Thailand” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการแข่งขันนี้ เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยเป็นเจ้าภาพมาแล้วในปี 2007 ซึ่งครั้งมีตัวแทน 8 ทีมจาก 7 ประเทศ ได้แก่ ไทย เกาหลีใต้ ไต้หวัน ญี่ปุ่น อเมริกา สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์

ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ทรู ดิจิตอล พลัส ได้จัดการแข่งขันเกมดังกล่าวทั้งในระดับภูมิภาค และระดับประเทศ     มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยผู้สมัครกว่า 400 ทีมในแต่ละปี เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก ซึ่งการแข่งขันในปี 2011 ที่ผ่านมาผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทย สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับวงการ E-sport ด้วยการคว้าแชมป์ Special Force World Championship 2011 มาครองเป็นผลสำเร็จ โดยปีนี้ทีมชนะเลิศที่จะเข้าร่วมแข่งขันมี 2 ทีม ได้แก่ ทีม 1st eSports และ AMOTEL by Thermaltake  คอเกมไทยสามารถร่วมเชียร์ทีมไทยชิงตำแหน่งแชมป์โลก และรางวัลรวม 3 ล้านบาท ได้ในระหว่างวันที่ 11 – 13 มกราคม ณ ลานกิจกรรม ซีคอนสแควร์

ทั้งนี้ เกม Special Force นอกจากจะมีการอัพเดทไอเทมใหม่ ได้แก่ TEMPLAR UZI (Supply Crate), SFWC JACKET, SFWC SUIT PANTS, PSG-1A1 (SFWC D-CARD SPECIAL EDITION) และ Special Force Net  แล้วยังมีการเปิดตัวเกม Special Fore On Mobile ที่มีสโลแกนว่า “The Best Social Shooting Mobile Game” เกมแนว Action Shooting ที่จำลองมาจาก Special Force Online อย่างแท้จริง อาทิ ปืน  แผนที่  การแต่งกาย และหน่วยรบต่างๆ  สามารถเล่นได้แบบ Real-time อีกทั้งยังมีระบบ Ranking ให้แชร์ใน Social Network ได้อีกด้วย โดยทรู ดิจิตอล พลัส มั่นใจว่าต้องถูกใจคอเกมอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ใช้ Android สามารถโหลดฟรีได้ที่ Google Play หรือสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.ggsmart.in.th