หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 18 มิ.ย. 22, 10:30 น

กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้


กระทู้: กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 18 มิ.ย. 22, 10:30 น
(https://mma.prnewswire.com/media/1839178/Holiday_Extravaganza_Returns_Stay_Giveaways.jpg)

กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ กลับมาอีกครั้งพร้อมแจกฟรีห้องพัก

พบกับรางวัลสุดพิเศษสำหรับสมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ และผู้สมัครสมาชิกใหม่

เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ (Frasers Hospitality) ในเครือเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Frasers Property Group) กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า (Holiday Extravaganza) ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ (Fraser World) และสมาชิกใหม่ที่สมัครเข้าร่วมโครงการลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัท

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 กรกฎาคม 2565 สมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ ที่กรอกโค้ด "PHEXFW" ในการจองห้องพักจะได้รับแต้มเป็น 2 เท่าจากมูลค่าการใช้จ่ายในการเข้าพักแต่ละครั้ง นอกจากนี้ ผู้สมัครสมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ ในช่วงการจองนี้จะได้รับแต้มเฟรเซอร์ เวิลด์ 500 แต้ม เป็นรางวัลต้อนรับสมาชิกใหม่

ยังมีรางวัลใหญ่กว่านี้รอแขกผู้เข้าพักที่บอกเล่าช่วงเวลาที่เฟรเซอร์ ด้วยแฮชแท็ก #FraserMoments ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 กันยายน 2565 โดยจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพักฟรี 3 คืนในที่พักแห่งใดก็ได้ของเฟรเซอร์ เวิลด์ เมื่ออวดช่วงเวลาพักร้อนที่ดีที่สุด รางวัลเข้าพักฟรีนี้มีทั้งหมด 10 รางวัล

วิธีการเข้าร่วมชิงรางวัล

1. แขกผู้เข้าพักควรถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอตัวเองระหว่างที่กำลังสำรวจหรือสนุกกับการใช้บริการเฟรเซอร์ เวิลด์ ในระหว่างการเข้าพัก

2. อัปโหลดคอนเทนต์ภาพหรือวิดีโอในอินสตาแกรม โดยบรรยายเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อนของตัวเองในแคปชัน และแท็ก @frasershospitality, @capribyfraser หรือ @modenabyfraser อย่างใดอย่างหนึ่ง ขึ้นอยู่กับว่าเข้าพักที่ใด และ/หรือติดแฮชแท็ก #FraserMoments โดยตั้งค่าโปรไฟล์เป็นสาธารณะ นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์ติดอยู่ทั่วบริเวณที่พักโดยมีคิวอาร์โค้ดให้แขกผู้เข้าพักสแกนเพื่ออัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอได้ หรือส่งเข้ามาได้ทางลิงก์นี้

3. คณะกรรมการจากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ จะเลือกรูปภาพหรือคลิปวิดีโอที่ดีที่สุด จะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565*

แม้ในขณะที่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวกำลังกลับสู่ภาวะปกติ เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ก็พร้อมที่จะรับมือกับทุกความไม่แน่นอน แม้จะมีการผ่อนปรนมาตรการโควิด-19 ที่พักของเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ยังคงดำเนินการตามมาตรการด้านความสะอาดและสุขอนามัยที่เข้มงวดที่สุด และเพื่อความสบายใจขึ้นไปอีกขั้น แพ็คเกจการเข้าพักมีนโยบายการจองและยกเลิกที่ยืดหยุ่นในทุกกรณีที่เป็นไปได้

ผู้เข้าพักจะพบกับอะพาร์ตเมนต์และที่พักอาศัยตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และเหนือสิ่งอื่นใด บริการที่ดีที่สุด เมื่อเลือกเข้าพักกับเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ด้วยอะพาร์ตเมนต์พร้อมบริการและโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางในทั่วโลก แขกผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและอาหารชั้นเยี่ยม ตลอดจนตัวเลือกการช้อปและพักผ่อนหย่อนใจของแต่ละเมืองได้อย่างใกล้ชิดถึงหน้าประตู

หน้าร้อนนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านกลับมาท่องโลกของคุณอีกครั้งกับกิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ประจำปี 2565 ได้ที่ www.frasershospitality.com/en/fraser-world/holiday-extravaganza/

*การจองขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่างพร้อมบริการ และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการแข่งขันชิงรางวัล

เชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดียของเราได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook I Instagram I Twitter I LinkedIn

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1839178/Holiday_Extravaganza_Returns_Stay_Giveaways.jpg
คำบรรยายภาพ - กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ กลับมาอีกครั้ง พร้อมแจกฟรีห้องพัก