หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เคล็ดไม่ลับ การเลือกซื้อ โคมไฟโรงงาน หรือ โคมไฮเบย์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: richestlhw ที่ 9 มิ.ย. 22, 15:14 น

เคล็ดไม่ลับ การเลือกซื้อ โคมไฟโรงงาน หรือ โคมไฮเบย์


กระทู้: เคล็ดไม่ลับ การเลือกซื้อ โคมไฟโรงงาน หรือ โคมไฮเบย์
เริ่มกระทู้โดย: richestlhw ที่ 9 มิ.ย. 22, 15:14 น
เคล็ดไม่ลับ การเลือกซื้อ โคมไฟโรงงาน หรือ โคมไฮเบย์

(https://www.ไฮเบย์.com/wp-content/uploads/2022/06/เคล็ดลับ-1024x536.jpg)

ไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com), โคมไฟไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com), โคมไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com), โคมโรงงาน  (https://www.ไฮเบย์.com) อาจเรียกได้หลากหลายชื่อตามความเข้าใจของแต่ละคน เป็นโคมไฟที่ถูกตั้งชื่อตามลักษณะการใช้งาน ซึ่งโคมประเภทนี้มีจุดเด่นจะอยู่ที่ความประหยัด ความปลอดภัย และความคุ้มค่าเป็นหลัก มันจึงได้รับความนิยมในการนำไปใช้งาน ในพื้นที่ที่มีความกว้างเช่น โรงงานอุตสาหกรรมหรือ โกดัง  แต่ว่าเมื่อเทียบราคากับโคมไฟประเภทอื่น โคมไฮเบย์ led จะราคาสูงกว่าหลอดไฟประเภทอื่น แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะ โคมไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com) มีความปลอดภัยสูงกว่าและทนทานกว่าโคมประเภทอื่น

การเลือกซื้อโคมไฟโรงงาน โคมไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com) ต้องเลือกอย่างไร และต้องดูในส่วนไหนบ้าง วันนี้ทางทีมงานจะเอาเคล็ดลับดีๆมาฝากกัน
เคล็ดไม่ลับ ในการเลือกซื้อโคมไฮเบย์ ให้คุ้มค่า
1.ต้องคำนึงถึงต้นทุนก่อนเป็นอย่างแรก

ต้นทุนคือปัจจัยสำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณา ในการเลือกซื้อ โคมไฮเบย์ เพราะงบประมาณที่มีจะส่งผลต่อทุกอย่างโดยเฉพาะคุณภาพของ ไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com)โดยทั่วไปแล้วโครงของ โคมไฟไฮเบย์ จะผลิตมาจากเหล็กหรืออลูมิเนียม ปกติจะมีด้วยกันอยู่ 2 แบบคือ โคมไฮเบย์แบบฝาชี ซึ่งแบบนี้จะมีราคาที่ถูกกว่าเพราะต้นทุนต่ำ และอีกแบบจะเป็นแบบ โคมไฟไฮเบย์ UFO ด้วยต้นทุนการผลิตที่สูงกว่า เพราะด้วยวัสดุ เทคโนโลยี รวมถึงประสิทธิภาพความสว่าง ที่ดีกว่า ราคาจึงสูงกว่านั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น ปัจจัยการเลือกก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณของเราเองด้วย

2.คำนวนแสงตามพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน โคมไฮเบย์

หากเป็นพื้นที่ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือ โกดังเก็บสินค้า โรงงานผลิตอาหาร  ถ้าต้องการความสว่างมากแนะนำให้ใช้ โคมไฮเบย์ led เนื่องจากช่วยกระจายแสงได้มากกว่าแถมประหยัดพลังงานมากกว่า และปัจจัยย่อยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการเลือกโคมไฟโรงงานเลยคือ “กำลังวัตต์ (W) และลูเมนส์ (Lumens)” ซึ่งในส่วนนี้ถ้าเรายังไม่เข้าใจสามารถให้ทีมงานคำนวนแสง ของทาง About led คำนวนให้ ฟรี เพียง @Line @aboutled และถ่ายรูปพื้นที่ที่จะติดตั้ง โคมโรงงาน  (https://www.ไฮเบย์.com) มาให้เรา เรามีทีมงานคอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน

3.ความปลอดภัย ข้อนี้สำคัญสำหรับโรงงานทุกโรงงาน

ปัจจัยนี้เป็นจุดเด่นของ ไฮเบย์ led  (https://www.ไฮเบย์.com) เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจาก ความสว่างและประหยัดต้นทุนแล้ว โคมไฟไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com) ยังเด่นมากๆ เรื่องความปลอดภัยของการใช้งาน  เนื่องจากไม่มีการปล่อยแสง UVและสารปรอท อย่างที่ทราบกันดีว่าทั้งสองอย่างนี้เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคของคนได้ และยังทำให้คุณภาพของสินค้าลดลงอีก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีและการจัดเก็บคุณภาพ เพราะฉะนั้นผู้ที่ใช้งาน โคมไฮเบย์ สามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณภาพของสินค้าจะยังคงคุณภาพและปลอดภัยต่อ ผู้ที่ใช้งานอยู่ในพื้นที่บริเวณนั้น แต่ก็ต้องเลือกแบรนด์ที่ดีและมีคุณภาพด้วย

4.ไฮเบย์ มีอายุการใช้งานและความคงทน แค่ไหน

โคมไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com) ถ้าดูจากภายนอกอาจไม่ทราบว่าอายุการใช้งานและความคงทนเป็นอย่างไร จึงต้องศึกษาถึงผู้จำหน่ายว่าผลิตที่ไหน ถ้านำเข้าจากจีนต้องดูว่าแบรนด์ที่นำเข้ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เพราะสินค้าจากจีน ข้อนข้างมีหลายเกรด ดีก็ดีใจหาย แย่ก็แย่สุดๆ

การใช้งานที่ยาวนานหมายถึงส่วนประกอบหลักๆคือ เม็ดชิบ LED, Drivers, และการระบายความร้อนของโคมไฟ ซึ่งการใช้วัสดุที่ดีโดยเม็ดชิบ LED ที่ได้มาตรฐานสูง และ drivers ที่ได้มาตรฐานมีวงจร surge protection ที่เพียงพอ รวมถึงวัสดุของโคมไฟที่ออกแบบการระบายความร้อนได้อย่างดี จะทำให้อายุของ โคมไฮเบย์ มีอายุยืนยาว อย่างที่ได้เคลมกันใว้ที่ 50,000 ชั่วโมง

ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าถามว่าควรเลือกซื้อ โคมไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com) แบบไหนดีนั้น คำตอบคือขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการใช้งาน และงบประมาณที่มี ถ้าเน้นความคุ้มค่า ประหยัดต้นทุน ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน  และได้ความสว่างมากกว่า ก็ต้อง ไฮเบย์ led  (https://www.ไฮเบย์.com) จาก Rich แบรนด์คุณภาพที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หากรู้จุดประสงค์การใช้งานและบริเวณพื้นที่ต้องการการติดตั้ง ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าต้องการ ไฮเบย์ แบบไหนก็ลองปรึกษาทางผู้เชี่ยวชาญ ด้านการคำนวนแสง โดยตรงได้ฟรี ที่ Line @aboutled เราคือผู้นำการ หลอดไฟ โคมไฮเบย์  (https://www.ไฮเบย์.com) และ แสงสว่างทุกประเภท