หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Vale เข้าร่วมสมาคมทองแดงนานาชาติ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ต.ค. 21, 10:03 น

Vale เข้าร่วมสมาคมทองแดงนานาชาติ


กระทู้: Vale เข้าร่วมสมาคมทองแดงนานาชาติ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ต.ค. 21, 10:03 น
The International Copper Association (ICA) ประกาศเพิ่ม Vale International S.A. (Vale) เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของสมาคม หลังจากที่ Vale ได้รับเลือกเป็นสมาชิกในการประชุม ICA's Annual Meeting of Members ซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอนในวันนี้


Vale มีสำนักงานใหญ่ในบราซิล และเป็นหนึ่งในบริษัทเหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมประมาณ 30 ประเทศ Vale มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในบริษัทเหมืองแร่ระดับโลกที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่สุด Vale เข้าร่วมสมาคม ICA ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมทองแดง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเป้าหมายระดับโลกที่มีรากฐานมาจากความตกลงปารีส (Paris Climate Agreement) และเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (UN Sustainable Development Goals)

Mark Travers รองประธานบริหารของ Vale Base Metals กล่าวว่า "Vale มุ่งมั่นที่จะบูรณาการความยั่งยืนเข้ากับธุรกิจของบริษัท ด้วยการสร้างมรดกทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมที่แข็งแกร่งและแน่นอน พร้อมทั้งลดผลกระทบจากการดำเนินงานของบริษัท การทำเหมืองทองแดงเป็นส่วนสำคัญของ ธุรกิจของเรา และเรารับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ICA กำลังชี้แนะแนวทางให้แก่สมาชิกซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมในการมุ่งสู่ความเป็นกลางของคาร์บอนร่วมกัน และ Vale เชื่อว่าการร่วมมือกับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมในการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นสิ่งสำคัญ"


Anthony Lea ประธานของ ICA กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Vale มาร่วมกับสมาคมในช่วงเวลาสำคัญนี้ เมื่อประเด็น ESG และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศกำลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปสู่การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก เรากำลังทำงานร่วมกับสมาชิกอย่างใกล้ชิดเพื่อกำหนดแนวทางที่ช่วยให้อุตสาหกรรมทองแดงสามารถกำจัดคาร์บอนออกจากกระบวนการต่าง ๆ และเราตั้งเป้าที่จะส่งมอบโรดแมปเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ภายในต้นปีหน้า ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรับฟังเสียงของ Vale ในขั้นตอนนี้ด้วย"Steve Higgins (Freeport McMoRan) ประธานคณะกรรมการ ICA กล่าวว่า "ในฐานะประธาน ICA และเป็นสมาชิก ICA มาอย่างยาวนาน ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Vale มาร่วมงานกับสมาคม เพื่อที่อุตสาหกรรมทองแดงจะได้แสดงเสียงที่ทรงพลังมากขึ้น" พร้อมกับเสริมว่า "คุณค่าที่ ICA มอบให้อุตสาหกรรมนั้นแข็งแกร่ง และเรายินดีที่บรรดาผู้เล่นที่มีบทบาทในอุตสาหกรรมมารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนผลประโยชน์ร่วมกันของเรา"

ICA มีสมาชิก 31 รายใน 6 ทวีป


เกี่ยวกับ Vale

ก่อตั้งขึ้นในปี 1942 โดยมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจในชื่อ Companhia Vale do Rio Doce ปัจจุบัน Vale เป็นบริษัทจดทะเบียนที่ติดอันดับบริษัทเหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยการดำเนินงานที่ครอบคลุมราว 30 ประเทศ Vale ทำงานเพื่อเปลี่ยนทรัพยากรธรรมชาติไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาที่ยั่งยืน


เกี่ยวกับสมาคมทองแดงนานาชาติสมาคมทองแดงนานาชาติ (ICA) มีหน้าที่กำหนดทิศทางอุตสาหกรรมทองแดงทั่วโลกให้สอดคล้องกัน เพื่อพัฒนาและปกป้องตลาดทองแดง และสร้างแรงขับเคลื่อนในเชิงบวกตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ ICA มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี และมีสำนักงานใน 3 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ เอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ ICA และพันธมิตรในกลุ่ม Copper Alliance(R) ดำเนินงานใน 60 กว่าประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.copperalliance.org


สื่อมวลชนติดต่อ :


Nicole Witoslawski, +1 646 350 9968

nicole.witoslawski@copperalliance.org


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/755242/International_Copper_Association_Logo.jpg