หน้า : พิมพ์หน้านี้ - LaMelo Ball เตรียมประมูลรองเท้าพร้อมลายเซ็นผ่าน #1 'GOLD SUN' NFT

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 มิ.ย. 21, 08:28 น

LaMelo Ball เตรียมประมูลรองเท้าพร้อมลายเซ็นผ่าน #1 'GOLD SUN' NFT


กระทู้: LaMelo Ball เตรียมประมูลรองเท้าพร้อมลายเซ็นผ่าน #1 'GOLD SUN' NFT
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 มิ.ย. 21, 08:28 น
LaMelo Ball นักบาสเก็ตบอลดาวรุ่งแห่ง NBA เตรียมเปิดประมูลรองเท้า Puma Clyde All-Pro Elf พร้อมลายเซ็นซึ่งเป็นคู่เดียวกันกับที่สวมใส่ในการแข่งขันเมื่อคืนวันที่ 9 มกราคม 2564 ที่ทำให้ Ball กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NBA ที่สามารถทำทริปเปิล-ดับเบิลได้ การประมูลครั้งนี้ผูกติดอยู่กับโทเค็น GOLD SUN #1 NFT ของเขา ซึ่งจะถูกบันทึกไว้อย่างถาวรบนบล็อคเชนว่าเป็น NFT แรกและหายากที่สุดของ Ball

การประมูลจะเริ่มต้นในวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ตามเวลา PT ที่ lameloball.io  ซึ่งเป็นร้านค้าผลิตภัณฑ์ของสะสมของ LaMelo Ball

Ball กล่าวว่า "รองเท้าคือโลกทั้งใบสำหรับผม แฟน ๆ ของผมก็เช่นกัน เรากำลังนำโลกทางกายภาพและโลกดิจิทัลมารวมกัน และนี่เป็นสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งนั้น"

นอกจากรองเท้าพร้อมลายเซ็นแล้ว ผู้ชนะการประมูลยังจะได้รับเสื้อที่ LaMelo Ball ใส่แข่งขันพร้อมลายเซ็น รวมถึงของสะสม Gold Sun #1 ผู้ถือโทเค็น Gold Sun ทั้ง 500 รายจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลสุดพิเศษ การจับฉลากตั๋วเกม NBA และสิทธิ์ในการแชทร่วมกับ Ball ผ่าน Discord

Gold Sun เป็น NFT ที่ล้ำสมัยเจ้าแรกของโลกที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์ในชีวิตจริง นั่นคือการประกาศรางวัล Rookie of the Year ประจำปี 2564 ของ NBA ซึ่งได้ประกาศให้ Ball เป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้

NFT ของ LaMelo จะคอยติดตามสถิติปัจจุบันและรางวัลที่เขาได้รับ ซึ่งจะเปลี่ยนองค์ประกอบและมูลค่าของ NFT เมื่อเวลาผ่านไป NFT ที่ไม่หยุดนิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบร่วมกับ Chainlink และ Ether Cards และเป็นครั้งแรกที่ออกโดยนักกีฬามืออาชีพ

Sher Chaudhary ผู้ร่วมก่อตั้ง Playground Studios ผู้เป็นโปรดิวเซอร์การเปิดตัว NFT ของ Ball กล่าวว่า "แนวคิดที่ว่า NFT มีขึ้นในรูปแบบงานศิลปะดิจิทัลอย่างเดียวนั้นล้าหลังแล้ว ตอนนี้เรากำลังก้าวไปสู่การเข้าถึงประสบการณ์ที่พิเศษคล้ายกับการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร"

ในปัจจุบัน Ball เป็นหนึ่งในสามคอลเลกชัน NFT ที่ออกโดยนักกีฬาซึ่งมียอดขายเกิน 1 ล้านเหรียญ

เกี่ยวกับ Playground
Playground เป็นสตูดิโอ NFT ที่บุกเบิก NFT ที่ไม่หยุดนิ่งตัวแรกของโลก หรือ NFT ที่อัปเดตตัวเองตามเหตุการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง Playground เปิดโอกาสให้ทุกคนออกโทเค็นดิจิทัลที่หายากเพื่อเป็นรางวัลให้รางวัลแก่แฟน ๆ ผ่านการใช้งาน การเข้าถึงพิเศษ และความสามารถในการคาดการณ์ของตลาดตามเหตุการณ์นอกบล็อกเชน

ติดต่อ: team@playgroundstudios.io

เกี่ยวกับ Chainlink และ Ether Cards
Chainlink เป็นเครือข่าย oracle มาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการขับเคลื่อนสัญญาอัจฉริยะแบบไฮบริด Ether Cards เป็นเฟรมเวิร์ก NFT ที่เชื่อมต่อการใช้งานในโลกแห่งความเป็นจริงและโลกดิจิทัล

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535576/LaMelo_Ball_auction.jpg