หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เปิดตัวโปรแกรม Accelerated Migration สำหรับองค์กรที่ใช้ SAP  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 20, 13:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LTI เปิดตัวโปรแกรม Accelerated Migration ร่วมกับ Amazon Web Services สำหรับองค์กรที่ใช้ SAP
LTI เปิดตัวโปรแกรม Accelerated Migration ร่วมกับ Amazon Web Services สำหรับองค์กรที่ใช้ SAP
Larsen & Toubro Infotech (BSE code: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก เปิดตัวโปรแกรม “Accelerated Migration” สำหรับลูกค้า SAP ร่วมกับ Amazon Web Services (AWS) ซึ่ง LTI จะรับหน้าที่ในการช่วยให้ลูกค้าสามารถโยกย้ายปริมาณงานใน SAP(R) ERP, SAP S/4HANA(R) รวมถึงงานอื่นๆ ใน SAP ที่ติดตั้งไว้ภายในองค์กรไปยัง AWS โดยใช้แพลตฟอร์มและบริการอัจฉริยะสำหรับเร่งความเร็วในการโยกย้ายข้อมูลแบบอัตโนมัติ
เพื่อให้การโยกย้ายข้อมูลสู่ AWS ทำได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มนี้มีโมดูลค้นหา (Discovery Module), สร้างและพัฒนา (Build and Deployment Module) และตรวจสอบความถูกต้อง (Validation Module) คอยให้บริการแก่องค์กรในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ในโปรแกรมยังมีองค์ประกอบประเภท add-on ต่างๆ ได้แก่ SAP Profiler, เครื่องมือวิเคราะห์สำหรับ SAP S/4HANA, การแก้ไขโค้ดอัตโนมัติเพื่อความสอดคล้องตามหลักเกณฑ์สำหรับ SAP HANA(R), โมดูลความปลอดภัยและการทดสอบอัจฉริยะ ซึ่งมีที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อการทดสอบระบบและทดสอบใช้งานรวมอยู่ด้วย
Siddharth Bohra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ เทคโนโลยี สื่อ คอนซูเมอร์ และหัวหน้าฝ่ายดิจิทัลและการวิเคราะห์ข้อมูล LTIกล่าวว่า “LTI มีข้อมูลความสำเร็จย้อนหลังในการช่วยโยกย้ายข้อมูลไปไว้ในคลาวด์ AWS ภายใต้ลักษณะการใช้งาน SAP ที่มีความซับซ้อนสูงของลูกค้า การทำงานร่วมกับ AWS จึงจะช่วยให้เราสามารถสร้างความเป็นดิจิทัลให้กับบริการหลักและนำความรู้ความเชี่ยวชาญนี้ส่งต่อไปยังลูกค้า SAP รายอื่นๆ ของเรา โดยใช้กระบวนการทำงานที่มีความเป็นอัตโนมัติสูงได้”
LTI ผ่านเกณฑ์การรับรองคุณสมบัติด้าน AWS SAP Competency ซึ่งทำให้ LTI มีสถานะเป็นพันธมิตรระดับ Advanced Consulting Partner ในประเภท AWS Partner Network (APN) โดยได้รับการรับรองความสามารถเชิงเทคนิคและมีตัวอย่างความสำเร็จที่พิสูจน์ได้ในการช่วยสนับสนุนลูกค้าโยกย้ายข้อมูลในระบบ SAP ไปสู่ AWS
ความเชี่ยวชาญของโปรแกรม Accelerated Migration ยังสะท้อนถึงมาตรฐานองค์ความรู้ระดับสูงสุดของ LTI ในด้านการปฏิบัติงานและเทคนิคเกี่ยวกับการโยกย้ายข้อมูลไปไว้ในคลาวด์ของ AWS สำหรับโซลูชัน SAP นอกจากนี้ LTI ยังเป็นลูกค้ารายใหญ่ของ SAP มาอย่างยาวนาน และได้โยกย้ายข้อมูลจากระบบ SAP ที่ใช้งานภายในองค์กรไปไว้ใน AWS ด้วย
ในฐานะที่เป็นลูกค้าของ SAP, AWS SAP Competency Partner และพันธมิตรด้านบริการเชิงกลยุทธ์ระดับโลกกับ SAP LTI ได้กำหนดบทบาทในการเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่ต้องการโยกย้ายข้อมูลไปไว้ใน AWS โปรแกรม Accelerated Migration ของ LTI สำหรับโซลูชัน SAP จะช่วยให้สามารถโยกย้ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และช่วยพลิกโฉมองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ด้วยการลดต้นทุนด้านโครสร้างพื้นฐาน พร้อมทั้งเสริมความคล่องตัว ยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้า และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ
เมื่อเดือนตุลาคม 2562 LTI ได้เข้าซื้อกิจการของ Powerup Technologies ซึ่งเป็นพันธมิตรระดับ APN Premier Consulting Partner จึงช่วยเสริมศักยภาพของบริษัทในการให้คำปรึกษาด้านคลาวด์และการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล อีกทั้งเมื่อเร็วๆ นี้ LTI ยังคว้ารางวัล SAP Pinnacle Award ในสาขาพันธมิตรด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมแห่งปี (Industry Innovation Partner of the Year)
เชื่อมต่อกับ LTI :
- อ่านข่าว และ Blogs ของเรา
- ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์บน Facebook
- รับชมวิดีโอบน YouTube
SAP และผลิตภัณฑ์และบริการ SAP อื่น ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้ ตลอดจนโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SAP SE ในเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลและประกาศเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sap.com/copyright สำหรับชื่อผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เป็นเจ้าของ
แถลงการณ์เกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของ SAP
ข้อความใดๆในเอกสารนี้ที่ไม่ใช่ข้อมูลจริงในอดีตเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้คำนิยามในกฎหมาย U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995 คำศัพท์ เช่น "คาดการณ์" "เชื่อว่า" "ประเมิน" "คาดว่า" "คาดการณ์" "ตั้งใจ" "อาจจะ" "วางแผน" "คาด" "ควรจะ" และ "จะ" และคำศัพท์ที่คล้ายกันที่เกี่ยวข้องกับ SAP เป็นความตั้งใจที่จะระบุว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า SAP ไม่มีภาระในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงมีความแตกต่างไปจากการคาดการณ์ ปัจจัยที่อาจจะมีผลกระทบต่อผลลัพธ์ทางการเงินในอนาคตของ SAP ทั้งหมดได้อธิบายไว้ในเอกสารที่ SAP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม Form 20-F ที่ยื่นต่อ SEC ผู้อ่านต้องใช้ความระมัดระวังและไม่พึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ซึ่งมีผลเฉพาะวันที่ที่ระบุ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
- LTI Wins 2020 SAP(R) Pinnacle Award as the Industry Innovation Partner of the Year
- LTI to Acquire Powerupcloud Technologies
- LTI Unveils Intelligent Enterprise Solutions for SAP S/4HANA(R)
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม