หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Megaport เปิดตัวแพลตฟอร์ม NaaS ในฝรั่งเศส  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 20, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Megaport เปิดตัวแพลตฟอร์ม NaaS ในฝรั่งเศส หวังช่วยธุรกิจต่าง ๆ ให้เข้าถึงบริการคลาวด์อย่างรวดเร็วและสามารถปรับขยายได้


แพลตฟอร์ม NaaS ของ Megaport ช่วยให้บริษัทในฝรั่งเศสสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการคลาวด์และโซลูชันคลาวด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว, ปรับขยายได้ และมีความปลอดภัย


Megaport ผู้ให้บริการ Network as a Service (NaaS) ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชัน NaaS ในฝรั่งเศส เพื่อมอบบริการการเชื่อมต่อทั่วโลกที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และปลอดภัยกว่าเดิม หลังจากที่เปิดตัวบริการใน 13 ประเทศทั่วยุโรปมาก่อนหน้านี้ โดย Megaport จะช่วยให้ธุรกิจในฝรั่งเศสสามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์สาธารณะรายใหญ่ เช่น Microsoft Azure, AWS, Google, IBM, SAP และ Oracle ได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้น


บริษัทต่าง ๆ กำลังมองหาวิธีการที่รวดเร็วและปลอดภัยในการประมวลผลและแบ่งปันข้อมูลข้ามแพลตฟอร์มคลาวด์หลายแพลตฟอร์มที่ต้องการโซลูชันการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัย และปรับขยายได้ ขณะที่ Megaport สามารถเข้าถึงศูนย์ข้อมูลได้กว่า 600 แห่งทั่วโลกและเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์กว่า 170 ระบบ จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างการเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์สาธารณะได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องเข้าไปจัดการโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีความซับซ้อน


ประโยชน์ที่จะได้รับ ประกอบด้วย:

- ทางเลือก:Megaport มอบการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลและคลาวด์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมได้โดยตรงและเป็นส่วนตัว ครอบคลุมระบบคลาวด์ 170 ระบบ และศูนย์ข้อมูลมากกว่า 600 แห่ง ซึ่งรวมถึงในปารีส
- ความเสถียรและปลอดภัย:ใช้การเชื่อมต่อโดยตรงไม่ผ่านอินเทอร์เน็ตสาธารณะเพื่อความเป็นส่วนตัวและเชื่อถือได้
- ตลาดที่แข็งแกร่ง:ประกอบด้วยระบบนิเวศทั่วโลกของผู้ให้บริการกว่า 350 ราย รวมถึงผู้ให้บริการระดับ hyperscale ชั้นนำด้วย
- ใช้งานง่าย:สนับสนุนสถาปัตยกรรม hybrid cloud, multicloud และ cloud-to-cloud ผ่านทางการ point-and-click ด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ Megaport Cloud Router
- ประสิทธิภาพ:ปรับรูปแบบการใช้งานให้เข้ากับพื้นที่ให้บริการ และหยุดการส่งข้อมูลเมื่อทราฟฟิกหนาแน่น
- ปรับขยายได้:ด้วยการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น จึงสามารถรองรับความต้องการของธุรกิจ และสอดคล้องกับรูปแบบการใช้บริการคลาวด์


Vincent English ซีอีโอของ Megaport กล่าวว่า “ในขณะที่ธุรกิจต่าง ๆ ในฝรั่งเศสกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลและพยายามปลดล็อกขุมพลังของข้อมูล บริษัทจำนวนมากได้เลือกใช้สถาปัตยกรรมทั้งในแบบไฮบริดและแบบมัลติคลาวด์ ซึ่งบริการ NaaS ของ Megaport นั้นมีความเหมาะสมอย่างยิ่งในการสนับสนุนการใช้งานที่คล่องแคล่วและการขยายขนาดของการเชื่อมต่อที่รวดเร็วแก่ผู้ให้บริการหลายรายและศูนย์ข้อมูลตามต้องการ โดยการรวมกับระบบคลาวด์ในพื้นที่ Megaport จะช่วยให้ธุรกิจฝรั่งเศสเอาชนะความกังวลเกี่ยวกับอำนาจของข้อมูล ขณะเดียวกันก็ให้แนวทางระดับโลกผ่าน Software Defined Network ของเรา”


บริการของ Megaport จะเริ่มมีใช้ใน Equinix Paris 2, Interxion Paris 5 และ Colt Paris 2 โดยมีแผนจะเพิ่มศูนย์ข้อมูลเข้าอีกตลอดปี 2563 เช่น Telehouse 2 และ 3 รวมถึง Interxion Marseille 2 การเปิดใช้งานจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าของบริษัทในยุโรปเป็น 24 เมืองจาก 14 ประเทศ


คำกล่าวสนับสนุน

Ross Ortega ผู้จัดการโครงการพันธมิตรของ Azure Networking จาก Microsoft Corp.:“Megaport นำคุณค่ามาสู่ Microsoft Azure และระบบนิเวศพันธมิตรทั้งหมด การที่ Megaport เข้าสู่ตลาดฝรั่งเศสจะช่วยให้การใช้งานคลาวด์ของธุรกิจฝรั่งเศสเร็วขึ้นและง่ายขึ้น ทั้งยังเพิ่มปริมาณ ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการใช้งานคลาวด์มากขึ้นด้วย”


Sami Slim รองผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Telehouse France:"การที่ Megaport เข้าสู่ตลาดฝรั่งเศสจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกที่มากขึ้นในการเชื่อมต่อกับคลาวด์และเชื่อมต่อกับโลก เรายินดีกับเรื่องนั้นและตั้งตารอที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราเชื่อมต่อกับคลาวด์ในวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว”


แหล่งข้อมูลสนับสนุน

- เว็บไซต์ของ Megaport: https://megaport.com/
- ติดตาม Megaport ทาง Twitter: @megaportnetwork
- กดถูกใจ Facebook ของ Megaport: https://www.facebook.com/megaportnetworks/
- ติดตาม Megaport บน LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/megaport


เกี่ยวกับ Megaport

Megaport เป็นผู้ให้บริการ Network as a Service (NaaS) ชั้นนำระดับโลก แพลตฟอร์มระดับโลกของบริษัทใช้ Software Defined Networking (SDN) เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายของตนเองกับบริการอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วทั่วเครือข่าย Megaport Network โดยลูกค้าสามารถควบคุมบริการต่าง ๆ ได้เองทางอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ของลูกค้า หรือผ่านทาง open API ของเรา Megaport เชื่อมโยงลูกค้ามากกว่า 1,700 รายในศูนย์ข้อมูลมากกว่า 600 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ Megaport ยังเป็นพันธมิตรของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ ได้แก่ Alibaba Cloud Technology Partner, AWS Technology Partner, AWS Networking Competency Partner, Google Cloud Interconnect Partner, IBM Direct Link Cloud Exchange provider, Microsoft Azure Express Route Partner, Nutanix Direct Connect Partner, Oracle Cloud Partner, Salesforce Express Connect Partner และพันธมิตรระบบนิเวศแบบเปิด SAP PartnerEdge


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190917/2582958-1logo

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม