หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว HUAWEI CLOUD Stack ให้บริการคลาวด์เสริมแกร่งองค์กรรัฐและเอกชน  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ค. 20, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง HUAWEI CLOUD Stack โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับบทบาทของทางบริษัทในตลาดองค์กรรัฐและเอกชน HUAWEI CLOUD Stack ให้บริการคลาวด์ในศูนย์ข้อมูลขององค์กรรัฐและเอกชนในพื้นที่ต่าง ๆ
ปัจจุบัน องค์กรรัฐและเอกชนหลายแห่งกำลังหันมายกระดับการดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ส่งผลให้ HUAWEI CLOUD ทุ่มเงินลงทุนอย่างหนักในตลาดองค์กรรัฐและเอกชนนี้ เพื่อก้าวเป็นผู้ให้บริการอันดับหนึ่งในใจขององค์กรรัฐและเอกชนที่กำลังหาทางเอาชนะความท้าทายอันแสนสาหัสนี้
คุณ Zheng Yelai รองประธานของหัวเว่ย และประธานประจำธุรกิจ HUAWEI CLOUD กล่าวว่า “ในยุคแห่งโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่นี้ ขุมพลังประมวลผลได้กลายเป็นส่วนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังประสิทธิภาพในการทำงาน ข้อมูลได้กลายเป็นวัตถุดิบแบบใหม่ โดยคลาวด์ AI และ 5G เป็นเครื่องมือใหม่ในการผลิตชิ้นงาน และโครงสร้างดิจิทัลพื้นฐานใหม่นี้กำลังอัดฉีดแรงกระตุ้นสู่การพลิกโฉมทางดิจิทัล ซึ่งบริการคลาวด์เป็นหนทางหนี่งเดียวในการยกระดับองค์กรรัฐและเอกชนให้มีความอัจฉริยะมากขึ้น ทั้งนี้ HUAWEI CLOUD สั่งสมประสบการณ์ในวงการมาอย่างล้ำลึก เช่นเดียวกับประสบการณ์ในการพลิกโฉมสู่ยุคดิจิทัล จนกลายเป็นบริการ HUAWEI CLOUD Stack เพื่อเร่งการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล และยกระดับองค์กรรัฐและเอกชนให้มีความอัจฉริยะมากขึ้น”
ปัจจุบัน ปัญหาท้าทายหลัก ๆ ที่เป็นอุปสรรคสำหรับองค์กรต่าง ๆ ในการยกระดับการทำงานด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะนั้นมีอยู่ 4 ประการด้วยกัน ประการแรก บริการไอทีดั้งเดิมนั้นไม่เพียงพอและพัฒนาช้าเกินไป โดยองค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องมีความสามารถด้านบริการคลาวด์และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้เร็วกว่านี้ ประการที่สอง องค์กรจำเป็นต้องเข้าถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่มีอยู่ในระบบนิเวศแบบเปิดได้อย่างครอบคลุม ประการที่สาม ได้แก่การวางระบบข้อมูลเฉพาะที่เพื่อยกระดับความปลอดภัยและสอดรับกับข้อกำหนดด้านการบริหารจัดการและการกำกับดูแล และประการสุดท้าย ได้แก่การหาวิธีเข้าถึงบริการ O&M ระดับมืออาชีพอย่างรวดเร็ว
HUAWEI CLOUD, HUAWEI CLOUD Stack (HCS) และ HUAWEI CLOUD Edge Computing ใช้สถาปัตยกรรมผสมผสานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ Optimus ซึ่งสามารถรองรับกรณีการใช้งาน cloud-edge-device ได้ทั้งหมด โดย HUAWEI CLOUD Stack ได้รับการอัปเกรดใหม่หมด เพื่อสอดรับกับข้อกำหนดจากลูกค้าภาครัฐและเอกชนในการยกระดับสู่ยุคดิจิทัล
เข้าถึงบริการคลาวด์และแอปพลิเคชันในตลาดได้ทันที
Lv Yangming ประธานของ HUAWEI CLOUD Hybrid Cloud เปิดเผยว่า สถาปัตยกรรม Optimus ที่ผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์นี้ ทำให้ HUAWEI CLOUD Stack และ HUAWEI CLOUD สามารถให้บริการ API เดียวกับที่ทำให้ลูกค้าภาครัฐและเอกชนสามารถใช้งานบริการคลาวด์ได้ในศูนย์ข้อมูลของตนเอง โดยสามารถใช้บริการคลาวด์จาก HUAWEI CLOUD ที่มีอยู่กว่า 70 รายการ ไม่ว่าจะเป็น AI บิ๊กดาต้า IoT และบล็อกเชนได้อย่างสะดวกสบายไม่กี่คลิก และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการใช้งานของลูกค้า HUAWEI CLOUD จึงได้เปิดตัวโปรแกรมโฮสติ้งทางไกล โปรแกรมบริการสนับสนุนทางไกล และโปรแกรมบริการสนับสนุนในพื้นที่ ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุ่มความสนใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ได้อย่างเต็มที่ และเมื่อได้รับการอนุญาตจากลูกค้าแล้ว หัวเว่ยก็จะให้บริการสนับสนุนได้ทุกที่ที่ลูกค้าต้องการ โดยลูกค้าจะสามารถมองเห็น ตรวจสอบ บริการจัดการ และควบคุมการดำเนินงานได้ทั้งหมด
HUAWEI CLOUD Marketplace ให้บริการพื้นที่คลาวด์แบบไฮบริด ที่ลูกค้าสามารถได้รับแอปพลิเคชันระดับอุตสาหกรรมคุณภาพสูงได้เพียงกดเมาส์คลิกเดียว โดยหัวเว่ยขอเชิญชวนพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ร่วมเดินทางไปกับเรา และขับเคลื่อนให้พื้นที่คลาวด์แบบไฮบริดเติบโตขึ้นเป็นระบบนิเวศคลาวด์ที่ยิ่งใหญ่และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยกัน
คลาวด์ที่บริหารจัดการข้อมูลและแอปพลิเคชันจากส่วนกลางครบในที่เดียว
HCS มาพร้อมกับขีดความสามารถ 3 ประการด้วยกัน ได้แก่ การบริหารจัดการแบบรวม ธรรมาภิบาลข้อมูล และการทำให้แอปพลิเคชันใช้งานได้
เทคโนโลยีคลาวด์ที่รวมกันนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการกลุ่มทรัพยากรแบบข้ามระบบคลาวด์ได้ดียิ่งขึ้น และสัมผัสกับขีดความสามารถด้าน O&M แบบหลายระดับอันเป็นเอกลักษณ์ของอุตสาหกรรม โดยการบริหารจัดการตามสิทธิและโดเมนที่ได้รับการปรับแก้ไขให้ดีขึ้นนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมการเข้าถึงทรัพยากรได้ตามเกณฑ์ภูมิภาค แผนก และการใช้งาน
HUAWEI CLOUD Stack ถือกำเนิดขึ้นจากแนวปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จของหัวเว่ยในเรื่องธรรมาภิบาลข้อมูล ซึ่งเปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างแพลตฟอร์มข้อมูลระดับองค์กร และทำให้ข้อมูลทุกไบต์มีประโยชน์มากที่สุด โดยลูกค้าสามารถใช้ FusionInsight เพื่อสร้างดาต้าเลคอัจฉริยะ และใช้ DAYU และ ModelArts เพื่อดูแลธรรมาภิบาลข้อมูลแบบครบวงจร ขณะที่ HUAWEI CLOUD ROMA เปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ สามารถบูรณาการการใช้งานและข้อมูลประเภทต่าง ๆ เพื่อควบคุมดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลตลอดทั้งวงจร โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวเปิดรับพาร์ทเนอร์และนักพัฒนาที่ต้องการรันแอปพลิเคชันบนเครือข่ายที่รวมเป็นหนึ่งเดียว

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200515/2805278-1
คำบรรยายภาพ - คุณ Zheng Yelai เปิดตัว HUAWEI CLOUD Stack สำหรับองค์กรรัฐและเอกชนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม