หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ iHeartMedia จัดการแสดงแสงสีประกอบเพลงฮิตของ The Beatles  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 20, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โชว์ชุดใหม่เตรียมเปิดการแสดงเที่ยงคืนวันเสาร์ที่ 11 เมษายน


ตึกเอ็มไพร์สเตท และ iHeartMedia เตรียมจัดการแสดงแสงสีประกอบเพลง “Sgt. Pepper's Lonely Hearts Club Band (Reprise)” และ “A Day in the Life” ของวง The Beatles ในคืนวันเสาร์ที่ 11 เมษายน และวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน เวลาเที่ยงคืน โดยสามารถฟังเพลงผ่านสถานีวิทยุเพลงร็อกคลาสสิก Q104.3 ของ iHeartMedia และแอป iHeartRadio พร้อมชมการแสดงแสงสีชุดใหม่บนตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งออกแบบและกำกับโดยมาร์ก บริคแมน นักออกแบบแสงสีชื่อก้องโลก ตึกเอ็มไพร์สเตท และ iHeartMedia จะเดินหน้าจัดการแสดงพิเศษทุกเที่ยงคืนของวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดในช่วงที่ผู้คนกักตัวอยู่ในบ้าน


แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า “หลายคนควรได้ผ่อนคลายด้วยการร้องเพลงออกมาดัง ๆ และสลัความเครียดตลอดสัปดาห์ออกไป เราอยากให้คนที่อยู่บ้าน บุคลากรด่านหน้า และผู้คนทั่วโลก ได้สุขใจไปกับการแสดงของเรา”


“ในช่วงเวลาเช่นนี้ ชาวนิวยอร์กต้องสนับสนุนและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน” ทอม โพลแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดตารางรายการวิทยุของ iHeartMedia กล่าว “เรายินดีที่ได้สร้างสีสันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ด้วยการร่วมมือกับอาคารแลนด์มาร์กของมหานครนิวยอร์กจัดการแสดงแสงสีประกอบเพลงที่เปิดทางสถานีวิทยุเพลงร็อกคลาสสิก Q104.3 ของเรา”


นอกจากการแสดงชุดใหม่แล้ว ตึกเอ็มไพร์สเตทยังจัดการแสดงทุกคืนดังนี้


- เปิดไฟเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจ เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและให้กำลังใจเพื่อนร่วมโลกกว่า 1 ล้านคน ใน 180 ประเทศ ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

- เปิดไฟสีต่าง ๆ ทุกชั่วโมง เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคลากรด่านหน้าในการต่อสู้กับโควิด-19 ประกอบด้วยไฟสีเหลือง น้ำเงิน แดง ขาว เขียว และเทา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าหน้าที่ฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทัณฑสถาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทหาร ซึ่งเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือทุกคน

- การแสดงแสงสีประกอบเพลง “Empire State of Mind” ของอลิเชีย คียส์ ทุกคืนเวลา 21.00 น. ร่วมกับ iHeartMedia และสถานีวิทยุ Z100 โดยรายการ Elvis Duran ทางสถานีวิทยุ Z100 จะเปิดการแสดงรอบ 21.00 น. ด้วยการสัมภาษณ์และเชิดชูเกียรติบุคลากรด่านหน้าผู้ต่อสู้กับไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยการโพสต์วิดีโอผ่านโซเชียลมีเดียโดยใส่แฮชแท็ก #EmpireStateBuilding และ #iHeartNewYork

- ปิดไฟ 5 นาที หลังการแสดงรอบ 21.00 น. สิ้นสุดลง เพื่อไว้อาลัยให้แก่ผู้เสียชีวิตจากการระบาดครั้งใหญ่ทั่วโลก รวมถึงแสดงความเสียใจกับผู้ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักจากเหตุการณ์นี้


สามารถชมการแสดงทั้งหมดผ่านสตรีมทาง Earthcam ที่ https://www.esbnyc.com/earthcam-empire-state-building, Facebook.com/Q1043 และ Facebook.com/EmpireStateBuilding


เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, https://twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc, https://www.tiktok.com/@empirestatebldg และ www.pinterest.com/empirestatebldg


เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

เกี่ยวกับ iHeartMedia New York

iHeartMedia New York เป็นเจ้าของและผู้บริหารคลื่นวิทยุ WHTZ-FM, WKTU-FM, WAXQ-FM, WWPR-FM, WLTW-FM และ WOR-AM ในนิวยอร์ก ขณะที่ iHeartMedia (NASDAQ: IHRT) เป็นผู้ประกอบการวิทยุอันดับหนึ่งในอเมริกา ที่มีผู้ฟังมากกว่า 250 ล้านคนต่อเดือน หรือ 9 ใน 10 ของประชากรทั้งหมด นับว่าเข้าถึงผู้ฟังมากที่สุดเมื่อเทียบกับบริษัทสื่อทั้งหมดในประเทศ iHeartMedia เป็นผู้นำในหลายแพลตฟอร์ม ได้แก่ สถานีวิทยุกว่า 850 สถานี ใน 150 ตลาด วิทยุระบบดิจิทัล iHeartRadio ที่สามารถฟังผ่านแพลตฟอร์มกว่า 250 แพลตฟอร์ม และอุปกรณ์ 2,000 รูปแบบ รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ โซเชียลมีเดีย กิจกรรมการแสดงดนตรีสด และพอดแคสต์ ในฐานะผู้ให้บริการพอดแคสต์เชิงพาณิชย์อันดับหนึ่ง นอกจากนี้ iHeartMedia ยังนำเสนอบริการวิเคราะห์ข้อมูล กำหนดเป้าหมาย และระบุแหล่งที่มาให้แก่พันธมิตรทางการตลาดผ่านผลิตภัณฑ์ SmartAudio โดยใช้ข้อมูลที่รวบรวมมาจากฐานผู้บริโภคจำนวนมหาศาล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ iHeartMedia.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม