หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อุ่นใจสองชั้นกับ พรบ.รถยนต์ มีติดรถยนต์ไว้มั่นอกมั่นใจทุกการเดินทาง  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 19, 19:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปัจจุบันรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์จะสามารถต่อภาษีประจำปีได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะควรจะมี พ ร บ รถยนต์ และ พรบ. รถมอเตอร์ไซค์ เพราะว่าเป็น พรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถยนต์ เป็นข้อบังคับภาคบังคับให้รถยนต์ทุกคันที่ลงทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกต้องมีไว้และใช้เป็นประกันให้กับคนในรถยนต์ทุกประเภทหรือผู้ใช้ถนน ซึ่งจะได้รับสิทธิคุ้มครองจากเงินกองกลางรถยนต์ทุกคันที่ทำ พรบ. รถยนต์ นี้

มองเห็นไหมว่า พรบ. สำคัญแค่ไหน เนื่องจากว่าในแต่ละปีสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนนของเมืองไทยนั้นมีจำนวนที่สูงมากมาย ซึ่งรถยนต์บางคันมิได้ทำประกันภาคเต็มใจ อาทิเช่น มอเตอร์ไซค์ ส่งผลให้เวลาเกิดอุบัติเหตุชอบมีปัญหาในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลกันแถบจะทุกราย ทำให้สถานพยาบาลบางพื้นที่มักจะไม่รับผู้ประสบอุบัติเหตุหากไม่มีคู่กรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นในเคสที่ได้รับบาดเจ็บหนัก เพราะเหตุว่ามีค่าใช้จ่ายค่อนข้างจะสูง เมื่อมี พรบ. จึงช่วยคนไข้ที่ได้รับผลพวงต่อการใช้ถนนหนทางได้เป็นอย่างดี ยิ่งหากได้ใช้ร่วมกับรถยนต์ที่มีประกันภัยภาคเต็มใจด้วยแล้ว ยิ่งสามารถช่วยเพิ่มวงเงินค่ารักษาพยาบาลให้กับคนได้รับบาดเจ็บได้ครอบคลุม
โดยเฉพาะรถเครื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่จะจำเป็นต้อง ซื้อ พรบ รถยนต์ เนื่องจากว่าหากมีคู่กรณีที่เป็นรถยนต์รวมทั้ง ซื้อ พรบ รถยนต์ ไว้เช่นกันก็จะช่วยเพิ่มถึง 2 ทางร่วมกัน สำหรับค่ารักษาพยาบาลในเบื้องต้นทาง พรบ.ของแต่ละบริษัทกำหนดให้ในพื้นฐานประมาณ 30,000 บาท แม้เข้ารับการดูแลรักษาในโรงพยาบาลของรัฐรับรองได้เลยว่าผู้เจ็บป่วยไม่ต้องเสียตังค์สำหรับในการจ่ายค่ารักษาพยาบาล
ต่อ พรบ รถยนต์ ได้ที่ไหนบ้าง
คนไหนที่ภาษีรายปีจะหมดอายุแล้วก็กำลังวางแผนจะต่อภาษีรถยนต์แล้วก็รถยนต์จักยานยนต์อยู่นั้น ทราบไหมว่า สามารถ ซื้อพรบ ออนไลน์ ได้แล้วทั้งยังสะดวกและสบายเป็นอย่างยิ่ง โดยรถยนต์ซึ่งสามารถซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้นั้นมีเพียงไม่กี่ข้อตกลงดังต่อไปนี้

* เป็นรถยนต์ใหม่ที่ไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์ก่อนต่อทะเบียน
* รถยนต์ที่แก่ไม่เกิน 8 ปี รถจักรยานยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี
* แจ้งความปรารถนาพร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์แก่เจ้าหน้าที่

แต่สำหรับรถยนต์เก่าอายุเกินจากข้อความข้างต้น ควรต้องนำรถยนต์ไปตรวจสภาพประจำปีซะก่อนก็เลยจะสามารถซื้อรวมทั้งต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์ ได้ เพราะว่าหากไม่อย่างนั้นแล้วจะไม่อาจจะต่อภาษีรถยนต์ใดๆได้เลย
สำหรับความคุ้มครองทาง พรบ ให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ใช้ถนนนั้นมีอะไรบ้างในเบื้องต้น
1.จำนวนเงินค่าปรับเบื้องต้นได้มาโดยไม่ต้องคอยพิสูจน์ข้อผิดพลาด
1.1 ค่าพยาบาลจากการได้รับบาดเจ็บ ตามจริง 30,000 บาท
1.2 การตาย สูญเสียอวัยวะ หรือเป็นง่อยอย่างคงทน 35,000 บาท
รวมทั้ง 1.2 รวมกันไม่เกิน 65,000 บาท/คน
2.ค่าทำขวัญส่วนที่เกินกว่าค่าทำขวัญเบื้องต้นสำหรับผู้ประสบภัย ซึ่งจะได้รับเมื่อพิสูจน์แล้วว่าไม่ได้เป็นข้างละเมิด
2.1 ค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บ ไม่เกิน 80,000 บาท
2.2 การเสียชีวิตหรือพิการทุพพลภาพอย่างคงทน 300,000 บาท
2.3 สูญเสียอวัยวะ 200,000 – 300,000 บาท
2.4 ทดแทนรายวัน 200 บาท รวมไม่เกิน 20 วัน สูงสุดไม่เกิน 4,000 บาท กรณีเข้ารับการดูแลและรักษาในฐานะผู้ป่วยใน

จะเห็นว่าสามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ถึง 2 ชั้น เมื่อใช้งานร่วมกับประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ มีไว้อุ่นใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะรถยนต์เก่าๆที่แก่เกิน 15 ปีและไม่สามารถทำประกันภัยรถยนต์ได้แล้ว การต่อ พรบ จึงมีความสำคัญแก่ผู้ใช้รถยนต์ใช้ถนนเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเกิดคนไหนกันปรารถนาเปรียบเทียบหรือหาข้อมูลในเรื่องของ พรบ. แวะมาที่ www.gettgo.com ได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน เพราะเหตุว่าที่นี่รับ ต่อ พรบ ออนไลน์ ด้วยและยังสามารถค้นหา ราคาแล้วก็บริษัทที่รับทำ พรบ. ได้อย่างง่ายได้ เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.gettgo.com เลือกรายการอาหาร พรบ. รถยนต์ ทางเว็บไซต์จะโหลดหน้าโปรแกรมเพจให้ใส่ข้อมูลของรถยนต์ ดังเช่นว่า ยี่ห้อ, รุ่นรถยนต์, ปีที่จดทะเบียนรวมทั้งระบุทะเบียนจังหวัดของรถยนต์คันนั้น แล้วกดค้นหา ก็จะพบข้อมูลของบริษัทสัญญาประกันภัยที่มาพร้อม พรบ รถยนต์ ราคา แล้วก็เงื่อนไขสิทธิพิเศษที่คุณจึงควรถูกใจ

เพียงแค่เข้ามาที่ gettgo คุณก็สามารถที่จะตรวจสอบรายละเอียดและข้อมูลที่เจาะลึกของ พรบ. รถยนต์ได้แล้ว เนื่องจากตรงนี้ที่เดียวจบทุกการประกัน ทั้งยังประกันการเดินทาง ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ จะ ต่อ พรบ รถยนต์ ราคา ก็มีให้เลือกมอง สามารถที่จะค้นหารวมทั้งเทียบได้เองทุกที่ ทุกเมื่อ ที่คุณจะซื้อหาไว้ให้รถยนต์ของคุณเพื่อความอุ่นใจ

ยิ่งหากคุณได้โปรโมชั่นซื้อประกันรถแถม พรบ.นับว่าเป็นโชคสองกระเด้งเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นจะมีออกมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอย่างสม่ำเสมอ คุ้ม คุ้มราคา ให้กับรถยนต์ที่ซื้อประกันภัยกับทาง gettgo ทั้งลด ทั้งยังแถม ใจดีแล้วก็ให้ข้อมูลแน่นขนาดนี้มีตรงนี้ที่เดียวในโลก ไม่เพียงแค่การซื้อ-ขาย พรบ. ออนไลน์ แต่ยังมีในส่วนของการประกันการเดินทางทั้งยังภายในและก็ต่างประเทศทั้งแบบรายท่องเที่ยวและก็ทุกปี ที่ให้คุณสามารถเลือกแล้วก็เปรียบได้ด้วยตัวเอง หรือจะเป็นในส่วนของประกันภัยรถยนต์ที่มีให้เลือกทั้งยังประกันภัยชั้น 1, 2+, 2, 3+ และก็ 3 ที่ให้คุณสามารถเลือกการใช้แรงงานตามไลฟ์สไตล์การใช้งานรถยนต์ของคุณเอง ยิ่งหากมี พรบ.รถยนต์ใช้งานพร้อมกันกับประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ รับรองได้เลยว่าอบอุ่นใจทุกทางการขับขี่อย่างไม่ต้องสงสัย

จะซื้อ จะหา ประกันภัยรถยนต์ พรบ.รถยนต์ ทั้งที ควรจะเลือกที่มีทุกๆอย่างครบวงจร สามารถเปรียบได้ด้วยตัวเองพร้อมด้วยราคาให้เลือกซื้อได้เองตามที่ใจต้องการได้จะต้องที่ gettgo


Tags : ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ธ.ค. 19, 21:37 น โดย siwaporn_s » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม