หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vivo สนับสนุนสมาร์ทโฟน NEX 3 ในการแข่งขัน PUBG MOBILE  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 19, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

NEX 3 มาพร้อมกับกลไก Multi-Turbo Engine และ Turbo Mode สุดล้ำ เสริมทัพเกมเมอร์ช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

Vivo ไตเติ้ลสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open 2019 Fall Split Global Finals ได้สนับสนุนเกมเมอร์ระหว่างการแข่งขันดังกล่าวที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขันรอบนี้ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำรายนี้ได้สนับสนุนสมาร์ทโฟนสมรรถนะสูงอย่าง NEX 3 ซึ่งให้เกมเพลย์ที่ไหลลื่น เพื่อให้ทีมเกมเมอร์ 16 ทีมสุดท้ายได้ชิงเงินรางวัลรวมถึง 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

NEX 3 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูลเรือธงระดับพรีเมียมอย่าง NEX สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของแบรนด์ ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ในแง่การออกแบบและเทคโนโลยี ซึ่งยกระดับศักยภาพของเกมเมอร์ขึ้นไปอีกขั้น แม้ขณะอยู่ในเกมเพลย์ที่ดุเดือดที่สุด NEX 3 มาพร้อมกับฟีเจอร์และอัปเกรดล่าสุดที่จะเข้ามาปรับการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด เพื่อเพิ่มความสนุกให้เกมเมอร์ทุกคน

ฟีเจอร์การเล่นเกมที่ออกแบบมาเพื่อให้เกมเมอร์คว้าชัยชนะและกินไก่

NEX 3 มาพร้อมกับฟีเจอร์การเล่นเกมที่อัปเกรดขึ้นไปอีกขั้น ด้วยฟังก์ชันอันทรงพลังอย่าง Multi-Turbo Engine ที่ผสานความแรงของ Game Turbo, Center Turbo, Cooling Turbo และ AI Turbo เพื่อให้เกมเมอร์ทั้งหลายสัมผัสกับประสบการณ์เล่นเกมอันสมจริง

NEX 3 ยังมาพร้อมกับ Turbo Mode ซึ่งคิดค้นมาเพื่อเกม PUBG MOBILE โดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อเปิดฟังก์ชันนี้แล้ว ตัวสมาร์ทโฟนก็จะแสดงฟีเจอร์ปรับการทำงานที่รองรับ HDR + extreme และให้เฟรมเรทที่สูงและต่อเนื่อง ความก้าวหน้านี้ยังเป็นคุณสมบัติเฉพาะอันเป็นผลจากความร่วมมือระหว่าง vivo กับ PUBG MOBILE Club Open 2019 ด้วย

มากไปกว่านั้นยังมี Ultra Game Mode ซึ่งจะปิดการแจ้งเตือนข้อความและอื่น ๆ เพื่อให้เกมเมอร์เพ่งความสนใจทั้งหมดไปที่การคว้าชัยชนะ

โดดเด่นด้วยกล้องหลังสามตัว เพื่อการรับชมผ่านมือถือและการถ่ายภาพระดับพรีเมียม

นอกเหนือจากฟีเจอร์การเล่นเกมอันน่าประทับใจแล้ว NEX 3 ยังเติมเต็มความฝันในการเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบ ด้วยจอแสดงผล Waterfall FullView(TM) Display ไร้รอยบาก และมีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องอยู่ที่ 99.6% เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งกว่าสำหรับบรรดาเกมเมอร์

NEX 3 นำเสนอการถ่ายภาพที่เหนือชั้นยิ่งกว่า ด้วยกล้องหลักระดับ 64MP พร้อมกล้องมุมกว้างระดับ 13MP และกล้องถ่ายภาพระยะไกลระดับ 13MP ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพอันน่าทึ่งนี้ เปิดโอกาสให้ถ่ายภาพมาตรฐานความคมชัดระดับ HD ได้โดยง่าย

เครือข่ายสัญญาณ Dual Wi-Fi ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นกว่าเดิม

NEX 3 มาพร้อมกับเทคโนโลยี dual WLAN Acceleration ที่ใช้งานเครือข่ายสัญญาณ WiFi แบบสองเครือข่ายได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อเพิ่มความเร็วเครือข่าย ให้ประสิทธิภาพที่ราบรื่นกว่าโดยไม่มีปัญหาการกระตุกหรือล่าช้า สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเล่น PUBG Mobile

NEX 3 เชื่อมต่อ WiFi ทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz และใช้อัลกอริทึมชั้นสูงในการประเมินสถานะเครือข่ายอย่างชาญฉลาด เพื่อลดความล่าช้าของเครือข่ายมือถือและเพิ่มความเร็วการดาวน์โหลด เมื่อเปิดใช้งานเทคโนโลยี Dual WLAN Acceleration อยู่ จะช่วยยกระดับสภาพแวดล้อมการเล่นเกมได้อย่างมหาศาล

ฮาร์ดแวร์ทรงพลังเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมมือถือ

NEX 3 เพิ่มความเร็วการดาวน์โหลดได้สูงถึงกว่า 1500 Mbps และความเร็วการอัปโหลดได้กว่า 140 Mbps จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการพบว่า ค่าการตอบสนองเฉลี่ยเร็วขึ้นถึง 25% ซึ่งช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ราบรื่นขึ้น

NEX 3 ใช้ขุมพลัง Snapdragon 855 Plus และหน่วยความจำแฟลชความเร็วสูง UFS 3.0 ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลอย่างเหนือชั้น ความสามารถในการทำตามคำสั่งหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างราบรื่น และยังสามารถเพิ่มความเร็วการอ่านและเขียนข้อมูลได้ถึง 79% เมื่อเทียบกับรุ่น UFS2.1 นอกจากนี้ NEX 3 ยังมาพร้อมหน่วยความจำขนาด 8GB+256GB อีกด้วย

NEX 3 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4500mAh รองรับ Vivo FlashCharge 22.5W และเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน C-DRX ที่ยกระดับอายุแบตเตอรี่โดยรวมของอุปกรณ์ได้อย่างมหาศาล และช่วยให้ผู้ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ได้ในเวลาไม่นาน

ลิงก์รูปภาพความละเอียดสูง: https://edelmanftp.boxcn.net/s/v636nwte4pg8d5y8x70v10i6w5w9vw19

เกี่ยวกับ vivo

vivo คือบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนและบริการที่เป็นเลิศ บริษัทอุทิศตนเพื่อสร้างระบบนิเวศโมบายอินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่ง นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของและผู้บริหารเครือข่ายการวิจัยที่ประกอบด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาในซานดิเอโก เซินเจิ้น หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว และไทเป ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อผู้บริโภค เช่น เทคโนโลยี 5G และ AI รวมถึงกล้องในสมาร์ทโฟน และการออกแบบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ vivo ยังได้จัดตั้งฐานการผลิต 5 แห่งทั่วโลก ทั้งจีน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

vivo มีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการมากกว่า 200 ล้านคน และมีหน้าร้านออฟไลน์ในกว่า 1,000 เมืองทั่วโลก

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE มีต้นแบบจาก PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ซึ่งเป็นปรากฏการณ์การเล่นเกมที่พลิกโฉมความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในปี 2017 ตัวเกมจะให้ผู้เล่นโดดร่มลงในเกาะร้างเพื่อทำการต่อสู้ช่วงชิงความเป็นหนึ่ง สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 100 คน ผู้เล่นต้องหาที่ตั้งและค้นหาอาวุธ ยานพาหนะ และเสบียงของตัวเอง และเอาชนะผู้เล่นทุกคนในสนามรบที่เต็มไปด้วยทัศนวิสัยและกลยุทธ์ ที่บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องเข้าต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัญชีอย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE บน Facebook, Twitter และ YouTube

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657719-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657719-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657719-1-c

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม