หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินฟอร์มา มาร์เก็ต ปักหมุดนิทรรศการความงามครั้งแรกในไทย Cosmoprof CBE ASEAN 2020  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 19, 18:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อินฟอร์มา มาร์เก็ต ปักหมุดนิทรรศการความงามสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในไทย "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก สร้างบรรทัดฐานใหม่อุตสาหกรรมความงามภูมิภาคอาเซียนสู่เวทีโลก


บริษัท อินฟอร์มา มาร์เก็ต จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจ อุตสาหกรรม และนวัตกรรมที่กำลังเติบโต จับมือกับ BolognaFiere Group และ China Beauty Expo (CBE) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดนิทรรศการชั้นนำ แถลงข่าวการจัดนิทรรศการ "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย หวังสร้างบรรทัดฐานใหม่ของอุตสาหกรรมความงามในภูมิภาคอาเซียน ยกระดับอุตสาหกรรมความงามในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมสร้างสรรค์โอกาสและแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการเติบโตสู่ตลาดความงามระดับโลก

20 กันยายน 2562, กรุงเทพฯ - อินฟอร์มา มาร์เก็ต แถลงข่าวจัดนิทรรศการ "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก ที่จะมาสร้างบรรทัดฐานใหม่ของอุตสาหกรรมความงามในภูมิภาคอาเซียน ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพ, ประเทศไทย


Gianpiero Calzolari (นายจีอันเพียร์โร่ คัสโซโลลี่) ประธานกลุ่ม BolognaFiere - Cosmoprof CBE ASEAN กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกเป็นครั้งแรกของ Cosmoprof CBE ASEAN เนื่องจากกลยุทธ์ใหม่ที่กลุ่มของเราคิดขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนาและส่งเสริมนิทรรศการ งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติของเรา ซึ่งเป็นงานหลักของเราอยู่แล้ว ด้วยการร่วมมือกับผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลก เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการประสานร่วมกันและการทำงานเป็นทีม คือรากฐานเดียว ที่จะทำให้เศรษฐกิจเติบโตอย่างมั่นคง"

David Bondi (นายเดวิด บอนดี้) รองประธานอาวุโสอินฟอร์มา มาร์เก็ตเผยว่า อินฟอร์มา มาร์เก็ต มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ในฐานะหนึ่งในผู้จัดงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก อย่าง Cosmoprof CBE ASEAN ในประเทศไทย ซึ่งนับเป็นเมืองจุดหมายลำดับที่ 5 ต่อจากโบโลญญา, ลาสเวกัส, ฮ่องกง และมุมไบ ที่ได้จัดนิทรรศการภายใต้แบรนด์งานแสดงสินค้าระดับโลกอย่าง Cosmoprof โดยงานนี้นับเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อมั่นเป็นอย่างดีจากบรรดาผู้ซื้อและผู้ออกงานทั่วโลก เนื่องด้วย Cosmoprof ได้สร้างเครือข่ายร่วมมือระหว่างประเทศที่มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 500,000 คน รวมทั้งบริษัทด้านความงามกว่า 10,000 ราย และเราเชื่อว่างาน 'Cosmoprof CBE ASEAN 2020' จะถือเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมความงามไทยและอาเซียนให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังจะช่วยเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์และอัตลักษณ์ความงามไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดโลกอีกด้วย


สำหรับ "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี บนเนื้อที่กว่า 25,000 ตารางเมตร รองรับผู้แสดงสินค้ามากกว่า 800 ราย และผู้เยี่ยมชมงานมากกว่า 15,000 คน ตลอด 3 วัน พร้อมจัดแสดงที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามจากทั่วโลก ทั้งในเอเชีย อาทิ ไทย, จีน, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, อินเดีย, เกาหลี, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน ฯลฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์จากในยุโรปและสหรัฐอเมริกา เพิ่มโอกาสในการสัมผัสกับนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ รวมถึงการได้พบปะกับผู้ประกอบการจากตลาดและแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงผู้ค้าปลีกจากทั่วโลก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 ก.ย. 19, 18:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภายในนิทรรศการจะถูกแบ่งพื้นที่จัดแสดงเป็น 2 ส่วน เพื่อความสะดวกในการเข้าชมและพบปะพูดคุยต่างๆ โดยจะแบ่งเป็น พื้นที่สำหรับ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป (Branded Finished Products) อาทิ น้ำหอมและเครื่องสำอาง, ร้านเสริมสวยและสปา, ผลิตภัณฑ์สำหรับผมและเล็บ, ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิก, ผลิตภัณฑ์สมุนไพร, ผลิตภัณฑ์โภชนเภสัชและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมถึงพื้นที่สำหรับผลิตภัณฑ์ Made in Thailand สำหรับบริษัทความงามในประเทศไทย และพื้นที่ ภาคการผลิต (Supply Chain) แสดงส่วนของการสร้างผลิตภัณฑ์ความงาม อาทิ OEM และ ODM, ฉลากสินค้า, เครื่องจักร, บรรจุภัณฑ์หลักและรอง, ส่วนผสม ฯลฯ ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถหาพันธมิตร ในการสร้างสรรค์ธุรกิจใหม่ๆ ของตัวเองอีกด้วย


ด้าน มร.เอ็ม กันดิ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม (ธุรกิจอาเซียน) อินฟอร์มา มาร์เก็ตได้เปิดเผยว่า ในการเปิดตัวนิทรรศการ Cosmoprof CBE ASEAN 2020 จะถือเป็นความสำเร็จของ อินฟอร์มา มาร์เก็ต ในการรวมข้อดีและจุดแข็งของนิทรรศการความงามอย่าง ASEANbeauty และ Beyond Beauty Asean Bangkok ไว้ด้วยกัน เพื่อเข้าสู่แพลตฟอร์มใหม่ที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทจะเปิดโอกาสและให้ข้อเสนอทางธุรกิจกับภาคอุตสาหกรรมความงามมากขึ้น พร้อมทั้งมอบประสบการณ์และเนื้อหาที่มีคุณภาพ ให้กับผู้ประกอบการในอาเซียน เพื่อตอบรับความสามารถในการเติบโตด้านตลาดความงาม ที่รวดเร็วที่สุดภูมิภาคหนึ่งของโลก

นิทรรศการ Cosmoprof CBE ASEAN 2020 จะเปรียบเสมือนประตูสู่ตลาดความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีประชากรอยู่ราว 750 ล้านคน แสดงถึงความเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในตลาดความงาม ถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดของอาเซียน ซึ่งคาดว่าในปี 2020 จะมีปริมาณการลงทุนในตลาดความงามและกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล (Personal Care) สูงถึง 1 หมื่นล้านดอลลาร์ ส่วนช่องทางการจำหน่ายที่ดีที่สุด ก็คือ อีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) ซึ่งจะมีการลงทะเบียนมูลค่าทางเศรษฐกิจสูงถึง 88,000 ล้านดอลลาร์ในปี 2025 เมื่อเทียบกับ 6,000 ล้านดอลลาร์ในปี 2015


อีกทั้ง ประเทศไทย ยังนับเป็นประเทศศูนย์กลางที่มีบทบาทอย่างมากในธุรกิจความงามอาเซียน เนื่องจากข้อตกลงทางการค้าที่รัฐบาลจัดตั้งขึ้นในระยะหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งเรื่องที่พักและโครงสร้างพื้นฐาน ที่สำคัญประเทศไทยยังมีศักยภาพระดับสูง ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวกว่า 760 บริษัทผู้ผลิต ซึ่งสามารถรองรับการส่งออกผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม เทคโนโลยี และบริการ ทั้งในจีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ รวมถึงทั่วทั้งทวีปเอเชีย ในมาตรฐานระดับสูง นอกจากนี้ ประเทศไทยยังมีความสามารถด้านการผลิตที่ดึงดูดให้นักลงทุนมาจัดตั้งศูนย์การผลิตในประเทศไทย และรับการรับรองผลิตภัณฑ์ด้วยฉลาก "Made in Thailand" ที่สร้างความน่าเชื่อถือได้ทั่วโลก

ด้านไฮไลท์สำคัญในงาน 'Cosmoprof CBE ASEAN 2020' จะมีการสร้างกิจกรรมอำนวยความสะดวกในการสร้างเครือข่ายระหว่างผู้เชี่ยวชาญและบริษัท รวมถึงผู้ประกอบการ อย่าง 'Cosmoprof CosmoTalks' เพื่อนำเสนอข้อมูลเชิงลึกรูปแบบใหม่ ของแนวโน้มและลักษณะในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยจะมีการวิเคราะห์แนวโน้มการพัฒนาในอนาคต สำหรับตลาดและอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงาม รวมไปถึงอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญอย่าง 'Buyer Program' โปรแกรมลักษณะ Match & Meet ช่วยสร้างความสะดวกให้บริษัทผู้ซื้อและผู้จำหน่าย ได้มีโอกาสพูดคุยร่วมกัน ซึ่งผู้ซื้อจากต่างประเทศและในประเทศจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการพบปะแบบ B2B กับผู้จัดแสดงที่สนใจในการพัฒนาธุรกิจด้านใหม่ๆ นอกจากนี้ในงานยังมีเวทีสัมมนา และการแสดงสาธิตโดยผู้เชี่ยวชาญ ให้แก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมอีกด้วย


ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของนิทรรศการแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก "Cosmoprof CBE ASEAN 2020" ได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อินฟอร์มา มาร์เก็ต  BolognaFiere  China Beauty Expo  Cosmoprof CBE ASEAN 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม