หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทับทิม พีดีมิสแกรนด์ กรุงเทพฯ ชวน 15 เป็นมูลนิธิร่วมกตัญญู  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 19, 20:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากคัดเลือกสาวงามผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562” รอบสุดท้ายจำนวน 15 คน ทับทิม- อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร2562(Provincial Director Miss Grand Bangkok 2019)หรือPD ได้จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับผู้เข้าประกวด ด้วยการสมัครเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมอบรมการปฐมพยาบาลผู้ป่วยเบื้องต้น โดยมีเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัย และอาสาสมัครของมูลนิธิฯ คอยให้คำแนะนำกับสาวงามอย่างเป็นกันเองและอบอุ่น ที่มูลนิธิร่วมกตัญญู อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยเหล่าผู้เข้าประกวดได้สวมเสื้อแขนยาวของมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งเป็นมูลนิธิที่มุ่งมั่นในการเสียสละด้วยใจ เพื่อรับใช้สังคม พร้อมได้เรียนรู้การทำ CPR เบื้องต้น หรือการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน การปฐมพยาบาลผู้ประสบอุบัติเหตุเบื้องต้น ทั้งผู้ประสบเหตุจากอาหารติดคอ หรือได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ซึ่งสาวงามได้ตั้งใจเรียนรู้และลงมือภาคปฏิบัติทำอย่างเต็มที่ นับเป็นประสบการณ์สำคัญของผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร

ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์เปิดเผยว่า วันนี้ทับทิมทำ 2 หน้าที่ค่ะ เป็นผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร2562 และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูด้วยค่ะ ซึ่งทับทิมเป็นรุ่นพี่ รหัสดารา 77 และนำน้องๆ ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร มาสมัครเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมอบรมการเป็นอาสาสมัครเบื้องต้น ซึ่งเป็นความตั้งใจตั้งแต่แรกของทับทิมอยู่แล้วว่า หากมาจัดการประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร ก็อยากจะพาน้องๆ ผู้เข้าประกวดมาร่วมกิจกรรมดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งการอบรมนี้ก็จะทำให้น้องๆ สามารถเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุได้อย่างถูกต้องในเบื้องต้นค่ะ โดยมี “พี่ไทด์” เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย คอยอำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำที่ถูกต้องค่ะ

“ทับทิมได้เข้ามาช่วยเหลือมูลนิธิร่วมกตัญญูเสมอค่ะ ซึ่งทำให้รู้ว่าเป็นเรื่องที่ดี หากว่าเราจะมีประโยชน์ต่อสังคม และยังเป็นตัวอย่างดีทีด้วยค่ะ ทับทิมหวังว่าน้องๆ ผู้เข้าประกวดจะนำความรู้เหล่านี้ไปต่อยอด และสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างถูกต้องต่อไป และหลังจากนี้ ถ้ามีโอกาสก็มาทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกันในการเป็นผู้ช่วยเหลือให้กับมูลนิธิร่วมกตัญญูด้วยค่ะ ทั้งนี้ กิจกรรมต่อไปน้องๆ ผู้เข้าประกวดจะได้รับการปรับลุคตัวเองใหม่ พร้อมอบรมเพิ่มทักษะต่างๆ ทั้งในเรื่องของบุคลิกภาพ การพูด การตอบคำถาม มารยาท รวมถึงทักษะด้านการแสดง เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ และศักยภาพด้านความงามให้กับผู้เข้าประกวด ซึ่งเป็นความตั้งใจของทับทิม ที่อยากสนับสนุนน้องๆ รุ่นใหม่ ทับทิมให้น้องๆ เต็มที่และอยากให้น้องๆ ตั้งใจได้รับสิ่งดีๆ ไว้อย่างเต็มที่เช่นกันค่ะ” ทับทิม-อัญรินทร์ กล่าว

น้องเกศ น.ส.ธัญญลักษณ์ พงศ์เฉลิมพร ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร หมายเลข 10 นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ซึ่งทำให้เรารู้จักวิธีที่จะช่วยเหลือผู้อื่น เกดว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ค่ะ เกดเรียนด้านแพทย์เคยได้อบรมจากคณะในการช่วยเหลือคนมาก่อนค่ะ แต่ครั้งนี้มีเครื่องมือใหม่ๆ เข้ามาทำให้เกดได้รับความรู้เพิ่มขึ้น ส่วนใหญ่คนเห็นเหตุการณ์นี้จะตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรก่อน และถ้าเรารู้เราก็จะสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้เบื้องต้นค่ะ เกดต้องขอบคุณพี่ทับทิมและคุณแม่ พี่ๆ ทุกคน ที่ทำให้เราได้รับประโยชน์มากๆ เลยค่ะ สำหรับการประกวดครั้งนี้ เกดได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีค่ะ และมีความมั่นใจในความสามารถของตนเอง เพื่อจะเป็นมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานครค่ะ

ทั้งนี้ สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ15คนสุดท้ายเก็บตัว จะได้ทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ เสริมสร้างประสบการณ์ด้านความงาม เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ การแต่งกาย การพูด และการเดิน ระหว่างวันที่ 22 - 26 เมษายน พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว15คนสุดท้ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่7พฤษภาคม 2562 ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ ก่อนการประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่24พฤษภาคม2562ด้วยแนวความคิด “Bangkok Spotlight” โดยโชว์ตระการตาจากนักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 HD ได้แก่ เข้ม หัสวีร์, อ้น กรกฎ, และยูโร ยศวรรธน์ พร้อมด้วยศิลปิน BNK 48โชว์สร้างสีสันบนเวที ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพฯ เวลา19.00 - 21.00น. ถ่ายทอดบันทึกเทปทางช่อง7 HDกด35เวลา23.00 - 24.00น.

โดยผู้ที่ได้ครองตำแหน่ง “มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562”จะได้รับรางวัล มงกฎเพชร ถ้วยรางวัล สายสะพาย และเงินรางวัล1แสนบาท รองอันดับ1จะได้รับรางวัลสายสะพาย เงินรางวัล5หมื่นบาท รองอันดับ2จะได้รับรางวัลสายสะพาย เงินรางวัล3หมื่นบาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลป๊อปปูล่าโหวต มาจากการโหวตจากผู้ชมที่เข้ามาชมการประกวดรอบตัดสินด้วย

ติดตามการประกวด “มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562” ได้ที่ facebook.com/missgrandbangkok, facebook.com/t61official,และInstagram.com/t61official สามารถติดต่อซื้อบัตรรอบตัดสินได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามโทร. 02-262-3456

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม