หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018 และ ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2018  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 18, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018 และ ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2018 เตรียมจัดแสดงนวัตกรรมไฟฟ้า แสงสว่างและอาคารอัจฉริยะที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน 8-10 พ.ย.นี้ ที่ไบเทค บางนา


การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ร่วมกับ เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต และ บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด เตรียมจัดงาน Thailand Lighting Fair 2018 (ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2018) “งานแสดงนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน” และ ไทยแลนด์ บิลดิ้ง แฟร์ 2018 (Thailand Building Fair 2018) “งานแสดงเทคโนโลยีอาคารอัจฉริยะ และการบริหารจัดการพลังงานแห่งอาเซียน” ภายใต้แนวคิด The future of light: smart, sustainable, human-centric ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน นี้ ณ ฮอลล์ 102-103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา งานใหญ่ที่รวบรวมนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่น เพื่อลดต้นทุนแก่ผู้ประกอบการในทุกภาคส่วน พบกับ ผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่างประหยัดพลังงาน ระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ ระบบจัดการและควบคุมอาคารอัจฉริยะ ที่จอดรถอัจฉริยะ ระบบระบายอากาศในอาคาร

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะมีโอกาสได้พบกับผู้ให้บริการและคำปรึกษาพร้อมลงทุนติดตั้งโซล่าร์เซลล์เพื่อการประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน ซึ่งทั้ง 2 งานนี้เป็นงานที่จัดตามแนวงาน light+building ของเมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต ที่มีชื่อเสียงระดับโลก งานนี้จะจัดพร้อมกับงานซีเคียวเทค ไทยแลนด์ (Secutech Thailand 2018) งานแสดงเทคโนโลยีนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรทั้งเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย ภัยพิบัติ สมาร์ทโฮม และความปลอดภัยระบบสารสนเทศ ทั้ง 3 งานจะจัดบนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร มีผู้เข้าแสดงงานกว่า 500 บูธ จากกว่า 10 ประเทศ

ภายในงานยังมีสัมมนาฟรีด้านการออกแบบแสงและอาคารเพื่อประหยัดพลังงาน แนวคิดในการใช้ดีไซน์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและสร้างรายได้เพิ่มให้ธุรกิจ อาทิ “Designer Talk: Convergent Thinking ต่อยอดธุรกิจด้วยดีไซน์” Wazzadu Talk3: Wow Experience รวมถึงเทคโนโลยีเพื่อบ้านอัจฉริยะ อาคารอัจฉริยะ และที่จอดรถอัจฉริยะ ในหัวข้อ Smart Homes & Building Solutions-Applications & Security, Smart Parking-Solutions, Development & Trends รวมถึงเทคโนโลยี แนวทางการลงทุน และแผนยุทธศาสตร์ด้านโซลาร์ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาหลักสูตรประกาศนียบัตรจากพีอีเอด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในหลากหลายหัวข้อ อาทิ การติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ที่พิเศษในปีนี้คือ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคร่วมกับสมาคมบริษัทจัดการพลังงาน (ESCO) จัดกิจกรรม จับคู่ทางธุรกิจ (Business Matching Program) ขึ้นเพื่อให้คำปรึกษาฟรีด้านการบริหารจัดการพลังงานเพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่ายแก่ผู้ประกอบการที่เข้ามาชมงาน โดยผู้ประกอบการไม่ต้องลงทุนเอง โดยกิจกรรมนี้จะมีบริษัทเข้าร่วมให้คำปรึกษากว่า 10 บริษัทภายในห้องสัมมนาของพีอีเอ

เชิญเข้าชมพาวิลเลี่ยนต่างๆ ภายในงาน ได้แก่ พาวิลเลี่ยนนักออกแบบแสงและสถาปนิกไทย (Thai Designers & Architects Pavilion) พื้นที่แสดงผลงานของนักออกแบบและสถาปนิกรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในธุรกิจต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ดีไซน์ช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของตัวเอง โซลาร์ โซน (Solar Zone) โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการที่ให้บริการ และคำปรึกษาด้านการลงทุนติดตั้งโซลาร์เซลล์เพื่อการประหยัดพลังงานแบบครบวงจร อาทิ บริษัท เซล่าฟิม โซลาร์ ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท กันกุล โซลาร์ คอมมูนิตี้ จำกัด บริษัท คลีนแมกซ์ ไอเอชคิว (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไทยโซลาร์ฟิวเจอร์ จำกัด

โดยในปีนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ไทย (TPVA) นำสมาชิกมาร่วมออกบูธด้วยกว่า 10 บริษัท เคเอ็นเอ็กซ์ พาวิลเลี่ยน (KNX Pavilion) นำทีมโดย สมาคม KNX จากเบลเยี่ยม ซึ่งได้เข้ามาก่อตั้งสมาคม KNX ในประเทศไทยแล้ว KNX เป็นมาตรฐานระบบเครือข่ายการสื่อสารที่ใช้ในอาคารอัจฉริยะ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเพื่อการบริหารจัดการอาคารอัจฉริยะ หรือ สมาร์ท บิลดิ้ง (Smart Building) และบริษัทสมาชิกเจ้าของนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพ ได้แก่ เอบีบี (ABB), ซอมฟี่ (Somfy), โดโมติกา (Domotica), ภูเก็ต เทคโนโลยี (Phuket Technology), จุง (Jung), อิเล็กทรอน (Eelectron) และกรีน คอนโทรล (Green Controls)

นอกจากนี้ เชิญสัมผัสเทคโนโลยีไฟฟ้าแสงสว่างที่ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับการดำเนินชีวิตของมนุษย์ หรือใช้มนุษย์เป็นศูนย์กลาง (Human Centric Lighting) จากบริษัทชั้นนำ ได้แก่ บริษัท เซี่ยงไฮ้ เวลแมกซ์ ไลท์ติ้ง อินดัสตรี จำกัด (Shanghai Wellmax Lighting industry Co.,Ltd.) บริษัท ตงกวน เชนชาร์ แอลอีดี ไลท์ติ้ง จำกัด (Dongguan Shenshar LED lighting Co.,Ltd.) บริษัท หยูเยา ออสตรอน ไลท์ติ้ง เทค จำกัด (YuYao Ostron Lighting Tech Co.,Ltd.) บริษัท เน็กซ์ อินโนเทค จำกัด (Nex Innotech Co.,Ltd.) และบริษัท ลิกมัน ไลท์ติ้ง (Ligman Lighting Co.,Ltd.) เป็นต้น

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานและสัมมนาฟรีได้ที่เว็บไซต์ www.thailandlightingfair.com หรือติดต่อ บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด โทรศัพท์: 02 664 6499 ต่อ 200, 201 และ 212 โทรสาร: 02-664-6477 อีเมล: info@thailandlightingfair.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม