หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วุฒิศักดิ์กรุ๊ป เปิดแผนธุรกิจปี 2561 เตรียมขยายเปิด “W Hospital”  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 17, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วุฒิศักดิ์กรุ๊ป เปิดแผนธุรกิจปี 2561 เตรียมขยายเปิด “W Hospital” ร.พ.เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม (Aesthetic Surgery Hospital)

วุฒิศักดิ์กรุ๊ป (Wuttisak Group) เปิดตัวแผนธุรกิจปี 2561 ดึงบุคลากรทางการแพทย์ชื่อดังด้านศัลยกรรมความงาม นำทีมโดย“น.พ.วุฒิศักดิ์ ลิ่มพานิช” ผู้ร่วมก่อตั้งวุฒิศักดิ์คลินิกกลับมานั่งเป็นที่ปรึกษา ยกระดับการให้บริการสุขภาพและความงามครบวงจร เน้นกลยุทธ์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์และผลิตภัณฑ์ความงามให้เป็นPremium Products และเตรียมเปิดโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม “W Hospital” (Aesthetic Surgery Hospital) เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ

นายอรรถวุฒิ จริงไธสงประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วุฒิศักดิ์กรุ๊ป (WuttisakGroup) เปิดเผยถึงแผนการตลาดและการลงทุนในธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงามในปี 2561ว่า บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นยกระดับพัฒนาธุรกิจสู่ Wuttisak Wellness World ในการเป็นผู้นำธุรกิจสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร โดยการนำเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยล่าสุดมาให้บริการ รวมทั้งการขยายสู่ตลาดต่างประเทศ เข่น ร่วมมือกับพันธมิตรนักลงทุนจากประเทศจีน ในภารกิจ 4 ด้านคือ

1.Beauty & Wellness : การให้บริการด้านสุขภาพและความงาม ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับพันธมิตรในการพัฒนาด้านบุคลากรทางการแพทย์ด้วย
2.Wellness & Spa: การดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม เปิดขยายให้บริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และเวชศาสตร์ฟื้นฟู
3.Product Distribution: การนำผลิตภัณฑ์ Cosmetics บุกตลาดประเทศจีน โดยจัดจำหน่ายผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งร้านค้าปลีก สถานเสริมความงาม และ Online
4.Inbound Beauty & Wellness Tour: การจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เป็นความร่วมมือในการรองรับนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนที่สนใจมาทัวร์สุขภาพและความงามในประเทศไทยเพิ่มมากขี้น

นอกจากนี้ การขยายธุรกิจด้วยกลยุทธ์ Franchise Strategy ที่เน้นขยายสาขาวุฒิศักดิ์ในรูปแบบแฟรนไชส์ ได้รับการยอมรับและพิสูจน์แล้วว่าสามารถขยายเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง ซึ่งวุฒิศักดิ์มีศักยภาพและมีความพร้อมในหลายด้าน ทั้งเรื่อง Brand ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทยและในเอเซีย รวมทั้ง Know How ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี ที่สำคัญคือมี Franchise TEAM ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายธุรกิจ 6 เดือนที่ผ่านมานี้ จึงมีนักลงทุนจำนวนมากให้ความสนใจมาลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ของวุฒิศักดิ์ และพร้อมจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในต้นปี 2561

นายอรรถวุฒิเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้ยกระดับผลิตภัณฑ์ความงามให้เป็น Premium Products: Exclusive ซึ่งมีเฉพาะที่วุฒิศักดิ์เท่านั้น เช่น “That’so”นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับสัดส่วนและดูแลผิวพรรณจากประเทศอิตาลี, Resperaจากสหรัฐอเมริกา ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยหลุมสิว ลดรอยแผลเป็นให้จางลง รวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สกัดจากสารธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพและผิวพรรณ อาทิ Oxygen O2จากประเทศญี่ปุ่น และในต้นปี 2561 นี้ ได้เตรียมเปิดขยายบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และเวชศาสตร์ฟื้นฟู โดยพร้อมให้บริการคลินิกกายภาพบำบัดในต้นเดือนมกราคม ที่สำนักงานใหญ่งามวงศ์วาน และจะขยายบริการต่อไปที่สาขาเสนานิคม

น.พ.วุฒิศักดิ์ ลิ่มพานิช ในฐานะที่ปรึกษาวุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ได้เปิดเผยถึงแนวคิดในการยกระดับการให้บริการด้านศัลยกรรมความงามและเตรียมเปิด“W Hospital” (Aesthetic Surgery Hospital)โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดให้บริการแผนกศัลยกรรมความงามที่วุฒิศักดิ์คลินิก สาขาเสนานิคมและสาขาสยามสแควร์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จึงมีนโยบายที่จะขยายบริการดังกล่าวในรูปแบบของโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงามอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเชื่อว่าธุรกิจดังกล่าวมีแนวโน้มการเติบในทิศทางที่ดีด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และด้วยปัจจัยด้านภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นในบริการเป็นส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการใช้บริการจากสถาบันบรทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียง มีความปลอดภัย มีภาพลักษณ์ที่ดี ฯลฯ ที่สำคัญ กลุ่มลูกค้าจากต่างประเทศมีความเชื่อมั่นและสนใจในบริการด้านศัลยกรรมความงามจากแพทย์ชาวไทย

วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ใส่ใจให้ความสำคัญกับการพัฒนาธุรกิจ เพื่อรองรับตลาดสุขภาพและความงามที่มีการแข่งขันอย่างสูง มีอัตรการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นธุรกิจที่ติดอันดับธุรกิจดาวรุ่งในปี 2561 ที่น่าจับตามองที่สุด ด้วยความพร้อมบุคลากรทางการแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ ทีมงานที่มีคุณภาพ นวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาให้บริการ การเปิดให้บริการที่ครอบคลุมมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งการขยายฐานไปยังประเทศกลุ่ม CLMV ประเทศจีน และอีกหลายประเทศในภูมิภาคนี้ อเชื่อมั่นว่าในปี 2561 วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ยังครองความเป็นผู้นำด้านธุรกิจสุขภาพและความงามครบวงจร และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจของคนไทย

“วุฒิศักดิ์ ใส่ใจทุกโมเม้นท์ .. เพื่อคุณ”สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัดCALL CENTER: 02-793 3399


สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายสื่อสารการตลาด คุณสิรี แจงเชื้อ โทร. 099-415-9269 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน โทร.081-438-7353


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Wuttisak Group บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด นายอรรถวุฒิ จริงไธสง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม