หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kat Von D Beauty เปิดตัวทีมเมคอัพอาร์ตติสสุดว้าว พร้อมยูทูบแชนแนลแรกของแบรนด์  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มี.ค. 17, 14:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Kat Von D Beauty เปิดตัว "Artistry Collective" ทีมเมคอัพอาร์ตติสอย่างเป็นทางการทีมแรกของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วย 4 เมคอัพอาร์ตติสมืออาชีพผู้สร้างแรงบันดาลใจ ที่จะเผยความงามแบบฉบับ Kat Von D Beauty สู่สายตาสาวๆ ทั่วโลก

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟได้ที่
https://www.multivu.com/players/English/8058351-kat-von-d-beauty-artistry-collective

ทีมเมคอัพอาร์ตติส Artistry Collective ที่ Kat Von D คัดสรรมาเป็นอย่างดีนั้น ประกอบด้วย Kelseyanna Fitzpatrick, Tara Buenrostro, Steffanie Strazzere และ Leah Carmichael โดย 4 สาวต่างมีประสบการณ์และทักษะเฉพาะตัวที่หลากหลาย และจะเป็นตัวแทนของ Kat Von D Beauty ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมเผยอิสระในการแสดงออกที่หลุดจากกรอบเดิมๆ สู่ลุคสุดโฉบเฉี่ยว โดยสาวๆ ทั้ง 4 คนมีประวัติอันโดดเด่นทั้งในด้านทฤษฎี ประสบการณ์การร่วมงานกับเหล่าคนดังและบรรดาเมคอัพอาร์ตติสตัวแม่ ไปจนถึงการเขียนบทความ

ในโอกาสนี้ Kat Von D เผยความรู้สึกว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้ร่วมงานกับสาวๆ ที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์และสะท้อนความสมบูรณ์แบบของแบรนด์ ฉันค้นพบเพชรเม็ดงามทั้ง 4 จากผลงานอันน่าทึ่งบนอินสตาแกรมส่วนตัวของพวกเธอ โดยแต่ละคนต่างเปล่งประกายในแบบของตัวเอง และยิ่งหยุดไม่อยู่เมื่อมารวมตัวกันเป็นทีม Artistry Collective พูดตรงๆเลยว่าฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสาวๆ อย่าง Leah ก็ถนัดเกี่ยวกับผิวและสามารถเนรมิตทุกคนให้งดงามไร้ที่ติ ส่วน Tara สันทัดการแต่งหน้าแบบดิบๆ ตามสไตล์ศิลปิน สำหรับ Steffanie เธอชอบแนวโกธิคที่โรแมนติกและอ่อนหวาน และ Kelsey ทำให้ฉันตะลึงกับการแต่งหน้าให้ออกมาเหมือนภาพวาด ทั้งที่เธออายุยังน้อยมาก สาวๆเหล่านี้เป็นศิลปินตัวจริงที่มีหัวใจอันยิ่งใหญ่ และพร้อมที่จะสำแดงความเป็น Kat Von D Beauty ให้โลกได้รู้ ฉันหวังว่าผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ที่ Kat Von D Beauty และ Artistry Collective ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้นจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆด้วย "

Kelly Coller ประธานฝ่ายการตลาดโลกของ Kat Von D Beauty กล่าวเสริมว่า "เป้าหมายสูงสุดของเราคือ การรังสรรค์งานศิลป์แห่งศตวรรษที่ 21 ด้วยการเปิดตัวทีม Artistry Collective ของ Kat Von D Beauty"

Artistry Collective เป็นทีมเมคอัพอาร์ตติสของ Kat Von D Beauty แบบเต็มเวลา และจะได้รับการโปรโมทในทุกช่องทาง เพื่อให้ลูกค้าและสื่อมวลชนได้ประจักษ์ถึงทักษะการแต่งหน้าของพวกเธอ โดย 4 สาวจะทำหน้าที่ต่างๆ ทั้งส่งสาร พัฒนาผลิตภัณฑ์ ถ่ายภาพ เขียนบทความ สอนแต่งหน้าขั้นต้นและขั้นสูง เปิดตัวแคมเปญใหม่ๆของแบรนด์ สร้างสรรค์คอนเทนท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางโซเชียลมีเดีย และอีกมากมาย

นอกจากนี้ Kat Von D Beauty ยังเปิดตัวยูทูบแชนแนลแรกของแบรนด์ เพื่อเป็นช่องทางหลักในการโปรโมท Artistry Collective โดยเมคอัพอาร์ตติสทั้ง 4 จะใช้ช่องทางนี้สื่อสารกับผู้ชมและผู้ติดตาม รวมทั้งนำเสนอคอนเทนท์ด้านความงามที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน โดยสามารถชมวิดีโอสุดแซ่บของ Kat Von D ได้แล้ววันนี้ พร้อมตามติดเรื่องราวของสาวๆ ทั้ง 4 แบบเจาะลึก รวมถึงบทสัมภาษณ์โดย Kat Von D รวมถึงผลงานการแต่งหน้าสุดอลังการของพวกเธอได้ในช่วงเที่ยงของทุกวันจันทร์

Youtube: http://youtube.com/katvondbeauty
Instagram: @KatVonDBeauty
Instagram ของ Kelseyanna Fitzpatrick: @kelseyannaf
Instagram ของ Tara Buenrostro: @juscallmetara
Instagram ของ Steffanie Strazzere: @sstrazzere
Instagram ของ Leah Carmichael: @iamleah
ประวัติและผลงานของศิลปิน: http://www.katvondbeauty.com/artistrycollective
#KVDBArtistryCollective

เกี่ยวกับ KAT VON D BEAUTY: ติดทนนาน สีชัดเจน ปกปิดดีเยี่ยม
Kat Von D Beauty ถือกำเนิดและเปิดตัวในปี 2551 โดยได้แรงบันดาลใจจากน้ำหมึกที่ใช้ในร้านสัก High Voltage Tattoo ของเธอเอง เธอได้สร้างแบรนด์เครื่องสำอางที่ทั่วโลกชื่นชอบ ด้วยคุณสมบัติติดทนนาน สีชัดเจน และปกปิดดีเยี่ยม ซึ่งทำให้คุณมั่นใจที่จะปลดปล่อยความเป็นศิลปินในตัวเอง

ด้วยความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ความงามที่สมบูรณ์แบบเหนือจินตนาการ Kat Von D จึงทดสอบและใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เธอคิดค้นขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบจากประสบการณ์การเป็นศิลปิน ช่างสัก นักดนตรี นักเคลื่อนไหวปกป้องสิทธิของสัตว์ คนดังในโลกโซเชียลมีเดีย และนักสร้างสรรค์ ด้วยความโดดเด่นด้านศิลปะ ความน่าเชื่อถือ นวัตกรรม และความใส่ใจในคุณภาพ Kat Von D Beauty จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามที่เติบโตเร็วที่สุดในวงการ

Kat Von D Beauty จำหน่ายสินค้าใน 25 ประเทศทั่วอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง สแกนดิเนเวีย สหราชอาณาจักร และไอร์แลนด์ เฉพาะในร้าน SEPHORA, Naimies, Debenhams และ www.katvondbeauty.com เท่านั้น

เกี่ยวกับ KENDO
KENDO (บริษัทในเครือ LVMH ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผลิตภัณฑ์หรูหราชั้นนำของโลก) จากซานฟราสซิสโก ทุ่มเทให้กับการพัฒนาแบรนด์ความงามระดับโลก KENDO นำเสนอแบรนด์ที่แปลกใหม่และล้ำสมัยออกสู่ตลาด ผ่านแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ การสร้างความร่วมมือ และการเข้าซื้อกิจการ โดยทีมงานของ KENDO ได้ผสานความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทำตลาด และการดำเนินงาน เพื่อกำหนดนิยามใหม่ของความงาม ปัจจุบัน แบรนด์ในเครือ KENDO ประกอบด้วย Kat Von D Beauty, Marc Jacobs Beauty, OleHenriksen, Bite Beauty และ Fenty Beauty by Rihanna ทั้งนี้ สิ่งที่ทำให้ KENDO แตกต่างจากแบรนด์อื่นก็คือ ความมุ่งมั่นต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และการถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าเชื่อถือ ปัจจุบัน แบรนด์ต่างๆ ในเครือ KENDO วางจำหน่ายใน 25 ประเทศทั่วโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม