หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tech Mahindra เปิดตัวโซลูชั่นอัจฉริยะ “FEEDS”  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 16, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Tech Mahindra เปิดตัวโซลูชั่นอัจฉริยะ “FEEDS” มุ่งพลิกโฉมการจัดการห่วงโซ่อุปทานอาหารสด
มุมไบ--19 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tech Mahindra ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นสุดล้ำสมัย Fresh Produce End to End Digital Supply Chain (FEEDS) สำหรับบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานอาหารสด เปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆสามารถขนส่งสินค้าเกษตรโดยคงไว้ซึ่งความสดใหม่เสมือนปลูกอยู่ไม่ไกลจากบริษัท FEEDS เอื้อประโยชน์สำหรับการประสานงานทางธุรกิจ ทั้งยังช่วยรักษาคุณภาพและความสดใหม่ของสินค้า ตลอดจนลดความเสียหายและของเสียได้มากถึง 15-20%

อาหารสดเป็นสินค้าที่เน่าเสียง่าย วางจำหน่ายได้ไม่นาน และมีอุปสงค์อุปทานค่อนข้างผันผวน นอกจากนั้นยังมีหลายฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง มีมาตรฐานด้านการกำกับดูแลอันเข้มงวด และไม่สามารถตรวจสอบได้ทั้งกระบวนการ ส่งผลให้ห่วงโซ่อุปทานมีความยุ่งยากขึ้นไปอีก ดังนั้น อาหารสดบางส่วนจึงสูญเสียความสดใหม่ และจำนวนไม่น้อยถึงขั้นเน่าเสียกว่าจะไปถึงมือผู้บริโภค

โรหิต คาห์นนา รองประธานอาวุโสฝ่ายค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภคของ Tech Mahindra กล่าวว่า "ความสดใหม่เป็นปัจจัยสำคัญที่ชี้ให้เห็นถึงความแตกต่างของอาหารสด เนื่องจากสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ในสายตาผู้บริโภค การที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ทั้งกระบวนการได้ก่อให้เกิดความไร้ประสิทธิภาพในห่วงโซ่อุปทานอาหารยุคปัจจุบันที่มีความซับซ้อน เราจึงตั้งใจใช้ความเชี่ยวชาญที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับแพลตฟอร์มดิจิทัล SAP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อมอบประโยชน์อันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าของเรา"

กฤษณะ กุมาราสวามี (เคเค) รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่าย SAP Practice ของ Tech Mahindra กล่าวว่า "Tech Mahindra ได้ลงทุนพัฒนาแพลตฟอร์มคลาวด์หลายแพลตฟอร์มโดยใช้ SAP Digital & IoT เพื่อรองรับความต้องการในหลากหลายอุตสาหกรรม และ FEEDS ก็เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลรุ่นเด่นสำหรับภาคค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภคโดยเฉพาะ ซึ่งถือกำเนิดขึ้นตามกลยุทธ์ "Mobile first" โดยให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับมาตรฐานการใช้งานภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียกว่า Design Thinking สำหรับภาคส่วนอื่นๆก็ได้มีการเปิดตัวโซลูชั่นในลักษณะเดียวกันนี้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถนำกลยุทธ์ดิจิทัลไปใช้งานได้จริง"

FEEDS หลอมรวมกระบวนการทำงานตลอดห่วงโซ่อุปทานที่แยกเป็นส่วนๆ ให้กลายเป็นห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลอัจฉริยะที่มีการเชื่อมถึงกัน เปิดโอกาสให้สามารถติดตามและรักษาความสดใหม่ของสินค้าได้ในทุกขั้นตอนตลอดห่วงโซ่อุปทาน ทั้งยังช่วยให้ทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องสามารถติดต่อสื่อสารและดำเนินการต่างๆได้แบบเรียลไทม์

รูดอล์ฟ เฮลด์ รองประธานและหัวหน้าฝ่าย Global SAP Co-Innovation Lab Network กล่าวว่า "FEEDS เกิดจากการร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมกับ SAP Co-Innovation Labs ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Tech Mahindra ในการนำเสนอโซลูชั่นการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่รองรับความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆได้อย่างตรงจุด Tech Mahindra ได้สร้าง FEEDS ขึ้นใน SAP Co-Innovation Lab โดยมีเป้าหมายเพื่อขนส่งอาหารสดผ่านระบบติดตามแบบเรียลไทม์ตลอดห่วงโซ่อุปทานอาหาร ทั้งนี้ บรรดาหุ้นส่วนของเรา ซึ่งรวมถึง Tech Mahindra ต่างพร้อมใจกันช่วยเหลือองค์กรต่างๆในการพัฒนากระบวนการทางธุรกิจ ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Internet of Things และ SAP HANA Cloud Platform"

FEEDS ซึ่งต่อยอดมาจาก SAP HANA Cloud Platform มีการผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบกับระบบ ERP ของ SAP เพื่องัดประสิทธิภาพสูงสุดจากเทคโนโลยีดิจิทัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Mobility, IoT และ Big Data เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าผู้จัดการห่วงโซ่อุปทานอาหารสด ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ และธุรกิจผลิตอาหารทั่วโลก สามารถเปลี่ยนกระบวนการทำงานไปสู่รูปแบบดิจิทัลครบวงจร

เกี่ยวกับ Tech Mahindra

Tech Mahindra มุ่งมั่นสร้างสรรค์โลกที่เชื่อมถึงกันมากขึ้น ผ่านการนำเสนอบริการและโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยและตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อเปิดโอกาสให้องค์กร หุ้นส่วน และสังคมก้าวไปข้างหน้าตามแนวคิด Rise(TM) บริษัทของเรามีมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีผู้เชี่ยวชาญรวมกันกว่า 107,100 คนใน 90 ประเทศ ที่คอยให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 800 รายทั่วโลก ซึ่งในจำนวนนี้มีบริษัทระดับ Fortune 500 รวมอยู่ด้วยหลายแห่ง แพลตฟอร์มสุดล้ำสมัยและสินทรัพย์หมุนเวียนของเราได้ช่วยหลอมรวมเทคโนโลยีต่างๆไว้ด้วยกัน เพื่อมอบคุณค่าทางธุรกิจที่จับต้องได้ให้แก่ผู้ถือผลประโยชน์ทุกคน ทั้งนี้ Tech Mahindra เป็นบริษัทระดับ Fab 50 ในเอเชีย จากการจัดอันดับของ Forbes ในปี 2557

Tech Mahindra เป็นส่วนหนึ่งของ Mahindra Group เครือบริษัทที่มีมูลค่า 1.69 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานรวมกันกว่า 200,000 คนในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เครือบริษัทดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมหลักๆที่มีส่วนขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยเป็นผู้นำในแวดวง รถแทรกเตอร์ รถยนต์อเนกประสงค์ เทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจตลาดหลังการขาย และ บริการที่พักแบบ vacation ownership

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อรู้จักเราให้มากขึ้นได้ที่ http://www.techmahindra.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่:

Richa Shah
ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
อีเมล: Richa.shah@techmahindra.com

แหล่งข่าว: Tech Mahindra
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม