หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซีพีเอ็น ร่วมเป็นผู้สนับสนุนภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 29 ส่งเสริมธุรกิจท่อ  (อ่าน 68 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.พ. 16, 18:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ภูเก็ต - บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็นเป็นหนึ่งในธุรกิจของบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โดยกลุ่มเซ็นทรัล บริหารธุรกิจมากมายทั้ง ห้างสรรพสินค้า ธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้า และอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจบริหารแบรนด์สินค้านำเข้า และสินค้าภายในเครือ ธุรกิจจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจวัสดุก่อสร้างสินค้าตกแต่งบ้าน และธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท โดยบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล ได้เข้าลงทุนในภูเก็ต ตั้งแต่ปี 2540 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง พร้อมเติบโตควบคู่ไปกับการขยายตัวของเกาะภูเก็ตตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ซีพีเอ็น เป็นบริษัทพัฒนาศูนย์การค้าและอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ก่อตั้งมายาวนานกว่า 35 ปี ปัจจุบันดำเนินธุรกิจศูนย์การค้ารวม 29 สาขา รวมทั้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อื่นๆอีกหลายแห่ง และในปีนี้ ซีพีเอ็น ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน “ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า” เป็นปีแรก ซึ่งการร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าในครั้งนี้ ถือเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์เพื่อรองรับความต้องการของชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ซีพีเอ็น กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่ง ในการเติบโตทางเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต เพราะภูเก็ตเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจศักยภาพสูง สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีก และท่องเที่ยวของเมืองไทย และเป็นเดสติเนชั่นแห่งการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมของโลก เรามีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนงานภูเก็ตคังส์คัพรีกัตต้าปี 2558 นี้เป็นปีแรก และเชื่อมั่นว่าการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวคุณภาพจากหลากหลายประเทศ และส่งเสริมเศรษฐกิจของภูเก็ตได้เป็นอย่างดี การแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าซึ่งเป็นมหกรรมการแข่งขันเรือใบในพระบรมราชูปถัมภ์ ถือเป็นงานแข่งขันประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ของภูเก็ตและเป็นรายการแข่งขันที่คลาสสิคระดับเอเชีย การร่วมสนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้ จึงสอดคล้องกับความมุ่งมั่นตั้งใจของซีพีเอ็น ในการพัฒนาธุรกิจ และส่งเสริมเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต”

ซีพีเอ็น ยังมีความเชื่อมั่นว่า ชื่อเสียงของภูเก็ตซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลก ในฐานะเดสติเนชั่นแห่งการท่องเที่ยวทางทะเลระดับเวิลด์คลาส จะเป็นการช่วยส่งเสริมให้งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นบนเวทีระดับโลก

นายสันติ กาญจนพันธ์ กรรมการจัดการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า “ในนามของคณะกรรมการจัดงานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าในปี 2558 นี้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจโรงแรมและกิจกรรมการท่องเที่ยวของภูเก็ต และเสริมสร้างศักยภาพทางเศรษฐกิจของเกาะภูเก็ตเพื่อการเติบโตในอนาคต”

งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 29 มีผู้ให้การสนับสนุนได้แก่ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน ร่วมด้วยองค์กรพันธมิตร ได้แก่ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนผู้สนับสนุน ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), ไวน์มองต์แคลร์โดยสยามไวเนอรี่, และบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ส่วนพันธมิตรสื่อมวลชนของงาน ได้แก่ Phuket Gazette, PGTV, Prestige, SailWorld.com, Yachtstyle, Sea Yachting, Phuket Magazine, Image Asia, Phuket Marine Guide, The Guide Phuket, RL Magazine และ Art & Culture

ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.kingscup.com/ หรือติดต่อสำนักงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า โทรศัพท์/แฟกซ์ +66 (0) 7627 3380 หากต้องการรายละเอียดการจัดงานทั่วไป กรุณาติดต่อที่อีเมล์ info@kingscup.com รายละเอียดการแข่งขัน ติดต่ออีเมล์ racing@kingscup.com ขณะนี้เปิดรับสมัครทีมเรือเข้าแข่งขันแล้ว

# # #

เกี่ยวกับมหกรรมแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า
รายการแข่งขันรีกัตต้าอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย
การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ได้มีการจัดการแข่งขันในช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง ดำเนินการโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้สโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กองทัพเรือและจังหวัดภูเก็ต

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com

สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้
Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta
Twitter: www.twitter.com/PhuketKingsCup
YouTube Channel: http://www.youtube.com/phuketkingscupnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม