หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเค เทเลคอม" เลือกใช้โซลูชั่นการติดตามบนเครือข่ายของ "แอคเซเดียน"  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ค. 15, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--15 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- บริษัท เอสเค เทเลคอม (SK Telecom) สามารถรับรู้เรื่อง QoS ได้อย่างสมบูรณ์ตลอดทั้งเครือข่ายแบบผู้ให้บริการหลายรายด้วยดัชนีชี้วัดที่ทันสมัยที่สุดและปัจจัยชี้วัดประสิทธิภาพบนพื้นฐานมาตรฐานของอุตสาหกรรมจากแพลตฟอร์มของแอคเซเดียน

แอคเซเดียน เน็ทเวิร์กส ( Accedian Networks ) ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการรับประกันประสิทธิภาพ เปิดเผยถึงการนำโซลูชั่นการติดตามประสิทธิภาพระดับชั้นนำของตลาดของบริษัทไปใช้กับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของบริษัท เอสเค เทเลคอม ( SK Telecom ) (NYSE: SKM) ในกว่า 12,000 จุด ทั่วทั้งเมืองขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ 6 เมือง และมีแผนที่จะขยายพื้นที่บริการให้ครอบคลุมทุกจุดเพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้บริการกว่า 28 ล้านรายทั่วประเทศ การนำโซลูชั่นมาใช้งานถือเป็นหัวใจของพันธกิจในการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของเอสเค เทเลคอม ด้วยการใช้ปัจจัยชี้วัดการติดตามประสิทธิภาพบนพื้นฐานของมาตรฐานต่างๆ ในขณะที่มีการเคลื่อนย้ายระบบไปสู่เครือข่ายการควบคุม SDN แบบอัจฉริยะ เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือในระบบ 5G

เอสเค เทเลคอม ดำเนินธุรกิจเครือข่ายที่มีผู้ให้บริการหลายรายที่ทันสมัยที่สุด เพื่อรับประกันว่าแต่ละรายรองรับ RFC-5357 ซึ่งเป็นโปรโตคอลการวัดในเชิงรุกแบบ 2 ทาง (TWAMP) ที่ไม่ขึ้นกับผู้ให้บริการและเป็นมาตรฐานการติดตามประสิทธิภาพระดับโลก โซลูชั่นการติดตามแบบรวมศูนย์ของแอคเซเดียนทำหน้าที่เหมือนกับเครื่องมือในรูปแบบเดียวกันที่รวมมุมมองประสิทธิภาพของเครือข่ายตลอดทั้งเครือข่ายมาไว้ที่จุดเดียว หากอุปกรณ์ที่เข้าถึงขาดการรองรับมาตรฐาน TWAMP เอสเค เทเลคอม จะทำการติดตั้งโมดูล Nano smart SFP ของแอคเซเดียนเพื่อรับประกันความหลากหลายของการครอบคลุมเครือข่ายจากเอ็นด์-ทู-เอ็นด์

ด้วยโซลูชั่นของแอคเซเดียน บริษัท เอสเค เทเลคอม สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายให้ดียิ่งขึ้นด้วย:

- รับประกันมาตรฐานประสิทธิภาพการให้บริการโดยใช้ KPI ที่สำคัญที่สามารถลดความเสี่ยงที่จะส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ลูกค้าในเชิงรุก
- ตรวจจับความคับคั่งของปริมาณการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย LTE เพื่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับคุณภาพการให้บริการ (QoS)
- ระบุจุดที่แออัดเพื่อปรับปรุงศักยภาพโดยรวมให้ดียิ่งขึ้น
- ระบุและแก้ปัญหาการตั้งค่าเครือข่ายที่ไม่ถูกต้องได้ในทันที
-- เพิ่มประสิทธิภาพระบบสำรองเพื่อป้องกันความล้มเหลว ซึ่งจะช่วยลดช่วงเวลาดาวน์ไทม์ของการให้บริการ และปรับปรุงคุณภาพเครือข่ายให้ดียิ่งขึ้น

การผนวกมาตรวัดคุณภาพของประสบการณ์ (QoE) เข้ากับระบบการจัดการเครือข่ายเพื่อรับรองประสิทธิภาพการทำงานของเอสเค เทเลคอม ตลอดจนอุปกรณ์ควบคุม SDN เปิดทางให้เอสเค เทเลคอมสามารถปรับปรุงประสิทิภาพประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าได้อย่างครบวงจร โดยอาศัยข้อมูลเรื่องแนวโน้มประสิทธิภาพการทำงานและการจัดการข้อผิดพลาดในเชิงรุก ขณะที่การแจ้งผลไปยังระบบสนับสนุนการดำเนินงานและระบบส่งเสริมธุรกิจโดยตรง (OSS/BSS) เปิดทางให้พื้นที่ทุกจุดในเครือข่ายเอสเค เทเลคอม สามารถติดตามประสิทธิภาพได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

"ที่เอสเค เทเลคอม คุณภาพของบริการลูกค้าและประสบการณ์ลูกค้าที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ถือเป็นหัวใจสำคัญของชื่อเสียงและธุรกิจของเรา" ชอย ซึง-วอน รองประธานอาวุโส และผู้อำนวยการสำนักงานโซลูชั่นเครือข่ายของเอสเค เทเลคอม กล่าว "การร่วมมือกับแอคเซเดียนทำให้เราสามารถสร้างความเชื่อมั่นใน QoS และ QoE ที่ระดับสูงสุด ซึ่งถือเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากเรากำลังเดินหน้าพัฒนาเครือข่ายของเราเป็นระบบ 5G และขยายพื้นที่บริการสัญญาณใหคริบคลุมโดยใช้เซลขนาดเล็ก ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องสอดส่องเครือข่ายอย่างทั่วถึงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โซลูชั่นติดตามประสิทธิภาพการทำงานของแอคเซเดียนทำให้การดำเนินการเหล่านี้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ เอสเค เทเลคอม เจาะจงเลือกใช้โซลูชั่นรับรองประสิทธิภาพการทำงาน TWAMP ของแอคเซเดียน เพื่อเป็นเครื่องมือชี้วัดคุณภาพและเป็นมาตรฐานสำหรับเครือข่าย LTE สำหรับเครือข่ายธุรกิจแบบ B2B"

เกี่ยวกับแอคเซเดียน เน็ทเวิร์คส์ (Accedian Networks)
แอคเซเดียน เน็ทเวิร์คส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับประกันประสิทธิภาพของเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการเชื่อมโยงระหว่างองค์กรกับศูนย์ข้อมูล โซลูชั่นของบริษัทเป็นแบบเปิด ตั้งโปรแกรมได้ และใช้งานได้กับระบบของหลายเจ้า พร้อมทั้งรับประกันประสิทธิภาพเหนือระดับมาตรฐานผ่านบริการ Network State+?(TM) ซึ่งแสดงภาพรวมของสภาพเครือข่ายได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด นอกจากนี้ โซลูชั่นทดสอบการเปิดใช้บริการอัตโนมัติและการติดตามประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ยังมีความแม่นยำและความละเอียดอย่างเหนือชั้น ขณะที่ H-QoS traffic conditioning ก็ช่วยเติมเต็มบริการให้มีประสิทธิภาพสูงสุด นับตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา แอคเซเดียนได้นำเสนอแพลตฟอร์มมากมายที่ช่วยรับประกันประสิทธิภาพของเสาสัญญาณหลายแสนจุดทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.Accedian.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางทวิตเตอร์ @Accedian

เกี่ยวกับเอสเค เทเลคอม (SK Telecom)
เอสเค เทเลคอม (NYSE: SKM, KSE: 017670) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2527 และเป็นบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี โดยมีผู้ลงทะเบียนใช้บริการกว่า 28 ล้านคน หรือครองส่วนแบ่งมากถึง 50% ของตลาด ในปี 2557 บริษัทมีรายได้ 17.164 ล้านล้านวอน เอสเค เทเลคอม เป็นบริษัทแห่งแรกของโลกที่ให้บริการเครือข่าย CDMA, CDMA 2000 1x, CDMA EV-DO และ HSDPA ในเชิงพาณิชย์ อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการ LTE รายแรกของประเทศเมื่อเดือนกรกฎาคม 2554 นอกจากนั้นยังเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายแรกของโลกที่เปิดให้บริการเครือข่ายLTE-Advanced เชิงพาณิชย์ ด้วยความเร็ว 150 Mbps ในเดือนมิถุนายน 2556 และความเร็ว 225 Mbps ในเดือนมิถุนายน 2557 ผ่านวิธีการรวมช่องสัญญาน (Carrier Aggregation) ขณะเดียวกันยังได้เปิดให้บริการเครือข่ายLTE-A CA ไตรแบนด์ ความเร็ว 300 Mbps ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งสอดคล้องกับปณิธานในการเร่งพัฒนาเครือข่ายมือถือแห่งอนาคตหรือ 5G ทั้งนี้ ณ สิ้นเดือนมีนาคม 2558 SK Telecom มีผู้ลงทะเบียนใช้บริการเครือข่าย LTE และLTE-Advanced มากกว่า 17.4 ล้านคน นอกเหนือจากธุรกิจการให้บริการเครือข่ายที่มีรากฐานแข็งแกร่งแล้ว บริษัทยังแสวงหาโอกาสการเติบโตใหม่ๆผ่าน 3 แพลตฟอร์มที่ทันสมัย ได้แก่ Lifestyle Enhancement Platform, Advanced Media Platform และ IoT Service Platform รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sktelecom.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ press@sktelecom.com

ติดต่อ
Merritt Group, Inc. ตัวแทนของ Accedian Networks
โทร. +1-571-382-8513
อีเมล: pr@accedian.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม