หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ มุ่งคุ้มครองความปลอดภัยของประชาชนในเอเชีย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 15, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การขยายขอบเขตการใช้ระบบวิดีโอเครือข่าย เพื่อคุ้มครองผู้คนและทรัพย์สินเพิ่มเติมถือเป็นจุดมุ่งหมายของเบนจามิน โลว์ ในฐานะรองประธานฝ่ายขายคนใหม่ของไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ประจำเอเชียแปซิฟิค

ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ (Milestone Systems) บริษัทในเครือแคนอน กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง เบนจามิน โลว์ เป็นรองประธานคนใหม่ โลว์จะสานต่อความรับผิดชอบทุกด้านที่เกี่ยวกับกิจกรรมการขายและการขยายกิจการของไมล์สโตนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โลว์จะมุ่งเน้นไปที่การทำงานร่วมกับบุคลากรฝ่ายขายและระบบนิเวศพันธมิตร โดยจะส่งเสริมการใช้วีดีโอเครือข่ายอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับความปลอดภัยของประชาชน เพิ่มระดับการคุ้มครองทรัพย์สิน และพัฒนาธุรกิจด้วยการใช้ปัญญาด้านการจดจำภาพ (Visual Intelligence) ทั้งหมดเหล่านี้ถือเป็นธุรกิจหลักๆของไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ซึ่งพัฒนาซอฟท์แวร์บริหารจัดการวิดีโอที่เปิดทางสู่การใช้วีดีโอจากกล้องในเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาด

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130916/639134 )

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ในตำแหน่งที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์นี้ และมุ่งหวังอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานกับทีมงานระดับโลกและตอบสนองความต้องการโซลูชั่นในภูมิภาค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยของประชาชนและคุ้มครองทรัพย์สิน” เบนจามิน โลว์ กล่าว “เทคโนโลยีแพลตฟอร์มแบบเปิดจัดเป็นเทคโนโลยีที่พลิกเกม และเป็นกุญแจสำคัญในการตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีความหลากหลายในเอเชียแปซิฟิค ผมหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของไมล์สโตนในโลกที่เปิดกว้างอย่างต่อเนื่อง”

โลว์ร่วมงานกับไมล์สโตนโดยพกพาประสบการณ์ที่รอบด้าน และประวัติผลงานอันยอดเยี่ยมด้านการขายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์และผลิตภัณฑ์ไอที โลว์มีประวัติการขายระดับนานาชาติในบริษัทเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยชื่อดัง โดยใช้เวลาในเส้นทางอาชีพส่วนใหญ่ที่สิงคโปร์และฮ่องกง ล่าสุด เขารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิคของบริษัท ไกแดนซ์ ซอฟท์แวร์ (Guidance Software) ที่นี่เอง โลว์ได้ร่วมมือกับทีมงานจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งประสบความสำเร็จในการทำรายได้ตลอดปีงบการเงิน 2556 สูงกว่าปีก่อนหน้าถึง 3 เท่า ก่อนหน้านี้ โลว์เป็นรองประธานประจำเอเชียแปซิฟิค ของพรูฟพอยท์ (Proofpoint) องค์กรระหว่างประเทศซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ โลว์สำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดและมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการระหว่างประเทศ และหลักสูตรปริญญาโท การจัดการธุรกิจ (MBA) จากเมืองแอดิเลด ออสเตรเลีย

“เบนจามินแสดงให้เห็นถึงทักษะความเป็นผู้นำและการขายที่สำคัญ ซึ่งขับเคลื่อนการขยายกิจการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค” เคนเนธ ปีเตอร์เซน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดของไมล์สโตน ซิสเต็มส์ กล่าว “ประสบการณ์เชิงลึกของโลว์ในเอเชียแปซิฟิค จะเปิดทางให้เขาสามารถยกระดับศักยภาพของเราในการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพในตลาดที่เติบตัวอย่างรวดเร็วเช่นนี้”

ดาวน์โหลดภาพของเบนจามิน โลว์, เคนเนธ ปีเตอร์เซน และโลโก้ไมล์สโตน ได้ที่ [http://download.milestonesys.com/PR/Employee/Benjamin%20Low]

เกี่ยวกับไมล์สโตน ซิสเต็มส์
ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2541 โดยไอเอชเอส อิงค์ (ชื่อเดิม ไอเอ็มเอส รีเสิร์ช) ระบุว่าไมล์สโตนเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์การบริหารจัดการวิดีโอผ่านไอพีแบบระบบเปิด เทคโนโลยีของไมล์สโตนนำเสนอระบบการตรวจตราที่ทรงพลังและบริหารจัดการได้ง่าย น่าเชื่อถือ และได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากการติดตั้งโดยลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก ด้วยการรองรับตัวเลือกด้านฮาร์ดแวร์เครือข่ายและการรวมเข้ากับระบบอื่นๆได้อย่างกว้างขวางที่สุด ไมล์สโตนจึงมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดในวงการเพื่อช่วยให้องค์กรที่ติดตั้งวิดีโอสามารถบริหารความเสี่ยง ปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนลง ซอฟต์แวร์ของไมล์สโตนมีวางจำหน่ายผ่านทางพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตและได้รับการรับรอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.milestonesys.com

แหล่งข่าว: ไมล์สโตน ซิสเต็มส์

สื่อมวลชนติดต่อ:
คอร์ทนีย์ ดิลลอน ปีเดอร์เซน
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำอเมริกา และเอเชียแปซิฟิค
อีเมล: cdp@milestonesys.com
โทร. +1-503-719-3439

จอส สเวนด์เซน
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
อีเมล: jos@milestone.dk
โทร. +45-28-529-383noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม