หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Media OutReach Newswire ประกาศการขยายธุรกิจในประเทศไทย  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 23, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 1 มิถุนายน 2566 - Media OutReach Newswire ผู้ให้บริการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ระดับโลกแห่งแรกของเอเชีย ได้ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งภูมิภาค โดยเปิดสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งที่ 8 ในประเทศไทยเพื่อรองรับอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตในประเทศไทย

อุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ในประเทศไทยกำลังเติบโต โดยองค์กรและหน่วยงานภาครัฐต่าง ๆ ในประเทศไทยได้มีการลงทุนเพื่อสร้างแบรนด์ให้มีชื่อเสียง และแข็งแกร่งมากขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เครือข่ายการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ Media OutReach Newswire จะนำเสนอบริการที่มีประสิทธิภาพ โดยจะทำหน้าที่เชื่อมลูกค้ากับนักข่าวเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับสื่อ รวมทั้งยังโพสต์ข่าวของลูกค้าบนพื้นที่สื่อที่ใช้งานจริง และเข้าถึงนักลงทุนโดยการโพสต์ข่าวลงในสื่อด้านการเงินระดับโลกทั้งหมด เช่น Bloomberg, Refinitiv Eikon, Dow Jones Newswire, Factset, Infront, Morningstar และสำนักข่าวต่างประเทศ เช่น Reuters News Agency, Associated Press (AP) และ Agence France Presse (AFP)

นอกจากนี้ Media OutReach Newswire ยังให้คำแนะนำระดับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ของลูกค้าเพื่อส่งสารข้อความของพวกเขาไปยังสื่อต่างประเทศได้ดียิ่งขึ้น

ทีมงานในประเทศไทยจะให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึงสื่อทั้งในและต่างประเทศ

คุณ Jennifer Kok ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Media OutReach Newswire กล่าวว่า "ตั้งแต่บริการของเราได้มีการเปิดตัว เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันว่า เราได้มอบบริการให้กับลูกค้าจากหลายอุตสาหกรรม เช่น แวดวงธุรกิจ สกุลเงินดิจิทัล การศึกษา การเงิน อสังหาริมทรัพย์ เทคโนโลยี การท่องเที่ยวและการบริการ สตาร์ทอัพ หน่วยงานภาครัฐ เอสเอ็มอี ไลฟ์สไตล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย"

"ลูกค้าชาวไทยที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง และมีชื่อเสียงไปทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกผ่านเครือข่ายการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ที่ครอบคลุมทั่วโลกของ Media OutReach Newswire ต่างพอใจกับข้อมูลเชิงลึกของเรา ซึ่งข้อมูลนั้นสามารถเช็คจำนวนนักข่าวที่สนใจข่าวประชาสัมพันธ์ของพวกเขา รวมทั้งการนำข่าวไปนำเสนอต่อ และการติดต่อสัมภาษณ์จากสื่อมวลชน"

คุณ Jennifer กล่าวเพิ่มเติมว่า "บริการของเราให้ความสำคัญกับการจัดหาเครือข่ายการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแคมเปญประชาสัมพันธ์ พร้อมนำข้อมูลนั้นไปใช้ในการรายงานและการหารือกับผู้บริหารระดับสูงและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป"

Media OutReach Newswire มีการลงทุนเพื่อสร้างเครือข่ายการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ครอบคลุมในประเทศไทยด้วยฐานข้อมูลนักข่าวที่สร้างขึ้นจากทีมวิจัยสื่อของทางบริษัท ทั้งนี้เพื่อรับประกันว่าข่าวจะได้รับการโพสต์ลงบนสื่อคุณภาพในประเทศไทย การขยายธุรกิจเชิงยุทธศาสตร์นี้ยังช่วยให้บริษัทในประเทศไทยสามารถเข้าถึงโต๊ะข่าวกว่า 400 โต๊ะข่าวได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้ยังรับประกันอีกว่าข่าวของลูกค้าจะถูกโพสต์ลงบนสื่อออนไลน์ชั้นนำและมีคุณภาพมากกว่า 500 สื่อ และมีการรายงานผลการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบที่นักประชาสัมพันธ์สามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้งานได้ทันที

คุณ Jennifer กล่าวเสริมอีกว่า "เราเข้าใจจุดประสงค์นักประชาสัมพันธ์ที่ต้องการเข้าถึงสื่อมากขึ้น เครือข่ายการเผยแพร่ข่าวของเรามีทั้งนักข่าวจากหนังสือพิมพ์ สื่อด้านธุรกิจ สื่อออนไลน์ สื่อกระจายเสียง และอินฟลูเอนเซอร์ เรารู้สึกปลื้มใจที่ได้รับคำชมจากลูกค้าชาวไทย ซึ่งพวกเขาพึงพอใจที่ได้รับการเขียนข่าวจากนักข่าวโดยไม่ต้องมีการนำเสนอคแก่นักข่าวก่อน รวมไปถึง SEO ของลูกค้าเหล่านั้นก็ดีขึ้นจากการใช้บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์จากทางเรา"

ประเทศไทยเป็นหนึ่งใน 26 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ Media OutReach Newswire ได้สร้างเครือข่ายส่งข่าวประชาสัมพันธ์อย่างครอบคลุม Media OutReach Newswire เป็นองค์กรที่แข็งแกร่งในการช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทยส่งข่าวประชาสัมพันธ์ไปยังนักข่าวจริง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ไม่ว่าจะเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ทั้งในประเทศไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาเซียน หรือเอเชียแปซิฟิก รวมถึงในระดับนานาชาติ

คุณอริญญา เถลิงศรี ผู้ก่อตั้ง กรรมการผู้จัดการ ของ SEAC ที่ใช้บริการ Media OutReach Newswire เพื่อรองรับแคมเปญการสร้างแบรนด์ระดับโลก กล่าวว่า "บริการของพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างความสำเร็จอย่างมากในการสนับสนุนบริษัทของเราให้เป็นที่รู้จักสื่อพร้อม ๆ กับการขยายธุรกิจของเราไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเอเชียแปซิฟิก"

คุณอริญญา กล่าวต่อว่า "เราประทับใจกับจำนวนข่าวที่ได้รับการเผยแพร่จากนักข่าว ซึ่งข่าวประชาสัมพันธ์ของเรามีการเผยแพร่ได้โดยไม่ต้องโน้มน้าวนักข่าว อีกสิ่งหนึ่งที่เราได้รับประโยชน์คือการจัดอันดับการค้นหา SEO แบบออร์แกนิกของบริษัทที่ดีขึ้นหลังจากที่ใช้บริการ Media OutReach Newswire จากรายงานผลหลังการเผยแพร่ข่าว บริษัทได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับระดับการมีส่วนร่วมของสื่อเป้าหมายของเรา โดยข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถกำหนดกลยุทธ์การสื่อสารทั่วโลกของเราได้"

คุณพัชรินทร์ พัฒนาบุญไพบูลย์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Creative Thailand ของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ผู้จัดงาน Bangkok Design Week กล่าวว่า การมีพันธมิตรอย่าง Media OutReach Newswire ถือว่ามีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนหน่วยงานเพื่อให้ Bangkok Design Week เป็นที่รู้จักกับสื่อมวลชนทั่วเอเชียแปซิฟิก

โดยคุณพัชรินทร์กล่าวว่า "เครือข่ายที่ครอบคลุมของพวกเขาและความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับสื่อในเอเชียแปซิฟิกช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นและได้รับการเผยแพร่ข่าวบนพื้นที่สื่ออย่างมีประสิทธิภาพ"

"บริการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ของ Media OutReach คิดแค่ราคาเดียวแต่สามารถเข้าถึงสื่อเป้าหมาย และโต๊ะข่าวต่าง ๆ ได้อย่างไม่จำกัด ทำให้เราเข้าถึงสื่อที่ตรงเป้าหมายทั้งหมดภายใต้งบประมาณที่เรามีอยู่ บริการของพวกเขามีส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ของเราเพื่อสร้างการรับรู้และความสนใจในงาน Bangkok Design Week"

คุณพัชรินทร์ยังกล่าวกว่าองค์กรของเธอจะยังคงใช้บริการจาก Media OutReach Newswire เพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารครั้งถัดไป

"เราเห็นศักยภาพของที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ เครือข่ายสื่อมวลชน และความสามารถในการสื่อสารข้อความจากแบรนด์ของเราไปยังนักข่าวเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับ Media OutReach Newswire สอดคล้องกับเป้าหมายของเราในการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งในตลาดเอเชียแปซิฟิกและรักษาความสัมพันธ์อันดีกับสื่อ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม