หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Nimo TV ปิดม่านงานกาล่าครั้งยิ่งใหญ่อย่างสวยงาม  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 23, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Nimo TV ปิดม่านงานกาล่าครั้งยิ่งใหญ่อย่างสวยงาม มอบรางวัลให้สตรีมเมอร์และพาร์ทเนอร์จากทั่วโลกที่ทำผลงานยอดเยี่ยม
Nimo TV ยังคงดำเนินกลยุทธ์ระดับโลกในการพลิกโฉมความบันเทิงให้หลากหลายพร้อมทั้งมีความครอบคลุมมากขึ้น

Nimo TV แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินการโดยบริษัท ฮูยา อิงค์ (HUYA Inc.) ประสบความสำเร็จในการจัดงาน นีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 (Nimo TV Global Gala 2023) เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ประเทศเวียดนาม ภายในงานสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้คลาคล่ำไปด้วยสตรีมเมอร์แถวหน้า คนดัง และแขกผู้มีเกียรติจากทั่วโลก ซึ่งมารวมตัวกันที่ไวท์พลาเลซ (White Palace) ในนครโฮจิมินห์ เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศรางวัลสุดยอดแห่งปีหลากหลายรางวัล

การจัดงานมอบรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นงานกาล่าระดับโลกครั้งแรกของ Nimo TV นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2561 และเป็นงานรวมตัวครั้งใหญ่งานแรกหลังจากที่บริษัทปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจเมื่อปีที่แล้ว การจัดงานในครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้ทั่วโลก โดยมีการถ่ายทอดผ่านจอบนอาคารแลนด์มาร์กสำคัญระดับประเทศหลายแห่ง เช่น แนสแด็ก ทาวเวอร์ (Nasdaq Tower) ในมหานครนิวยอร์ก และทีเอ็นอาร์ ทาวเวอร์ (TNR Tower) ในกรุงฮานอย เมืองหลวงของเวียดนาม รวมถึงในย่านสยามสแควร์ของกรุงเทพฯ ประเทศไทย

ค่ำคืนแห่งเกียรติยศของไลฟ์สตรีมเมอร์และทาเลนต์เอเจนซีดาวเด่น

ไลฟ์สตรีมเมอร์และทาเลนต์เอเจนซีจากประเทศจีน เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทย รวมถึงภูมิภาคตะวันออกกลาง และอีกมากมาย ล้วนเป็นแขกผู้มีเกียรติที่ได้รับเชิญให้มาร่วมงานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 ในครั้งนี้


งานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่เปิดฉากขึ้นด้วยการเดินพรมแดง โดยเหล่าสตรีมเมอร์และทาเลนต์เอเจนซีทยอยเดินทางมาถึงสถานที่จัดงานในเวลาประมาณ 17.00 น. ท่ามกลางเสียงลั่นชัตเตอร์และเสียงเชียร์ด้วยความดีใจของแฟน ๆ เหล่าดาวดวงเด่นต่างส่องประกายสว่างไสว โดยมีฉากหลังเป็นอาทิตย์อัสดงบนท้องฟ้าของนครโฮจิมินห์ที่สวยงามจนแทบหยุดหายใจ ในโอกาสนี้ Misthy นักสตรีมเกมหญิงคนดัง และ Thay Giao Ba & SBTC Teamy กลุ่มนักสตรีมเกมลีกออฟเลเจนด์ส (LoL) รวมถึงกลุ่มไอดอลนักสตรีมที่มีชื่อเสียง ได้มาร่วมแสดงความสามารถและความงามอันน่าหลงใหลจนสะกดทุกสายตาให้จับจ้อง ฝูงชนต่างส่งเสียงเชียร์เมื่อ Mixi นักสตรีมเกมคนดังที่หลายคนตั้งตารอคอย ขึ้นเวทีร่วมกับเพื่อนสมาชิกอย่าง Nhism, Snake และ QNT เพื่อปิดท้ายการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจจนทุกคนต้องตะลึง

เพื่อเป็นการยกย่องผลงานที่โดดเด่นและการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมของเหล่าสตรีมเมอร์ เอเจนซี และพาร์ทเนอร์ตลอดปีที่ผ่านมา Nimo TV ได้มอบรางวัลอันทรงเกียรติมากมายภายในงานกาล่าครั้งนี้ เช่น รางวัล "สตรีมเมอร์แห่งปี 2565" "เอเจนซีแห่งปี" "ไอดอลยอดนิยมแห่งปี" และ "สตรีมเมอร์ยอดนิยมแห่งปี"

PIT, JFS and FAIRIES ได้รับรางวัลที่สำคัญที่สุด นั่นคือ "เอเจนซีแห่งปี" ในขณะที่ LUX ทาเลนต์เอเจนซีจากอินโดนีเซีย คว้ารางวัล "เอเจนซีท็อป 1 แห่งปี 2565" ส่วนทางด้านสตรีมเมอร์ lullaby59 จากอินโดนีเซียเช่นกัน ก็ได้รับรางวัล "นักจัดรายการยอดนิยมแห่งปี 2565" นอกจากนี้ Azizos และ Chafcha สตรีมเมอร์คนดังจากตะวันออกกลาง สามารถคว้ารางวัล "สตรีมเมอร์ยอดนิยมแห่งปี 2565" ไปครองได้อย่างเต็มภาคภูมิMochi สตรีมเมอร์ชาวเวียดนาม กล่าวว่า เธอใช้ความพยายามอย่างมากในปีที่แล้ว และรางวัลที่เธอได้รับก็แสดงให้เห็นว่าผลงานของเธอได้รับการยอมรับจาก Nimo TV รวมถึงแฟน ๆ และเอเจนซีของเธอเอง โดยเธอมุ่งมั่นที่จะพยายามให้มากขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้ และเติบโตไปพร้อมกับแพลตฟอร์ม Nimo TV ต่อไป

Snicky สตรีมเมอร์ชาวไทย ซึ่งบินตรงจากไทยมาที่นครโฮจิมินห์เพื่อเข้าร่วมงานนี้โดยเฉพาะ แสดงความขอบคุณที่เธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ในฐานะสตรีมเมอร์ชาวไทยคนแรก ๆ ที่เข้าร่วมแพลตฟอร์ม Nimo TV โดยเธอบอกว่าประทับใจมากกับความอลังการของงานและความอบอุ่นของสตรีมเมอร์คนอื่น ๆ นอกจากนี้ เธอยังแสดงความมุ่งมั่นที่จะทำผลงานออกมาให้ดีเพื่อคว้ารางวัลมาครองให้ได้ในปีหน้า

ภายในงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ Be Hong, Le Lean & Uyen Meow, Hanna และบรอดแคสเตอร์อีกมากมาย ต่างมาร่วมสร้างความตื่นเต้นบนเวทีด้วยการแสดงเต้นและร้องเพลง ขณะเดียวกัน ซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนามสามคน ได้แก่ Mono, Orange และ Truc Nhan ก็ได้รับเชิญให้มาร่วมแสดงบนเวทีเพื่อปลุกความตื่นเต้นของผู้ชมด้วยเช่นกันในขณะที่ผู้ชมในสถานที่จริงต่างส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคัก ผู้ชมออนไลน์ก็มีส่วนร่วมกับงานอย่างเต็มที่เช่นกัน โดยผู้ชมของ Nimo TV จากทั่วทุกมุมโลกส่งแชตเข้ามาร่วมพูดคุยเป็นจำนวนมากระหว่างชมไลฟ์สตรีม รวมทั้งเชียร์ไอดอลและสตรีมเมอร์ที่ตนเองชื่นชอบ และร่วมทำกิจกรรมออนไลน์เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย เช่น ไอโฟน 14 Pro max รวมถึงชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม และอื่น ๆ โดยงานนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำอย่างไบต์พลัส (BytePlus) อีกด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.thaipr.net/general/3324993
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม