หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ขยายบริการรองรับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มี.ค. 23, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) บริษัทชั้นนำผู้จัดหาซอฟต์แวร์กำหนดราคาและเสนอราคา (CPQ) และซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอัตโนมัติ (Document Automation) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้ขยายการทำธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และได้แต่งตั้งให้คุณไบรอัน แอมโบรเซียส (Brian Ambrosius) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขาย เพื่อยกระดับการสนับสนุนลูกค้าและว่าที่ลูกค้าทั่วภูมิภาคนี้

คุณแอมโบรเซียสประจำการอยู่ในประเทศออสเตรเลีย มาพร้อมประสบการณ์กว่า 15 ปีในการสร้างความร่วมมือและช่วยให้องค์กรต่างๆ ขยายไปสู่ตลาดใหม่ ๆ ในภูมิภาคได้ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ยังได้ขยายทีมดำเนินงานในตลาดเอเชียแปซิฟิกด้วย

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์เติบโตอย่างมีนัยสำคัญทั่วโลก และการขยายธุรกิจไปยังเอเชียแปซิฟิกแสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่องของความสำเร็จดังกล่าว นอกเหนือจากการขยายการสนับสนุนด้านการขายและการดำเนินการแล้ว บริษัทฯ ยังได้ลงทุนในทีมวิศวกรเพื่อรองรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าจะรองรับลูกค้าใหม่ ๆ ได้ ในขณะที่ให้บริการซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอัตโนมัติและซอฟต์แวร์กำหนดราคาและเสนอราคาของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายการทำธุรกิจของเราต่อไป และให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่ลูกค้าทั่วเอเชียแปซิฟิก" เบธ ธอร์นตัน (Beth Thornton) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ กล่าว "องค์กรเอเชียแปซิฟิกเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร การยกระดับบทบาทของเราในภูมิภาคนี้ทำให้เราพร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้น การขยายตัวนี้จะกระตุ้นการเติบโตต่อไปและวางรากฐานเพื่อสร้างพันธมิตรใหม่บนพื้นฐานของความสำเร็จร่วมกัน"

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ได้ขยายทีมงานในภูมิภาคและแผนกต่าง ๆ โดยเพิ่มจำนวนพนักงานมากกว่า 100 คนระหว่างปี 2565 ถึง 2566 เพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วโลกที่เพิ่มมากขึ้น องค์กรมากกว่า 1,700 แห่งใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอัตโนมัติและซอฟต์แวร์กำหนดราคาและเสนอราคาของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ โดยมีผู้ใช้มากกว่า 100,000 รายทั่วโลกแล้ว

"ผมตื่นเต้นกับโอกาสที่จะมีส่วนสนับสนุนการขยายตัวของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ในเอเชียแปซิฟิก และสร้างสถานะในท้องถิ่นในภูมิภาคนี้" คุณแอมโบรเซียส กล่าว "การได้เห็นว่าเรามีฐานลูกค้าและพันธมิตรที่แข็งแกร่งมาก เป็นแรงบันดาลใจให้ผมคิดเกี่ยวกับวิธีที่เราจะเติบโตในอนาคต ผมหวังที่จะได้พบลูกค้าและพันธมิตรของเรา พร้อมขยายครอบครัวเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ในคราวเดียวกัน"

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์คาดว่าตลาดซอฟต์แวร์กำหนดราคาและเสนอราคาและซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอัตโนมัติจะเติบโตต่อไปในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในขณะที่ภูมิภาคนี้ยังคงเผชิญกับการหยุดชะงักในซัพพลายเชนที่ยืดเยื้อจากโรคระบาด อุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การผลิต ได้เติบโตขึ้นและเริ่มเปลี่ยนไปใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ สิ่งนี้จะช่วยผลักดันให้การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ความแม่นยำที่มากขึ้น และการสื่อสารที่ดีขึ้นระหว่างหน่วยธุรกิจต่าง ๆ เป็นที่ต้องการมากขึ้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกรณีการใช้งานที่สามารถผลักดันความต้องการซอฟต์แวร์กำหนดราคาและเสนอราคาและโซลูชันระบบเอกสารอัตโนมัติ

เกี่ยวกับเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์

โซลูชันของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) ทำให้ผลิตภัณฑ์และกระบวนการที่ซับซ้อนที่สุดมีความเรียบง่ายและเหมาะกับมนุษย์ เพื่อปลดล็อกความเร็วของขั้นตอนการทำงานและทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยซอฟต์แวร์กำหนดราคาและเสนอราคา (CPQ) ของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ทำให้การกำหนดค่าและกระบวนการอื่น ๆ เร็วกว่าที่คุณเคยคิดว่าจะเป็นไปได้และง่ายกว่าที่คุณกล้าจินตนาการ ส่วนซอฟต์แวร์จัดการเอกสารอัตโนมัติ (Document Automation) ของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแม้กระทั่งกระบวนการเอกสารที่ซับซ้อนที่สุดให้เรียบง่ายขึ้นสำหรับบริษัททั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ทำให้เรื่องซับซ้อนเป็นเรื่องง่ายขึ้น

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์ ให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,700 รายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา www.experlogix.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2016020/Experlogix_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม