หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทาทา-อินเตอร์เทค ร่วมตั้งศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยไซเบอร์ใน UAE  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 22, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ อินเตอร์เนชันแนล (Tata Communications International) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการอีโคซิสเต็มดิจิทัลระดับโลก ประกาศขยายความร่วมมือกับอินเตอร์เทค ซิสเต็มส์ (Intertec Systems) บริษัทผู้ดูแลงานระบบชั้นนำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เพื่อส่งมอบบริการที่มีการจัดการในภูมิภาค ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งนี้ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์จะนำศูนย์ปฏิบัติการด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (SOC) และบริการด้านความปลอดภัยที่มีการจัดการมาช่วยส่งเสริมการป้องกันทางไซเบอร์ขององค์กรต่าง ๆ ในภูมิภาค

ศูนย์ SOC ส่งมอบบริการรักษาความปลอดภัยที่มีการจัดการ ซึ่งมาพร้อมกับข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่มีความสำคัญต่อภารกิจขององค์กร นำเสนอข้อมูลเชิงลึกระดับโลกเพื่อช่วยปกป้องและป้องกันธุรกิจของพวกเขา บริการนี้ยังช่วยให้องค์กรมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของตนได้มากขึ้น และใช้ทรัพยากรหลักสำหรับโครงการที่มีความสำคัญต่อการเติบโต ความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่เปี่ยมนวัตกรรม ความร่วมมือและการสื่อสารครบวงจร (UCC), คลาวด์ และอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (IoT) ควบคู่ไปกับการสนับสนุนบริการของอินเตอร์เทค ซิสเต็มส์ และองค์ความรู้ของตลาดองค์กรในภูมิภาค

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยของอินเตอร์เทค ซิสเต็มส์ ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าสำหรับศูนย์ SOC ขั้นสูงทางเทคนิคในประเทศและมีราคาย่อมเยา ซึ่งสร้างขึ้นโดยทาทา คอมมูนิเคชั่นส์ เพื่อยกระดับการตรวจจับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย และลดผลกระทบที่สำคัญของการโจมตีทางไซเบอร์ เช่น การสูญเงิน และความเสียหายต่อชื่อเสียง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการ SOC ที่มีการจัดการ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์นำเสนอการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ด้วยระบบอัจฉริยะขั้นสูง ที่ใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติและการเพิ่มคุณค่าข้อมูล ซึ่งตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง

ความสามารถดังกล่าวขึ้นอยู่กับโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบไดนามิกของทาทา คอมมูนิเคชั่นส์ ที่ช่วยให้ผู้คนและกระบวนการสามารถผนวกรวมเข้ากับรากฐานความปลอดภัยได้อย่างราบรื่นและครอบคลุม ทาทา คอมมูนิเคชั่นส์มีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองในการรับมือกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น รวมถึงจัดการกับผลพวงของการละเมิดความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยไม่คำนึงถึงแหล่งที่มา ช่วงเวลาของวัน หรือประเภทการโจมตี

"การยอมรับเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้นของคณะมนตรีความร่วมมือรัฐอ่าวอาหรับ (GCC) รวมถึงเครื่องมือการทำงานระยะไกลและการโยกย้ายไปยังระบบคลาวด์ ทำให้องค์กรหลายแห่งดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเปิดช่องทางธุรกิจใหม่ ข้อเสียนั้นคือยังทำให้องค์กรต่าง ๆ มีความเสี่ยงมากขึ้นต่อการโจมตีทางไซเบอร์" นาเรส โคธารี (Naresh Kothari) กรรมการผู้จัดการและประธานของอินเตอร์เทค ซิสเต็มส์ ระบุ "ความร่วมมือที่แข็งแกร่งช่วยเร่งการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลของ GCC ด้วยการสร้างข้อเสนอแบบบูรณาการกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เรากำลังเพิ่มมูลค่าแก่ลูกค้าของเราโดยส่งมอบความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นและระดับโลก เรามีขีดความสามารถในการจัดการกับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์"

"เรายินดีที่ได้ขยายความร่วมมือกับอินเตอร์เทค ซิสเต็มส์ เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ใน UAE ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในโลกดิจิทัล" วีท เมห์ตา (Veeet Mehta) หัวหน้าระดับภูมิภาคตะวันออกกลาง เอเชียกลาง และแอฟริกา ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าว "การผนึกกำลังกันของเรานำความเชี่ยวชาญระดับโลก พร้อมด้วยประสบการณ์ระดับท้องถิ่น มาช่วยให้ลูกค้าพลิกโฉมสู่ดิจิทัลได้อย่างว่องไวและยืดหยุ่น ศูนย์ SOC รุ่นต่อไปในประเทศควบคู่ไปกับบริการ SOC ที่มีการจัดการของเราช่วยให้ลูกค้าดำเนินแนวทางเชิงรุกและเชิงคาดการณ์เพื่อป้องกันการดำเนินงานดิจิทัลของตนตั้งแต่คลาวด์ถึงเอดจ์ไปจนถึงเอ็นด์พอยต์"

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้รับการประกาศให้เป็นผู้นำด้านบริการความยืดหยุ่นทางไซเบอร์จากเนลสันฮอลล์ (NelsonHall) บริษัทวิเคราะห์ชั้นนำระดับโลกในรายงานเครื่องมือประเมินและประมวลผลผู้ค้าเนลสันฮอลล์ (NelsonHall Vendor Evaluation and Assessment Tool หรือ NEAT) ประจำปี 2565 โดยทาทาได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านบริการความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ เนื่องจากขีดความสามารถทางไซเบอร์แบบครบวงจร ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริการเครือข่ายที่กว้างขวาง รวมถึงการลงทุนในการตรวจจับและตอบสนองแบบเปิดที่ขยายขึ้น (XDR) และในแพลตฟอร์มด้านการประสานงาน การทำให้เป็นอัตโนมัติ และการตอบสนองด้านความมั่นคงปลอดภัย (SOAR) เพื่อตรวจจับภัยคุกคามที่รวดเร็วขึ้นและการตอบสนองภัยคุกคามแบบอัตโนมัติ

เกี่ยวกับอินเตอร์เทค ซิสเต็มส์

อินเตอร์เทค ซิสเต็มส์ (Intertec Systems) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบริการไอทีระดับภูมิภาคด้านดิจิทัล แอปพลิเคชันธุรกิจ บริการที่มีการจัดการ คลาวด์ ความปลอดภัย และโครงสร้างพื้นฐาน เราให้บริการแก่รัฐบาล, BFSI, สถานพยาบาล และองค์กรครอบคลุมตะวันออกกลางและอินเดีย ซึ่งมีขีดความสามารถในการสร้างเอนเกจเมนต์ (engagement) มูลค่ากว่า 10 ล้านดอลลาร์ เนื่องจากมีสำนักงานท้องถิ่นใน 5 ประเทศ เราจึงได้รับการสนับสนุนจากอีโคซิสเต็มพันธมิตรด้านเทคโนโลยีมากกว่า 50 แห่ง ขีดความสามารถในการจัดส่ง และการดำเนินงานเครือข่ายและศูนย์จัดส่งซอฟต์แวร์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.intertecsystems.com

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) (NSE: TATACOMM) (BSE: 500483) ในเครือทาทา กรุ๊ป คือผู้ให้บริการอีโคซิสเต็มดิจิทัลระดับโลก ซึ่งทำหน้าที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในกว่า 190 ประเทศและดินแดนในปัจจุบัน ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ทางบริษัทจึงสามารถสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้แก่องค์กรทั่วโลกด้วยโซลูชันการประสานงานที่เชื่อมถึงกัน การเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ โซลูชันการโฮสต์บนคลาวด์และความปลอดภัย รวมถึงบริการสื่ออื่น ๆ โดยบริษัทกว่า 300 แห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) ล้วนเป็นลูกค้าของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และบริษัทได้ช่วยเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ เข้ากับยักษ์ใหญ่ด้านคลาวด์ของโลกกว่า 80% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tatacommunications.com

ข้อความคาดการณ์อนาคตและข้อความเตือน


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3274668

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม