หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การบริหารการศึกษา  (อ่าน 10 ครั้ง)
Guest
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 22, 02:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ชื่อเรื่อง            :  การประเมินโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก
ผู้รายงาน          :  นางแก้วฟ้า  สมุทรชีวะ
สังกัด             :  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา
                       ระยอง เขต 2              
ปีการศึกษา       :  2564
บทคัดย่อ
       การประเมินโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้  ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก ใช้รูแปบบ ซิปป์โมเดล  มีวัตถุประสงค์ของการศึกษาค้นคว้าดังนี้ 1) เพื่อประเมินโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้  ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก ในด้านบริบท ด้านปัจจัยนำเข้า ด้านกระบวนการ ตามความเห็นของผู้บริหาร ครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นักเรียน นักการภารโรง และผู้ปกครอง  2) เพื่อประเมินผลลัพธ์ของการดำเนินงานของโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก
กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาค้นคว้าครั้งนี้ คือ ผู้บริหาร ครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นักเรียน นักการภารโรง และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวัดพลงช้างเผือก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 2 ปีการศึกษา 2564 จำนวนรวมทั้งหมด 420 คน เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษาค้นคว้า ได้แก่ แบบสอบถามการประเมินโครงการ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ คะแนนเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ผลการศึกษาค้นคว้า สรุปได้ดังนี้
  1. การประเมินโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก โดยภาพรวม มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด
   2. ผลการประเมินด้านบริบท ของการประเมินโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด
    3. ผลการประเมินด้านปัจจัยนำเข้า ของโครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก พบว่า        มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก
    4. ผลการประเมินด้านกระบวนการของ โครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก พบว่า       มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด
   5. ผลการประเมินด้านผลลัพธ์ โครงการพัฒนาการจัดการสภาพแวดล้อมในสถานศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ภายใต้สถานการณ์  COVID-19  โรงเรียนวัดพลงช้างเผือก พบว่า มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม