หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โซลูชันคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะของหัวเว่ย ปลดปล่อยผลิตภาพทางดิจิทัลของอุตสาหกรรม  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 22, 10:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในวันที่สองของงานหัวเว่ย คอนเนกต์ ประจำปี 2565 หรือ HUAWEI CONNECT 2022 คุณจ้าว จื่อเผิง (Zhao Zhipeng) รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์สื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย ได้กล่าวปาฐกถาในหัวข้อ "คลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะ ปลดปล่อยผลิตภาพทางดิจิทัลของอุตสาหกรรม" (Intelligent Cloud Network, Unleashing Industry Digital Productivity) และอธิบายว่าโซลูชันเครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะของหัวเว่ยช่วยปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าในอุตสาหกรรมได้อย่างไรในสามด้าน ได้แก่ ความสะดวก คล่องตัว และเรียบง่าย โดยสร้างความสามารถอย่างต่อเนื่องในด้านคลาวด์แฟบริค (CloudFabric) คลาวด์แวน (CloudWAN) และคลาวด์แคมปัส (CloudCampus) ในการประชุมนั้น หัวเว่ยยังได้เปิดตัว Wi-Fi 7 AP AirEngine 8771-X1T ตัวแรกของอุตสาหกรรม, แคมปัสคอร์สวิตช์แบบใหม่ที่รองรับ 400G อย่าง CloudEngine S16700 และเราเตอร์ NetEngine 8000 M4 ครบวงจรที่มีขนาดกะทัดรัด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ช่วยวางรากฐานข้อมูลที่มั่นคงเพื่อปลดปล่อยผลิตภาพทางดิจิทัล

คุณจ้าว จื่อเผิง เน้นย้ำว่า บริการหลักในอุตสาหกรรมต่าง ๆ กำลังค่อย ๆ เข้าสู่การเปลี่ยนแปลงไปสู่ดิจิทัล ซึ่งทำให้เครือข่ายต้องตอบโจทย์มากขึ้น ตัวอย่างเช่น ในขณะที่ภาคการเงินกำลังปรับไปสู่ยุคธนาคาร 4.0 จะทำให้เกิดบริการระบบที่มั่นคงและระบบที่คล่องตัวร่วมกัน ขับเคลื่อนระบบบริการทางการเงินให้ถูกย้ายไปยังระบบคลาวด์แบบมัลติหรือแบบไฮบริด ส่วนในภาคบริการสาธารณะ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงข้อมูลในแผนกต่าง ๆ และให้บริการในลักษณะที่เป็นหนึ่งเดียว และในภาคการผลิตและพลังงาน เซ็นเซอร์หลายร้อยชนิดจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเครือข่าย ทำให้เครือข่ายซับซ้อนหลายเท่าตัว

เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่มีอยู่นี้ โซลูชันคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะของหัวเว่ยช่วยปรับปรุงประสบการณ์สำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมในสามมิติ ได้แก่ ความสะดวก คล่องตัว และเรียบง่าย โดยสร้างความสามารถอย่างต่อเนื่องในด้านคลาวด์แฟบริค คลาวด์แวน และคลาวด์แคมปัส

คลาวด์แฟบริค 3.0 + สะดวก: โซลูชัน DCN นี้มอบความสามารถในการปรับใช้, การปฏิบัติการและซ่อมบำรุง (O&M) และความสามารถด้านวิวัฒนาการที่ง่ายดาย เพื่อมอบประสบการณ์การบริการขั้นสูงสุด ช่วยให้องค์กรปรับปรุงประสิทธิภาพบริการออนไลน์ได้
คลาวด์แวน 3.0 + คล่องตัว: โซลูชันคลาวด์แวนนี้ให้การเชื่อมต่อที่คล่องตัว ประสบการณ์ที่ดีที่สุด และ O&M ที่คล่องตัวเพื่อปลดปล่อยประสบการณ์คลาวด์ขั้นสูงสุด ทำให้ ISP สามารถปรับปรุงคุณภาพสายส่วนตัวและภาคการขนส่งเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดกำหนดการ
คลาวด์แคมปัส + เรียบง่าย: โซลูชันเครือข่ายคลาวด์แคมปัสนี้มอบความสามารถในการเข้าถึง สถาปัตยกรรม และ O&M ที่ง่ายขึ้น เพื่อลดความซับซ้อนของเครือข่ายองค์กร ปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการอย่างมีนัยสำคัญในภาคการดูแลสุขภาพ การศึกษา และพลังงานไฟฟ้า
คุณปิยพงศ์ วรกี ซีไอโอของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) กล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "การเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลและอนาคตของเครือข่ายแคมปัสอัจฉริยะในกฟผ." (Digital Transformation Journey and Future of EGAT Smart Campus Network) โดยได้บอกเล่าผลลัพธ์จากการใช้โซลูชันเครือข่ายอัจฉริยะของหัวเว่ย ในการสร้างเครือข่ายแคมปัสที่มีประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัย ส่งผลให้มีแหล่งพลังงานที่มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้สำหรับภูมิภาค และทำให้แน่ใจว่าประเทศไทยจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตามเส้นทางการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของกฟผ.

โซลูชันคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะของหัวเว่ยให้บริการลูกค้าในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น การศึกษา รัฐบาล การขนส่ง การเงิน และพลังงานในกว่า 150 ประเทศและภูมิภาค ในอนาคต หัวเว่ยจะทำงานร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรเพื่อเจาะลึกสถานการณ์ต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม เพื่อปลดปล่อยประสิทธิภาพด้านดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หัวเว่ยจะยังคงสำรวจเทคโนโลยีรุ่นต่อไปสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ และนวัตกรรมในหกทิศทาง ได้แก่ อัลตราบรอดแบนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (GUB), AI เครือข่ายแบบหลายโดเมน (MNA), ความปลอดภัยเครือข่ายในทุกแห่ง (UNS), การปรับปรุง IPv6, เครือข่ายที่มีความยืดหยุ่นสูงและเวลาแฝงต่ำ (HRL) และ IoT ที่แตกต่างกันจำนวนมาก (MHI)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-networks/intelligent-ip-networks

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1904521/Image1.jpg

คำบรรยายภาพ - คุณจ้าว จื่อเผิง รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์สื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย กล่าวปาฐกถาในหัวข้อ "คลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะ ปลดปล่อยผลิตภาพทางดิจิทัลของอุตสาหกรรม"


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3243446noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม