หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอชพลัส ประกาศแต่งตั้งที่ปรึกษาอาวุโสด้านกลยุทธ์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 22, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอชพลัส (H+) (https://www.hplus.digital/) องค์กรเชิงกลยุทธ์แห่งใหม่ที่ร่วมกันจัดตั้งโดยบริษัท ฮาคูโฮโด (Hakuhodo Inc.) และบริษัท ดี.เอ.คอนซอร์เทียม หรือ ดีเอซี (D.A.Consortium Inc. หรือ DAC) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้งสองผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมให้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโสด้านกลยุทธ์

คุณโจ เหงียน (Joe Nguyen) และคุณสตีเฟน หลี่ (Stephen Li) ได้เริ่มทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมผู้บริหารระดับสูงของฮาคูโฮโดและดีเอซีแล้ว เพื่อช่วยกันกำหนดวิสัยทัศน์ ตำแหน่ง และการดำเนินงานของเอชพลัส รวมถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องทั่วทั้งภูมิภาค

คุณโจปฏิบัติงานอยู่ในนครโฮจิมินห์ เขามีประสบการณ์ในการทำงานด้านสื่อดิจิทัลทุกแง่มุม และเป็นกรรมการผู้จัดการของแพลตฟอร์มเวียออน (VieOn) รวมทั้งเป็นอดีตหัวหน้าส่วนภูมิภาคของบริษัทคอมสกอร์ (ComScore) ส่วนคุณสตีเฟนปฏิบัติงานอยู่ในสิงคโปร์ เขามีประสบการณ์ในการบริหารบริษัทเอเจนซีและดูแลลูกค้ามานานถึง 20 ปี เขาเป็นอดีตซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัทเอ็มอีซี (MEC) ซึ่งปัจจุบันคือบริษัทเวฟเมกเกอร์ (Wavemaker) และบริษัทโอเอ็มดี (OMD)

เอชพลัสเพิ่งเปิดตัวในเดือนนี้ และมีพันธกิจที่ชัดเจนในการช่วยสร้างอนาคตดิจิทัลให้กับลูกค้ากลุ่มนักการตลาด ผ่านการสร้างประสบการณ์แบรนด์ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า "อินไซต์เอาต์" (InsightOut) ซึ่งเน้นทำความเข้าใจไลฟ์สไตล์หลายแง่มุมของผู้บริโภค หรือที่เรียกว่า "เซคัทซึชะ" (Sei-katsu-sha) ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาตามการมีปฏิสัมพันธ์และวันเวลาที่ผ่านไป เอชพลัสเป็นองค์กรเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมเอเจนซีและพาร์ทเนอร์ทั้งหมดของฮาคูโฮโดและดีเอซีทั่วทั้งภูมิภาค ยกเว้นในประเทศญี่ปุ่น

คุณโจกล่าวถึงบทบาทการทำงานกับเอชพลัสว่า "เทคโนโลยีไม่เคยรอใคร และการรับมือกับผลกระทบที่มีต่อผู้บริโภคนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง ผมทุ่มเททำงานเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจและมองเห็นภาพ และผมรู้สึกสนุกกับการแบ่งปันประสบการณ์ให้กับเอชพลัส ด้วยฐานลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เรามีโอกาสนำนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เข้ามาเสริมอีก"

คุณสตีเฟนกล่าวถึงงานใหม่นี้ว่า "การได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่เกิดขึ้นใหม่นั้นทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวาทุกครั้ง และการได้ให้คำแนะนำแก่เอชพลัสในการผสานรวมสินทรัพย์ที่มีอยู่ทั้งหมดในภูมิภาค โดยให้ความสำคัญกับกลยุทธ์มุ่งสู่ตลาด (Go to Market) ที่เน้นดิจิทัลเป็นหลัก ทำให้ผมรู้สึกสนุกมาก วิธีการของเอชพลัสในการทำความเข้าใจและสร้างฐานลูกค้าที่เรียกว่า "เซคัทซึชะ" เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจผมมาตลอด ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ช่วยเพิ่มอิทธิพลที่มีต่อลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาค"

เอชพลัสบริหารโดยคุณมิชิฮิโกะ สึงานุมะ (Michihiko Suganuma) เจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้ากลุ่มธุรกิจสากลของดีเอซี และผู้จัดการทั่วไปแผนกกลยุทธ์ประสบการณ์ดิจิทัลประจำเอเชีย บริษัท ฮาคูโฮโด อินเตอร์เนชันแนล (Hakuhodo International) ซึ่งเขากล่าวถึงการแต่งตั้งที่ปรึกษาในครั้งนี้ว่า "เอชพลัสเป็นบริษัทใหม่ แต่เราต้องการลงมืออย่างรวดเร็ว ดังนั้น การดึงตัวโจและสตีเฟนมาเป็นที่ปรึกษาของเราจึงสร้างความแตกต่างอย่างมาก พวกเขาเป็นทีมหยินหยางที่ยอดเยี่ยมซึ่งเปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร เอชพลัสต้องการสร้างความมั่นใจว่าเอเจนซีของเราไม่เพียงแต่นำเสนอแผนการสื่อสารเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ที่ไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่ง และให้ความเคารพต่อผู้บริโภคด้วย"

คุณชุนทาโร อิโตะ (Shuntaro Ito) เจ้าหน้าที่อาวุโสของฮาคูโฮโด ผู้ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของฮาคูโฮโด อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "ฮาคูโฮโดให้ความสำคัญกับการตั้งคำถามและการปรับปรุงอยู่เสมอ และนี่คือสิ่งที่เราต้องการจากเอชพลัส ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทั่วทั้งภูมิภาคของโจและสตีเฟนคือสิ่งล้ำค่า ทั้งคู่เข้าใจผู้บริโภคและพาร์ทเนอร์ในภูมิภาค อีกทั้งยังมีความสนใจใคร่รู้เกี่ยวกับอนาคต เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทั้งคู่"

เมื่อความสนใจของผู้บริโภคกระจัดกระจายมากขึ้นและเกิดความเบื่อหน่ายแพลตฟอร์ม นักการตลาดจึงจำเป็นต้องพยายามทำความเข้าใจผู้บริโภครายบุคคลให้ได้ลึกซึ้งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คุณสึงานุมะกล่าวเสริมว่า "เราเชื่อกันมาตลอดว่า "ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค" จำแนกได้ตามหมวดหมู่เท่านั้น และนี่คือเหตุผลที่เราบุกเบิกแนวคิด "เซคัทซึชะ" ในญี่ปุ่น โดยให้ความสำคัญกับความจริงที่ว่า ทุกคนมีความแตกต่างกัน ณ แต่ละจุดที่แตกต่างกันของแต่ละวัน สิ่งนี้ทำให้เรามีแนวทางที่แตกต่างในการสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าของเราในญี่ปุ่น และเรากำลังพิสูจน์ให้เห็นว่าเราสามารถทำสิ่งเดียวกันนี้ให้กับลูกค้าในตลาดอื่น ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค"

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1900469/Stephen_Li.jpg
คำบรรยายภาพ - คุณสตีเฟน หลี่ อดีตซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัทเอ็มอีซี (ปัจจุบันคือบริษัทเวฟเมกเกอร์) และบริษัทโอเอ็มดี ปฎิบัติงานอยู่ในสิงคโปร์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1900470/Joe_Nguyen.jpg
คำบรรยายภาพ - คุณโจ เหงียน กรรมการผู้จัดการของแพลตฟอร์มเวียออน และอดีตหัวหน้าส่วนภูมิภาคของบริษัทคอมสกอร์ ปฎิบัติงานอยู่ในนครโฮจิมินห์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม