หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แวนเทจ" จับมือเจ้าแม่ซูเปอร์คาร์ ติดเทอร์โบโปรโมทโครงการ ESG ทั่วโลก  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ค. 22, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แวนเทจ (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับสากล มีความยินดีในการประกาศว่า ทางบริษัทได้จับมือกับอเล็กซานดรา แมรี "อเล็กซ์" เฮียร์สกี (Alexandra Mary "Alex" Hirschi) เซเลปโลกโซเชียลเจ้าของฉายาซูเปอร์คาร์ บลอนดี (Supercar Blondie) ในการเปิดตัวโครงการส่งเสริมสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ของแวนเทจในระดับสากล

คุณอเล็กซ์อาศัยอยู่ที่ดูไบ โดยเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์สาวผู้ทรงอิทธิพล และเป็นที่รู้จักจากผลงานวิดีโอซูเปอร์คาร์สุดหรูด้วยการนำเสนอที่ดูง่ายและไม่ซีเรียส ทำให้มีผู้ติดตามบนช่องทางโซเชียลมีเดียรวมกันกว่า 75 ล้านคน คุณอเล็กซ์จะร่วมงานกับแวนเทจในแคว้นซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี โดยเข้ามามีบทบาทในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนบลู คาร์บอน (Blue Carbon) ประจำรายการเอ็กซ์ตรีม อี (Extreme E) เพื่อปลูกหญ้าทะเลในท้องทะเลในสัปดาห์ที่จัดการแข่งขันเอ็กซ์ตรีม อี ที่แคว้นซาร์ดิเนีย

ความร่วมมือนี้เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างแวนเทจกับซูเปอร์คาร์ บลอนดี ในเรื่อง ESG โดยจะมุ่งขับเคลื่อนนวัตกรรมเบื้องหลังการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ และสร้างความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาโลกร้อน

โครงการ ESG ของแวนเทจได้รับแรงขับเคลื่อนจากความมุ่งมั่นของพนักงานที่ต้องการทำให้โลกนี้ดีกว่าเดิม โดยพนักงานของแวนเทจในภูมิภาคต่าง ๆ ได้ดำเนินโครงการ ESG ในพื้นที่ของตนเองเพื่อพัฒนาชุมชนในพื้นที่ต่าง ๆ มาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการอาสาทำงาน บริจาค ไปจนถึงระดมทุน และให้ความรู้ โครงการ ESG ระดับโลกของแวนเทจจะทำให้ความพยายามเหล่านี้เป็นรูปร่าง ให้การสนับสนุนและความร่วมมือเพิ่มเติม ทั้งยังเปิดโอกาสให้ทีมต่าง ๆ ได้แบ่งปันทรัพยากรและแนวคิดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากที่สุด

ทั้งหมดนี้สนับสนุนการตัดสินใจของแวนเทจ ในการเป็นสปอนเซอร์ทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี (McLaren MX Extreme E) เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ แวนเทจยังจะดำเนินโครงการ ESG อื่น ๆ อีกหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเลือดทั่วโลก ระดมทุนให้ผู้ลี้ภัย และสนับสนุนโครงการให้ความรู้ทางการเงินโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในตลาดเกิดใหม่ เพื่อเพิ่มทักษะทางการเงินและความเป็นอิสระทางการเงิน

ในการส่งเสริมโครงการนี้ แวนเทจได้พัฒนาหลักการ 5 ข้อขึ้น ทั้งยังได้แต่งตั้งทูต ESG เพื่อทำหน้าที่ประสานงานให้กับโครงการ และทำให้แน่ใจว่าทรัพยากรทั้งหมดจะให้ผลลัพธ์มากที่สุดเท่าที่ทำได้ในจุดที่คนใส่ใจที่สุด

โซเฟีย สตาร์เชฟสกา (Sofiia Starchevska) ทูต ESG ของแวนเทจ กล่าวว่า "สำหรับเราแล้ว ESG เป็นมากกว่ากรอบการทำงานหรือโอกาสที่บริษัทและนักลงทุนเข้ามาเข้ามามีส่วนร่วมได้ ทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในการสร้างประโยชน์ให้กับโลกที่เราอาศัยอยู่ในทางที่สร้างสรรค์ เรามีเป้าหมายเพื่อทำให้ ESG เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ด้วยการเปิดโอกาสให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในโครงการ ESG และคืนกำไรให้กับชุมชนที่พวกเขาอาศัยอยู่"

มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้รับการสนับสนุนจากทั้งซูเปอร์คาร์ บลอนดี คุณโซเฟีย และพนักงานของเรา ในขณะที่เราเดินตามเป้าหมาย ESG เป็นที่ชัดเจนว่าการสร้างประโยชน์ให้กับโลกรอบตัวเราเป็นสิ่งที่เราใส่ใจ และการเปิดตัวโครงการ ESG รวมถึงความร่วมมือกับคุณอเล็กซ์ ก็เป็นวิธีในการผนวกรวมความพยายามเหล่านี้ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมในคราวเดียวกัน ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าความร่วมมือนี้จะได้อะไรมาบ้าง"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ ESG ของแวนเทจ ได้ที่ https://www.vantagemarkets.com/esg/

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 รายในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ นำเสนอระบบนิเวศการซื้อขายที่เชื่อถือได้ แอปการซื้อขายบนมือถือที่ได้รับรางวัล และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เร็วและง่ายกว่าที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการซื้อขายได้ ดาวน์โหลดแอป Vantage บน App Store หรือ Google Play https://www.vantagemarkets.com/app/

เทรดได้อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม @vantage

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1855695/Vantage_x_SupercarBlondie.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม