หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rockwell จับมือบริษัทผู้วางระบบสัญชาติสิงคโปร์อย่าง CAD-IT  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 22, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Rockwell จับมือบริษัทผู้วางระบบสัญชาติสิงคโปร์อย่าง CAD-IT มุ่งให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลและโซลูชันการผลิตอัตโนมัติทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Rockwell Automation บริษัทรายใหญ่ที่สุดในโลกในด้านการพัฒนานวัตกรรมระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล กำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตรในภูมิภาค โดยจับมือกับพันธมิตรรายล่าสุดอย่าง CAD-IT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยี Industry 4.0 ชั้นนำของสิงคโปร์

นอกเหนือจากโซลูชันซอฟต์แวร์สารสนเทศอื่น ๆ แล้ว ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ CAD-IT นำเสนอโซลูชันการผลิตอัจฉริยะและนวัตกรรมระบบอัตโนมัติของ Rockwell Automation ได้ ซึ่งได้แก่แพลตฟอร์มการผลิตอัจฉริยะและระบบควบคุมอัตโนมัติบนคลาวด์ที่เพิ่งเข้าซื้อมาใหม่อย่าง Plex Systems และระบบบริหารจัดการงานซ่อมบำรุงด้วยคอมพิวเตอร์พลังปัญญาประดิษฐ์ (AI) บนคลาวด์อย่าง Fiix (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ภาคผนวก) โดย Plex และ Fiix รองรับความต้องการของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและการดูแลส่วนบุคคล และอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วเอเชียแปซิฟิก

"ภาคการผลิตทั่วโลกได้รับผลกระทบในช่วงที่โรคโควิด-19 เริ่มแพร่ระบาด ธุรกิจต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เริ่มเผชิญกับปัญหาทางซัพพลายเชน ประสิทธิภาพในการผลิตลดลง และต้นทุนการผลิตเพิ่มขึ้น" คุณ Marcelo Tarkieltaub ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Rockwell Automation กล่าว "ในขณะที่เราฟื้นตัวจากการระบาดใหญ่ ภาคธุรกิจจำเป็นต้องแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ยกระดับขีดความสามารถในการผลิตและกระบวนการทางซัพพลายเชน และสร้างความยืดหยุ่นเพื่อรับมือกับอุปสรรคที่ไม่คาดคิด โดยเทคโนโลยีดิจิทัล นวัตกรรมการผลิตอัจฉริยะ การโต้ตอบระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร และระบบวิเคราะห์ขั้นสูง กำลังช่วยให้ผู้ผลิตเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการต่าง ๆ และส่งเสริมบทบาทของตนในฐานะ 'โรงงานของโลก'"

คุณ Tarkieltaub กล่าวเสริมว่า "เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภูมิภาคย่อยที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับบริษัทที่เชี่ยวชาญในภูมิภาคนี้เป็นอย่างดีอย่าง CAD-IT และเมื่อผสานรวมเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของเราเข้ากับเครือข่ายและความสามารถในการดำเนินการอย่างแข็งแกร่งทั่วภูมิภาคของพวกเขาแล้ว เราก็จะมีโอกาสทำให้นวัตกรรมระบบการผลิตอัจฉริยะและโซลูชันการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัลเป็นที่เข้าถึงมากขึ้นสำหรับภาคธุรกิจเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

CAD-IT มอบขีดความสามารถด้าน Industry 4.0 ในเอเชียแปซิฟิก

CAD-IT ให้บริการโซลูชัน Industry 4.0 แบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งการขยายการผลิต Augmented Reality (AR) อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งสำหรับอุตสาหกรรม (IIoT) การจำลองทางวิศวกรรม (Engineering simulation) และอื่น ๆ บริษัทนำความเชี่ยวชาญด้านการผลิตที่ได้จากโรงงานผลิตในจีนมาใช้ โดยได้เข้ามาสนับสนุนโครงการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลในโรงงานหลายแห่งมาแล้วหลายโครงการในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิก

CAD-IT มีเครือข่ายกว้างขวางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการทำธุรกิจในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม และให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 ราย และนอกเหนือจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว บริษัทยังมีสำนักงานในจีน เกาหลีใต้ และออสเตรเลีย เพื่อให้บริการลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก

นวัตกรรมระบบอัตโนมัติและโซลูชัน Industry 4.0 เป็นที่ต้องการมากขึ้น

CAD-IT ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรรายล่าสุดในเครือข่ายพันธมิตรช่องทางจำหน่ายของ Rockwell Automation อย่าง PartnerNetwork ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการนวัตกรรมระบบอัตโนมัติภาคอุตสาหกรรมและโซลูชัน Industry 4.0 ที่นับวันยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีแผนในการเพิ่มความครอบคลุมทั่วเอเชียแปซิฟิกในอนาคตอันใกล้ ตลาดนวัตกรรมอัตโนมัติและระบบควบคุมกระบวนการผลิตภาคอุตสาหกรรมของภูมิภาคนี้คาดว่าจะมีมูลค่าแตะหลัก 4.97 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568[1] ความต้องการนี้ได้รับแรงผลักดันจากความตระหนักรู้ทางเทคนิคเกี่ยวกับการใช้หุ่นยนต์ รวมถึงขีดความสามารถอันแข็งแกร่งในการผลิตของภาคการผลิต

นอกจากนี้ โซลูชัน Industry 4.0 ก็เป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้น โดย Mordor Intelligence คาดการณ์ว่า ตลาด Industry 4.0 ของเอเชียจะมีมูลค่าแตะ 7.159 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2569[2]

คุณ Terence Chan ซีอีโอของ CAD-IT กล่าวว่า "การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Rockwell Automation เปิดโอกาสให้เราได้ขยับขยายและสร้างชุดผลิตภัณฑ์และบริการโซลูชัน Industry 4.0 โดยนอกจากจะได้ประโยชน์ในแง่ของการผลิตและการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลแล้ว ธุรกิจทั่วภูมิภาคยังจะได้ประโยชน์จากการที่เรามีที่ตั้งจริง ๆ ในพื้นที่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราที่กระจายตัวอยู่ทั่วภูมิภาคจะพร้อมปฏิบัติการ ให้การสนับสนุน และดูแลรักษาอย่างเต็มที่"

Rockwell Automation ทำธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกมากว่า 40 ปี และยังคงเดินหน้าลงทุนตามวิสัยทัศน์ในการเพิ่มพูนความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เท่าที่มนุษย์จะทำได้ และช่วยผลักดันสู่ความเป็นดิจิทัลให้ลูกค้าทั่วภูมิภาค Rockwell Automation มีพนักงานที่มีความทุ่มเทกว่า 5,800 คนทั่วภูมิภาค ทั้งยังมีเครือข่ายพันธมิตรอันแข็งแกร่งที่ล้วนร่วมมือกันเพื่อมอบคุณประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของเรา Rockwell Automation ขอเดินหน้ายกระดับอุตสาหกรรมต่อไป โดยใช้นวัตกรรมระบบอัตโนมัติและการเชื่อมต่อเพื่อปลดล็อกศักยภาพและประสิทธิภาพในการผลิต

[1] https://www.meticulousresearch.com/product/southeast-asia-industrial-automation-process-control-market-5073
[2] https://www.mordorintelligence.com/industry-reports/asia-industry-4-0-market

เกี่ยวกับ Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) คือผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล เราเชื่อมโยงจินตนาการของผู้คนเข้ากับศักยภาพของเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มพูนความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เท่าที่มนุษย์จะทำได้ ซึ่งจะทำให้โลกใบนี้มีความอุดมสมบูรณ์และยั่งยืนยิ่งขึ้น Rockwell Automation ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน มีพนักงานราว 24,500 คนที่คอยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศอย่างทุ่มเท เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้เพื่อสร้างองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันทั้งหมดให้เกิดขึ้นจริงกับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.rockwellautomation.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม