หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทริปเปิลลิฟต์" เข้าซื้อ "วันพลัสเอ็กซ์"  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มี.ค. 22, 12:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การควบรวมกิจการกันครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าควบคุมข้อมูลและเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพในกรณีที่ไม่มีคุกกี้ของบุคคลที่สาม

ทริปเปิลลิฟต์ (TripleLift) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาผู้คิดค้นการจัดวางโฆษณาที่หลอมรวมการสร้างสรรค์เข้ากับสื่อและข้อมูล ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการวันพลัสเอ็กซ์ (1plusX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเปิดใช้งานข้อมูลบุคคลที่หนึ่งซึ่งคว้ารางวัลการันตีผลงานมาแล้ว โดยวันพลัสเอ็กซ์มีเทคโนโลยีเฉพาะที่จะช่วยให้ทั้งผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้โฆษณาเข้าถึงผู้ชมได้ ด้วยโซลูชันที่เน้นความเป็นส่วนตัว

อุตสาหกรรมสื่อได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยคุกกี้ของบุคคลที่สาม การกำหนดเป้าหมายข้ามโดเมนและข้ามแอปพลิเคชัน ตลอดจนตัวเลือกผู้ชม ล้วนพัฒนาขึ้นเพื่อควบคุมข้อมูลผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องมีการรังสรรค์การโฆษณาดิจิทัลขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้น ด้วยการผนึกกำลังกันของโซลูชันที่ใส่ใจต่อความเป็นส่วนตัวของวันพลัสเอ็กซ์และตลาดสื่อที่ปรับขนาดได้ของทริปเปิลลิฟต์ บรรดาผู้เผยแพร่จะสร้างรายได้จากเนื้อหาของตนได้ดีขึ้น และผู้โฆษณาก็เข้าถึงผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

"การผสมผสานของทริปเปิลลิฟต์และวันพลัสเอ็กซ์ จะทำให้บรรดาผู้เผยแพร่โฆษณาและนักการตลาดมีแพลตฟอร์มอิสระในขนาดที่เหมาะสม ซึ่งออกแบบมาสำหรับอนาคตที่ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก" คุณอีริค เบอร์รี (Eric Berry) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของทริปเปิลลิฟต์กล่าว "ขณะนี้ผู้เผยแพร่ของทริปเปิลลิฟต์หลายพันรายสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของวันพลัสเอ็กซ์ เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลจากบุคคลที่หนึ่ง และผู้โฆษณาของทริปเปิลลิฟต์สามารถใช้ข้อมูลเดียวกันนี้ในการกำหนดขีดความสามารถที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับยุคที่มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม"

"เราได้สร้างแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลบุคคลที่หนึ่งที่มีความเจนจัดมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก" คุณเยอร์เกน แกลเลอร์ (Juergen Galler) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งวันพลัสเอ็กซ์ กล่าว "ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ซึ่งเป็นโซลูชันอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอ (AI) จะรับข้อมูลของลูกค้า ปรับปรุงข้อมูล จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นกลุ่มเป้าหมายและโปรไฟล์สินทรัพย์ที่แม่นยำแบบเรียลไทม์ ลูกค้าของเรานำข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมที่อิงจากผู้ใช้งานไปใช้ประโยชน์ได้บนช่องที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะบนเว็บหรือทีวี" การดำเนินงานในตลาดยุโรปให้ความสำคัญอย่างมากกับความเป็นส่วนตัว การปฏิบัติตามข้อกำหนดจึงถือเป็นหัวใจสำคัญในเทคโนโลยีของวันพลัสเอ็กซ์ ซึ่งประมวลผลสัญญาณข้อมูลนับพันล้านข้อมูลในแต่ละวัน

ผู้เผยแพร่โฆษณาที่ใหญ่และล้ำหน้าที่สุดในโลกหลายแห่งได้รับประโยชน์จากโซลูชันเหล่านี้ โดยคุณคาร์สเทน ชเวค ( Carsten Schwecke) ซีอีโอของแอกเซล สปริงเกอร์ ออล มีเดีย (Axel Springer All Media) กล่าวว่า "การทำงานกับวันพลัสเอ็กซ์ทำให้เราเป็นอิสระจากผู้ให้บริการข้อมูลบุคคลที่สามหลายราย และสร้างกลยุทธ์ข้อมูลภายในอย่างเต็มรูปแบบและทันกาลสำหรับการบังคับใช้ GDPR" และเพิ่มเติมว่า "ด้วยเหตุนี้ ในขณะที่บริษัทสื่อส่วนใหญ่มีรายได้จากการเจาะกลุ่มเป้าหมายลดลง แต่เราได้เพิ่มเป้าหมายรายได้ของเราจากความช่วยเหลือของวันพลัสเอ็กซ์ การผนึกกำลังกันครั้งนี้จะทำให้ทั้งสองบริษัทอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในการนำเสนอโซลูชันข้อมูลบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งจำเป็นต่อการช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาเช่นแอกเซล สปริงเกอร์ เพิ่มผลตอบแทน ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงด้านความเป็นส่วนตัวที่เกิดขึ้นทั่วอุตสาหกรรมของเราได้"

ทริปเปิลลิฟต์ไม่ใช่ผู้เล่นหน้าใหม่ในด้านโซลูชันแบบไม่ใช้คุกกี้ ซึ่งแรกเริ่มถือกำเนิดขึ้นจากการสร้างโฆษณาเนทีฟสำหรับเว็บแบบเปิดและมีรูปแบบตามบริบทโดยเนื้อแท้ และให้บริการการซื้อขายข้อตกลง ( ETD) ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ซึ่งเป็นสัญญาณการกำหนดเป้าหมายที่วัดจากผลลัพธ์ในระดับการแสดงโพสต์ (impression) ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพของผู้ลงโฆษณาได้โดยไม่ต้องใช้คุกกี้จากบุคคลที่สาม การเข้าซื้อกิจการวันพลัสเอ็กซ์ทำให้ลูกค้าทริปเปิลลิฟต์มีเครื่องมือที่ทรงพลังอีกตัวหนึ่ง และเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการสนับสนุนทั้งผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้โฆษณาเมื่ออุตสาหกรรมเกิดการเปลี่ยนแปลง

การเข้าซื้อกิจการยังช่วยให้ทั้งสองบริษัทเร่งแผนงานของตนและนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น "เราจะขยายธุรกิจที่เฟื่องฟูของวันพลัสเอ็กซ์ และสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่หมดสำหรับทั้งผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้โฆษณาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในวันข้างหน้า" อารี ลีไวน์ (Ari Lewine) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของทริปเปิลลิฟต์ กล่าว "โฆษณาของเราจะดียิ่งขึ้นด้วยข้อมูลจากบุคคลที่หนึ่ง ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้เป็นโซลูชันที่ปรับขนาดได้และเป็นมิตรกับความเป็นส่วนตัวที่อุตสาหกรรมของเรากำลังมองหา"

"ผู้เผยแพร่โฆษณากำลังนั่งอยู่บนขุมข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มช่องว่างของคุกกี้ นั่นคือข้อมูลบุคคลที่หนึ่งของผู้เผยแพร่ ซึ่งรวมถึงข้อมูลตามบริบท การลงทะเบียน และข้อมูลพฤติกรรมบนเว็บไซต์" พอล แบนนิสเตอร์ (Paul Bannister) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของคาเฟ่มีเดีย (CafeMedia) กล่าว "การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นสัญญาณถึงอุตสาหกรรมว่าการลงทุนที่จำเป็นอย่างมากในโซลูชันบุคคลที่หนึ่งอยู่ที่นี่แล้ว และทริปเปิลลิฟต์ทำให้ดีขึ้นด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม