หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สะท้อนความยืดหยุ่นของ ZTE ในการเติบโตอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 21, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Xie Junshi รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบริษัท ได้ขึ้นกล่าวคำปราศรัยสำคัญในหัวข้อ "Winning future with digital intelligence" ในการประชุม Global Analyst Conference ออนไลน์เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยคำปราศรัยของคุณ Xie นั้นสะท้อนถึงภูมิทัศน์ของบริษัทในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ครอบคลุมทั้งตำแหน่งขององค์กร เป้าหมายในการพัฒนา และความริเริ่มทางกลยุทธ์
สำหรับกลยุทธ์ต่อไปนั้น ZTE จะรุดพัฒนาโดยยึดหลัก "3 กลยุทธ์ 2 ระยะ" โดย "3 กลยุทธ์" นั้นหมายถึงนวัตกรรม โลกาภิวัตน์ และโซลูชันผลิตภัณฑ์ครบวงจร ขณะที่ "2 ระยะ" หมายถึงการที่ ZTE ยึดมั่นในการเสริมแกร่งบทบาทของตัวเอง โดยส่งเสริมให้ธุรกิจของผู้ประกอบธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงในระยะแรก ขณะเดียวกันก็สร้างขอบเขตใหม่เพื่อให้ธุรกิจหน่วยงานรัฐบาลและองค์กร ธุรกิจเทอร์มินอล และธุรกิจใหม่ เติบโตอย่างรวดเร็วในระยะที่สอง
ขณะเดียวกัน ZTE จะยังคงมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจอย่างยืดหยุ่น เพื่อปรับตัวให้สอดรับกับความท้าทายจากความไม่แน่นอนต่าง ๆ ในยุคนิวนอร์มอล พร้อมยึดมั่นกับกลยุทธ์ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและคาร์บอนต่ำ เพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระยะยาวของบริษัท
คุณ Xie เปิดเผยว่า ZTE ยังคงมีเป้าหมายในการเป็นหนึ่งในบริษัทระดับ Fortune Global 500 ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า โดยจะรักษาอัตราการเติบโตต่อปีให้แข็งแกร่งต่อไป
คำปราศรัยดังกล่าวมีเนื้อความดังนี้
สวัสดีตอนเช้า ตอนกลางวัน และตอนเย็นถึงเพื่อน ๆ ทุกคนครับ ผมมีความยินดีในการแบ่งปันบทบาท เป้าหมาย และกลยุทธ์ของ ZTE ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล นับตั้งแต่การประชุม Global Analyst Conference ครั้งล่าสุดก็ผ่านมา 5 ปีแล้วนะครับ ในช่วงเวลาดังกล่าว สภาวะแวดล้อมทั่วโลกก็ได้เปลี่ยนแปลงไปมาก ซึ่ง ZTE เองก็เช่นกัน วันนี้ ZTE ได้กำหนดวิสัยทัศน์และพันธกิจใหม่ พร้อมเดินหน้าตามเป้าหมายในการสร้างคุณประโยชน์ที่มากกว่าเดิมแม้เผชิญปัญหาท้าทายมากมาย เราหวังว่า การประชุม Global Analyst Conference จะทำให้ท่านรู้จักกับ ZTE มากขึ้น แสดงความคิดเห็นได้เต็มที่เลยครับ
มุ่งมั่นในการเป็น "ผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล" ในยุคใหม่
อย่างที่ท่านทราบ ZTE ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2528 โดยมีจุดมุ่งหมายในการทำให้ทุกคนโทรหากันได้ในราคาที่เอื้อมถึง และทำให้ติดต่อสื่อสารได้อย่างสะดวกสาย นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในตอนนั้น ZTE ก็มุ่งมั่นต่อความก้าวหน้าในแวดวงโทรคมนาคมและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาตลอด
เป็นเวลา 36 ปีแล้วที่เรายังคงยึดมั่นกับจุดมุ่งหมายเดิม และมุ่งเชื่อมโยง "ผู้คน ครอบครัว องค์กร และสังคม" โดยไม่หยุดลงมือและนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ เราอุทิศตนในการทำตามวิสัยทัศน์และพันธกิจของเรา เพื่อ "ทำให้เกิดการเชื่อมต่อและความไว้วางใจทุกที่" และ "เชื่อมโลกเข้ากับนวัตกรรมเพื่ออนาคตที่ดีกว่า"
ปัจจุบัน ZTE ได้เติบโตจากวงการ CT เข้าสู่วงการ ICT เราได้พัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลแกนหลัก เช่น ชิปเซ็ต ฐานข้อมูล และระบบปฏิบัติการ เราให้บริการโซลูชัน cloud-network-end ครบวงจร และเราใช้เครื่องมือที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพในการวางระบบ ดำเนินงานและบำรุงรักษา และบริหารจัดการ นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยเทคโนโลยีสีเขียว เรามีเป้าหมายในการใช้โซลูชันดิจิทัลของเราเพื่อเป็น "ผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล" เพื่อมอบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ
เสริมแกร่งบทบาทด้วยความริเริ่มทางนวัตกรรม มุ่งสู่การเป็นบริษัทระดับ Fortune Global 500
ในการปฏิบัติหน้าที่นี้ เราได้กำหนดกลยุทธ์การพัฒนาเจาะจงขึ้นมา ซึ่งปี 2564 เป็นปีที่สำคัญยิ่ง ในช่วงเวลาดำเนินกลยุทธ์จากปี 2563 ถึงปี 2564 นั้น เรามีเป้าหมายเพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งในระยะแรก ด้วยการยกระดับบทบาทในการสร้างเครือข่าย 5G ของจีน พร้อมส่งเสริมบทบาทของผลิตภัณฑ์หลักของเราในตลาดต่างประเทศ ขณะเดียวกัน เราหวังที่จะส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจในระยะสอง ด้วยการเสริมแกร่งการลงทุนในธุรกิจองค์กร ปรับเปลี่ยนโครงสร้างธุรกิจผู้บริโภค และขยับขยายธุรกิจใหม่ ส่วนในช่วงเวลาดำเนินกลยุทธ์ต่อไปนั้น เรามุ่งมั่นในการเติบโตอย่างมีคุณภาพ ด้วยรากฐานที่แข็งแกร่งในระยะแรก และที่สำคัญยิ่งคือการสร้างขอบเขตใหม่ ๆ ในระยะที่สองเพื่อให้เติบโตอย่างรวดเร็ว
เป้าหมายของเราในช่วงเวลาต่อไปคือเพื่อส่งเสริมความยืดหยุ่นของ ZTE ในการจัดการความเสี่ยงอย่างคล่องตัว และคว้าโอกาสในธุรกิจใหม่ พร้อมรักษาการเติบโตตลอดทั้งปีเพื่อก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัท 500 อันดับแรกของโลก

Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1669949/ZTE_s_Executive_Vice_President_and_Chief_Operating_Officer_Xie_Junshi.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม