หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยจัดการประชุมหัวข้อ “ICT สีเขียวเพื่อการพัฒนาสีเขียว”  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ต.ค. 21, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในการประชุม Better World Summit (BWS) ของหัวเว่ยที่จัดร่วมกับบริษัท Informa Tech นั้น คุณ Bob Cai ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของ Huawei Carrier Business Group กล่าวสุนทรพจน์เปิดการประชุมภายใต้หัวข้อ "ICT สีเขียวเพื่อการพัฒนาสีเขียว" ว่า "ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน ICT และอุปกรณ์อัจฉริยะระดับชั้นนำของโลก หัวเว่ยได้ผสานการพัฒนาสีเขียวในทุกเรื่องที่เราทำ เรามองว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อสังคม นอกจากนี้ หัวเว่ยก็พร้อมที่จะเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับผู้ประกอบการที่มุ่งมั่นจะบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน" และ "ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันแห่งนวัตกรรม เราจะช่วยผู้ประกอบการลดการปล่อยคาร์บอน และทำให้เครือข่ายของผู้ประกอบการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังต้องการร่วมงานกับผู้ประกอบการและใช้ ICT เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมอื่น ๆ สามารถลดการปล่อยคาร์บอนได้ดีขึ้น และบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนได้เร็วขึ้น"

หัวเว่ยกับ Informa Tech ได้ร่วมกันเสนอโครงการริเริ่ม Network Carbon Intensity (NCI) ในเดือนมิถุนายน 2564 ซึ่งกำหนดให้การปล่อยคาร์บอนต่อบิตข้อมูลเป็นตัวชี้วัดใหม่สำหรับเครือข่ายสีเขียว หัวเว่ยเน้นย้ำว่า ความต้องการของผู้คนที่จะมีชีวิตที่ดีกว่าต้องสมดุลกับความจำเป็นในการลดการปล่อยคาร์บอน ทางบริษัทจึงเสนอโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อจัดการและวัดแผนยุทธศาสตร์การลดคาร์บอนได้ดีขึ้น

ระหว่างการประชุมสุดยอดครั้งนี้ หัวเว่ยย้ำถึงความจำเป็นที่จะต้องตั้งแพลตฟอร์มสำหรับความร่วมมือในการพัฒนาสีเขียวในระดับอุตสาหกรรม และกล่าวว่าการประชุม BWS นับเป็นตัวอย่างที่ดี โดยแพลตฟอร์มนี้จะนำผู้ประกอบการและพันธมิตรในอุตสาหกรรมมารวมตัวกัน เพื่อแชร์นวัตกรรมเทคโนโลยีและแนวทางปฏิบัติล่าสุดในการลดการปล่อยคาร์บอนและมีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรม ICT เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ทั้งนี้ คุณ Cai เปิดเผยในงาน MWC Barcelona ปี 2565 ว่า หัวเว่ยจะยังคงจัดฟอรัมการพัฒนาสีเขียวร่วมกับพันธมิตรต่อไป เพื่อแชร์แนวทางปฏิบัติในอุตสาหกรรมและโซลูชันล่าสุด และยินดีให้ผู้ประกอบการกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมทั้งหมดมาเข้าร่วมฟอรัม

"เราเชื่อว่า BWS ในดูไบจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เมื่อมองไปข้างหน้า เราจะยังคงร่วมงานกับผู้ประกอบการและพันธมิตรในอุตสาหกรรมของเรา เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสีเขียวในทุกอุตสาหกรรมโดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีของเรา ในขณะที่เรามองเห็นถึงธีมของฮอลล์จัดแสดงระดับเรือธงของเราในดูไบ 'Lighting up the Future' เราเชื่อว่าหากร่วมมือกันแล้ว เราจะจุดประกายอนาคตให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้มากยิ่งขึ้น" คุณ Cai กล่าวทิ้งท้าย

ผู้เข้าร่วมท่านอื่นที่กล่าวสุนทรพจน์ในงาน ได้แก่ Richard Mahony, รองประธานฝ่ายตลาดผู้ให้บริการของ Informa Tech; ดร. Dena Assaf, ผู้ประสานงานประจำสหประชาชาติแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์; Tommy Stadlen, ผู้ก่อตั้งร่วมของ Giant Ventures; ดร. Ahmed Bin Ali, รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Etisalat; Herve Suquet, รองประธานอาวุโสกลุ่มพลังงานของ Orange; Dirk Karl, ประธานเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างของ MTN; Tanveer Mohammad, รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการระดับโลกของ Telenor และ Aaron Jiang, รองประธานของสายผลิตภัณฑ์ไวร์เลสหัวเว่ย

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ เรามีพนักงานกว่า 197,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค เพื่อให้บริการลูกค้ากว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก

วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือ การนำดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราจะผลักดันการเชื่อมต่อที่มีอยู่ทุกแห่งและส่งเสริมการเข้าถึงเครือข่ายอย่างเท่าเทียม นำคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ไปยังทุกมุมโลกเพื่อมอบพลังการคำนวณที่เหนือกว่าในที่ที่ต้องการและในเวลาที่จำเป็น สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมและองค์กรคล่องตัว มีประสิทธิภาพ และกระฉับกระเฉงมากขึ้น ตลอดจนเปลี่ยนนิยามประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย AI เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นสำหรับประชาชนในทุกมุมมองของชีวิต ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือขณะเดินทาง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.huawei.com หรือติดตามเราทาง

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1663691/Bob_Cai_speaks_BWS.jpg
คำบรรยายภาพ - Bob Cai กล่าวปราศรัยในการประชุม BWSnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม