หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OPPLE Lighting โชว์ศักยภาพในงาน Expo 2020 Dubai  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ต.ค. 21, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรม Expo 2020 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่วันนี้ในดูไบ เมืองหลวงด้านการค้าของโลก ภายในงานดังกล่าว OPPLE Lighting แบรนด์ชั้นนำจากจีนเป็นคู่ค้าอย่างเป็นทางการของ China Pavilion โดยนอกจากเป็นผู้จัดโซลูชันแสงให้บริเวณจัดแสดงของจีนหรือ China Pavilion ภายในงานนี้แล้ว OPPLE Lighting ยังมีการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ "Like a Shadow by Your Side" (ดั่งเงาเคียงข้างคุณ) เพื่อประกาศการยึดมั่นในพันธกิจการเป็น "แสงสว่างแห่งจีน" (Light of China) ด้วยเทคโนโลยีแสงสว่างที่ยั่งยืนและนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์

การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรมของ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai ได้รับแรงบันดาลใจจากโคมไฟจีนโบราณ และได้ชื่อว่าเป็น "แสงสว่างแห่งจีน" ด้วยการสื่อนัยแห่งความหวังและแสงสว่าง ด้วยความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมของแบรนด์ OPPLE Lighting ใช้วงกลมเป็นจุดเริ่มต้นและใช้แสงเป็นสื่อกลางในการทลายเส้นแบ่งระหว่างปัจเจกชนกับกลุ่มชุมชน และระหว่างปัจจุบันกับอนาคต ภายใน China Pavilion ตั้งแต่แสงสว่างในบริเวณร้านอาหาร ไปจนถึงบริเวณต้อนรับ บริเวณพักผ่อน หรือบริเวณนิทรรศการอิสระของแบรนด์เอง OPPLE Lighting ได้แสดงความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ China Pavilion อีกทั้งยังนำเสนอคอนเซปต์ "Innovation, At-Ease, Vitality" (นวัตกรรม สะดวกสบาย ความมีชีวิต) ของแบรนด์ด้วย

เพื่อสะท้อนธีมของงาน ได้แก่ "Connecting Minds, Creating Future" (เชื่อมต่อความคิด สร้างอนาคต) ระบบแสงสว่างอัจฉริยะแบบอินเทอร์แอคทีฟ OPPLE Lighting Interactive Smart Lighting System ภายใต้ชื่อ "Like a Shadow by Your Side" ทำให้ผู้มาร่วมงานได้ดื่มด่ำกับความรู้สึกของการมีส่วนร่วมด้วยแสงสว่างและการรู้จำแบบปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งแสดงถึงการสำรวจระบบแสงสว่างแห่งอนาคตและมนุษย์อย่างไม่หยุดหย่อน ตลอดจนสมรรถนะการใช้งานของโซลูชันแสงสว่างจาก OPPLE Lighting

"Building a shared future" (สร้างอนาคตร่วมกัน) ไม่เพียงเป็นธีมของ China Pavilion แต่ยังเป็นหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมและปณิธานอันเป็นสากลของมนุษยชาติ OPPLE Lighting ถือกำเนิดขึ้นในจีนและมุ่งเป้าตลาดระดับโลก โดยได้ขยายบทบาทครอบคลุมในด้านการตกแต่งบ้าน วิศวกรรมเทศบาล การศึกษา การรักษาพยาบาล อุตสาหกรรม และอื่น ๆ เพื่อแสวงหาโอกาสการเติบโตอย่างยั่งยืน ในอดีต OPPLE Lighting เป็นรายแรกที่ก้าวเข้าสู่ตลาดแสงสว่างประหยัดพลังงานชนิด LED ปัจจุบันเป็นอีกครั้งที่ OPPLE Lighting ตอบรับเทรนด์ใหม่ ๆ อย่างเช่น โครงสร้างพื้นฐานรูปแบบใหม่ 5G และระบบแสงสว่างอัจฉริยะ เพื่อส่งเสริมลูกค้าและคู่ค้าให้บรรลุเป้าหมายการประหยัดพลังงานและการลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกภายใต้กรอบคิดเชิงยุทธศาสตร์แห่งชาติจีน "dual-carbon" ในการนี้ ระบบแสงสว่างรักษ์โลก ซึ่งเป็นเป้าหมายของ OPPLE Lighting มาตลอด จะเป็นส่วนสำคัญของโครงการ "การพัฒนาสีเขียว" สำหรับ "การสร้างอนาคตร่วมกันของมนุษยชาติ"

Ms. Ma Xiuhui ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท OPPLE Lighting กล่าวว่า "ในฐานะบริษัทจากเซี่ยงไฮ้และผู้นำในอุตสาหกรรมแสงสว่าง และยังเป็นบริษัทรายแรก ๆ ในอุตสาหกรรมที่ได้ขยายสู่ตลาดระดับนานาชาติ OPPLE Lighting เป็นผู้ผลิตระบบแสงสว่างรายเดียวที่ได้จัดแสดงในบริเวณจัดแสดงของบริษัทเอกชนหรือ Private Enterprises Pavilion ในงาน Expo 2010 Shanghai ในครั้งนี้เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาที่งาน World Expo อีกครั้ง และเป็นคู่ค้าอย่างเป็นทางการของ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai บทบาทระยะเวลา 10 ปีของ OPPLE Lighting ในงาน World Expo สะท้อนการเติบโตระยะเวลา 25 ปีของบริษัทนับตั้งแต่การก่อตั้ง และยังเป็นตัวอย่างที่สำคัญของโครงการ "บุกโลก" (going global) ของจีน ในฐานะแบรนด์แสงสว่างชั้นนำของจีน OPPLE Lighting ยึดมั่นในคอนเซปต์ 'See Beyond' (มองให้ไกล) ของแบรนด์ โดยมุ่งให้บริการโซลูชันแสงสว่างระดับมืออาชีพที่แตกต่างสำหรับการตกแต่งบ้านและสถานที่เชิงพาณิชย์ สร้างคุณค่าจากแสงสว่างอย่างต่อเนื่อง และสร้างความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในอนาคต เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบด้านนวัตกรรมของเรา ขยายกิจการในต่างประเทศต่อไป ทำความรู้จักกับคู่ค้า และดำเนินบทบาทในการพัฒนา 'วงจรคู่ขนาน' (dual circulation) และเป้าหมาย 'การปล่อยก๊าซคาร์บอนปริมาณสูงสุดก่อนลดลงและการปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นศูนย์' (Carbon Emission Peak and Carbon Neutrality) ของจีน เพื่อแสดงความเป็นแสงสว่างแห่งจีนให้กับโลก"

เกี่ยวกับ OPPLE Lighting

บริษัท OPPLE Lighting ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 ดำเนินบทบาทด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต การกระจายสินค้า และบริการหลังการขายแหล่งกำเนิดแสงสว่าง โคมไฟและระบบควบคุมแสงสว่าง ในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาใต้ OPPLE Lighting เป็นบริษัทรายใหญ่ในอุตสาหกรรมซึ่งมีสมรรถนะการวิจัยและพัฒนาของบริษัทเอง และมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ระบบแสงสว่าง โดยได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ขณะนี้ครอบคลุมทั้งสวิตช์ไฟสวยงาม การตกแต่งบ้านแบบบูรณาการ เครื่องใช้และของตกแต่งในครัวและห้องน้ำ และขยายหน่วยธุรกิจทั้งหมดโดยใช้ฐานตัวแทนจำหน่ายขนาดใหญ่ โดยมุ่งเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมในการให้บริการระบบแสงสว่างและโซลูชันของใช้ในบ้านแบบบูรณาการครบวงจร ด้วยทีมการตลาดที่ทรงพลังและเครือข่ายการตลาดทั่วโลกที่แข็งแกร่ง ขณะนี้บริษัทมีจุดจำหน่ายสินค้าประเภทต่าง ๆ รวมกว่า 150,000 แห่ง OPPLE Lighting เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2559 (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์ "OPPLE Lighting" รหัสหุ้น 603515.SH) OPPLE Lighting ยกระดับคุณภาพของพื้นที่ต่าง ๆ อย่างหลากหลาย และให้แสงสว่างกับทุกรายละเอียดในชีวิตคุณ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1639705/1.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1639706/2.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1639707/3.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม