หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SonoScape ได้เครื่องหมาย CE Mark สำหรับกล้องเอ็นโดสโคปอัลตราซาวด์  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 21, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

SonoScape ได้รับเครื่องหมาย CE Mark สำหรับกล้องเอ็นโดสโคปติดอัลตราซาวด์รุ่น EG-UC5T


เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา SonoScape ได้รับเครื่องหมาย CE Mark ที่เปรียบได้กับ "หนังสือเดินทางเข้ายุโรป" ของผลิตภัณฑ์ สำหรับกล้องเอ็นโดสโคปติดอัลตราซาวด์แบบ linear-array รุ่น EG-UC5T ซึ่งเป็นการขยับขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องเอ็นโดสโคประบบอัลตราซาวด์ (EUS) ของ SonoScape ในตลาดโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ EUS ของ SonoScape ใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีอัลตราซาวด์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายน 2562 เมื่อกล้องเอ็นโดสโคปติดอัลตราซาวด์แบบ radial-array 360 องศารุ่น EG-UR5 ได้รับเครื่องหมาย CE Marking ขึ้นแท่นบริษัทแห่งที่สี่ของโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีหลักของ EUS

EG-UC5T มีช่องเครื่องตรวจขนาดใหญ่ 4.0 มม. และมีส่วนปลายที่แข็งและสั้น ทำให้ใช้รักษาโรคต่าง ๆ ได้เป็นเลิศไปอีกขั้นหนึ่ง การเข้ามาของกล้องเอ็นโดสโคปติดอัลตราซาวด์แบบ linear-array รุ่น EG-UC5T ไม่ได้ทำให้ผู้ใช้ของ SonoScape เลือกตัดตัวอย่างชิ้นเนื้อได้อย่างเหมาะสมเพียงเท่านั้น แต่ยังรองรับการใช้กล้องเอ็นโดสโคปในการผ่าตัดรักษาโดยใช้โซโนกราฟิกได้ด้วย นับว่าเป็น "ที่สุดของทั้งสองโลก" อย่างแท้จริง อันเป็นกุญแจทองคำเพื่อไขสิ่งที่อยู่หลังชั้นเยื่อเมือกในระบบทางเดินอาหาร และปลดล็อกความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ของกล้องเอ็นโดสโคปขั้นสูง

"กลุ่มผลิตภัณฑ์ EUS ของ SonoScape จะช่วยให้บริษัทเข้าถึงโรงพยาบาลรายใหม่ ๆ และโรงพยาบาลรายใหญ่ ๆ ได้มากขึ้น ซึ่งตอกย้ำบทบาทผู้นำของบริษัทในตลาดกล้องเอ็นโดสโคปสำหรับระบบการย่อยอาหารระดับโลก" Steven He ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำแผนกกล้องเอ็นโดสโคปของ SonoScape กล่าว "เราได้บรรลุผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่ด้วยกล้องเอ็นโดสโคประบบทางเดินอาหารที่เรามีอยู่ในขณะนี้ และผมมั่นใจว่า กล้องเอ็นโดสโคปติดอัลตราซาวด์แบบ linear-array รุ่นใหม่นี้จะทำให้เราประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก"

Friedberg SR, Lachter J ระบุในบทความบนวารสาร World Journal of Gastrointestinal Endoscopy (2017) ว่า เทคโนโลยี EUS ได้มีการนำไปใช้งานครอบคลุมสาขาต่าง ๆ กันมากขึ้นตลอด 25 ปีที่ผ่านมา ทั้งในเรื่องการวินิจฉัยและรักษาโรค โดย SonoScape จะมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อมอบคุณประโยชน์สำคัญให้กับวงการกล้องเอ็นโดสโคปต่อไป

เกี่ยวกับ SonoScape

บริษัท SonoScape ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 ในเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยมุ่งที่จะ "ดูแลชีวิตด้วยนวัตกรรม" (Caring for life through innovation) ผ่านการสร้างโซลูชันอัลตราซาวด์และการส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหาร ตลอดจนให้บริการที่ดีที่สุด ปัจจุบันบริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 7 แห่งในเซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ฮาร์บิน อู่ฮั่น โตเกียว ซิลิคอนแวลลีย์ และซีแอตเทิล SonoScape นำรายได้เกือบ 20% ไปลงทุนกับการวิจัยและพัฒนาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไป

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1556489/CE_Marking.jpg
คำบรรยายภาพ - เครื่องหมาย CE Marking



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม