หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: XCMG ขึ้นแท่นผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำอันดับสามของโลก  (อ่าน 136 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 21, 09:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

XCMG ขึ้นแท่นผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำอันดับสามของโลก จากการจัดอันดับ Yellow Table 2021 โดย KHL

ด้วยรายได้ต่อปีราว 1.51 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน XCMG (SHE: 000425) ได้เลื่อนขึ้นเป็นอันดับที่สามในการจัดอันดับผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้าง 50 อันดับชั้นนำของโลก Yellow Table 2021 ที่เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ KHL สัญชาติอังกฤษ โดย XCMG เป็นบริษัทผู้ผลิตสัญชาติจีนที่มีอันดับสูงสุด

ในปี 2563 รายได้รวมของบริษัทสัญชาติจีนมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ โดยมียอดขาย OEM ทั่วโลกอยู่ที่ 1.915 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 20% เป็นครั้งแรก โดยจีนได้แซงหน้าสหรัฐอเมริกาในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างอันดับหนึ่งของโลก

Wang Min ประธานและซีอีโอของ XCMG กล่าวว่า "แม้ 'ตลาดขนาดใหญ่พิเศษ' ของจีนได้นำโอกาสในการพัฒนาครั้งใหญ่มาสู่อุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของจีน แต่ในระยะยาวนั้น การผนวกจีนเข้ากับตลาดโลกเป็นสิ่งที่ไม่อาจย้อนกลับได้ ในขณะที่จีนยังคงมีบทบาทเข้มแข็งขึ้นในเวทีเศรษฐกิจโลก อุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ของเราจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในระดับโลก"

ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างของจีนประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยมีอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ขนาดใหญ่ที่ชาญฉลาดถือกำเนิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นผู้นำเทรนด์ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนและของโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นกำลังหลักในโครงการก่อสร้างที่สำคัญหลายโครงการ ความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้อุปกรณ์ก่อสร้างของจีนสามารถทดแทนสินค้านำเข้าได้อย่างทั่วถึง

เทคโนโลยีชั้นนำ การสำรวจอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์รถเครนและรถขุดชั้นนำของ XCMG กำลังเป็นที่นิยมในตลาดต่างประเทศ บริษัทจำหน่ายรถเครนทุกพื้นผิวขนาด 1,600 ตันได้จำนวนหลายสิบคัน ส่วนผลิตภัณฑ์เครื่องจักรน้ำหนักมากก็เป็นที่ต้องการของตลาดอย่างสม่ำเสมอ ขณะที่เครื่องจักรสำหรับใช้ในบริเวณท่าเรือของ XCMG กำลังเร่งการขับเคลื่อนในตลาด ด้านโครงการอุตสาหกรรมและโครงสร้างพื้นฐานใหม่ ๆ เช่น การหล่อแบบแม่นยำ วาล์วไฮดรอลิกระดับไฮเอนด์ เครื่องจักรคอนกรีต และเครื่องจักรบำรุงรักษา กำลังอยู่ในช่วงการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

ระบบการวิจัยและพัฒนาที่ทำงานร่วมกันทั่วโลกของ XCMG ได้พิชิตเทคโนโลยีสำคัญ เพื่อสร้าง "สิ่งแรก" ขึ้นจำนวนมาก เช่น รถเครนตีนตะขาบ XGC88000 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก, "รถขุดยักษ์" ซึ่งเป็นรถขุดไฮดรอลิกขนาด 700 ตัน, รถตักล้อยางระดับพิเศษ XC9350 และผลิตภัณฑ์หลักอื่น ๆ อีกกว่า 100 รายการ

เพื่อรองรับยุคดิจิทัลและให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น XCMG ได้ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการอัปเกรดแบบดิจิทัลอัจฉริยะไร้คนขับ บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดิจิทัลหลักอย่าง XCMG-Global Service System (X-GSS) เพื่อมอบการบำรุงรักษาที่แม่นยำ เพิ่มมูลค่า และเป็นที่น่าพอใจสำหรับลูกค้าทั่วโลก

ปัจจุบัน XCMG เป็นเจ้าของสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 7,500 รายการ สิทธิบัตรด้านนวัตกรรมมากกว่า 1,700 รายการ และสิทธิบัตรระหว่างประเทศผ่านระบบ PCT อีกจำนวน 81 รายการ รวมถึงได้กำหนดมาตรฐานสากลอีก 4 รายการ

การส่งเสริมผลประโยชน์ร่วมกันในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด

การที่รัฐบาลจีนควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศที่ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้อุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของจีนมีผลงานที่โดดเด่นในตลาดโลก

ในขณะที่โรคโควิด-19 เพิ่งเริ่มระบาดเมื่อปี 2563 บริษัทได้ทำการเริ่มต้นการผลิตใหม่ทั้งต้นทางและปลายทางของห่วงโซ่อุตสาหกรรม เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งมอบผลิตภัณฑ์สามารถทำได้อย่างทันท่วงที บริษัทได้เพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุตสาหกรรม เพื่อดึงดูดบริษัทอื่น ๆ จำนวนมากให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของห่วงโซ่อุปทานและระบบตลาด

XCMG ยึดมั่นในหลักการ "สี่ในหนึ่ง" ร่วมกับซัพพลายเออร์ ผู้จัดจำหน่าย และลูกค้ามาโดยตลอด เราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมเทคโนโลยี การปรับปรุงการผลิต และอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุผลประโยชน์ร่วมกันสำหรับทุกฝ่าย เราได้ร่วมมือกับองค์กรและสถาบันการวิจัยกว่า 60 แห่ง เพื่อสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง ปัจจุบันแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม "Hanyun" ได้เชื่อมต่ออุปกรณ์มากกว่า 800,000 หน่วย โดยมีการจัดการสินทรัพย์มูลค่ารวมกว่า 9.325 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศตามโครงการ Belt and Road Initiative

เกี่ยวกับXCMG

XCMG คือบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 78 ปี ปัจจุบันบริษัทรั้งอันดับ 4 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก และส่งออกสินค้าไปยังกว่า 187 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจของ XCMG บน Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1508696/XCMG_Makes_Global_Top_Three_KHL_s_Yellow_Table_2021_First.jpg

คำบรรยายภาพ - XCMG ขึ้นแท่นผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำอันดับสามของโลก จากการจัดอันดับ Yellow Table 2021 โดย KHL

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม