หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทเตรียมเปิดไฟสีแดงเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจ  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 21, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การแสดงแสงสีประกอบเพลง "Empire State of Mind" ของอลิเชีย คียส์ กลับมาอีกครั้ง โดยสามารถชมการแสดงพร้อมฟังเพลงผ่านสถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia และแอป iHeartRadio

ตึกเอ็มไพร์สเตทขานรับปณิธานของนายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ที่ต้องการระลึกถึงชาวอเมริกันที่เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ด้วยการเปิดไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตท โดยตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางห้วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้เปิดไฟเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจเพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและให้กำลังใจประชาชนหลายล้านคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรด่านหน้าที่ได้รับผลกระทบเป็นกลุ่มแรกและหนักหน่วงที่สุด

ความประทับใจหลายพันล้านครั้งทั่วโลกเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าตึกเอ็มไพร์สเตทคือสัญลักษณ์อันเป็นสากลและแลนด์มาร์กของมหานครนิวยอร์ก ทุกค่ำคืนเวลา 21.00 น. ตึกเอ็มไพร์สเตทได้เปิดไฟประกอบเพลง "Empire State of Mind" ของอลิเชีย คียส์ ที่เปิดผ่านสถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia และในวันที่ 19 มกราคม เวลา 17.30-02.00 น. ไฟสีแดงเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมการแสดงแสงสีประกอบเพลงของอลิเชีย คียส์ ที่สามารถฟังผ่านสถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia และแอป iHeartRadio ณ เวลา 21.00 น. เพื่อขานรับปณิธานของนายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ที่ต้องการจัดพิธีระลึกถึงผู้เสียชีวิตก่อนที่จะสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดี ในโอกาสนี้ โบสถ์ต่าง ๆ จะลั่นระฆัง ขณะที่หอคอยและอาคารแลนด์มาร์กต่าง ๆ จะเปิดไฟสว่างไสวทั่วประเทศอย่างพร้อมเพรียงกันเพื่อระลึกถึงชีวิตที่ต้องสูญเสียไป

"มหานครนิวยอร์กคือสัญลักษณ์ของความหวังและความสามารถในการฟื้นตัวของเมืองและประชาชน และจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป เราจะกลับมาด้วยความแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม และตึกเอ็มไพร์สเตทยังรอคอยต้อนรับทุกคนกลับมา" แอนโทนี อี มัลกิน ประธาน ประธานกรรมการ และซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว "หอชมวิวบนตึกเอ็มไพร์สเตทกลับมาเปิดให้บริการและต้อนรับผู้มาเยือนตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เรายังคงทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ระดับชาติและระดับสากลที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งและความสามารถในการก้าวข้ามอุปสรรคทั้งปวง"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.esbnyc.com/about/tower-lights/calendar

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ทั้งนี้ ปี 2564 เป็นวาระครบรอบ 90 ปีของตึกเอ็มไพร์สเตท ในฐานะแลนด์มาร์กใจกลางมหานครนิวยอร์ก

การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุตของ ESRT ทั้งนี้ ESRT เป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์รายแรกในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับ WELL Health-Safety Rating ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองอาคารทุกประเภทในแง่ของนโยบายการดำเนินงาน วิธีการบำรุงรักษา แผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน และการให้ความรู้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ รวมถึงปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่น ๆ ในอนาคต

ESRT ได้รับการประเมินในระดับ 5 ดาว และ Green Star ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของมาตรฐาน GRESB ด้วยคะแนนรวม 88 คะแนน ในปี 2563 ซึ่งเป็นปีแรกที่เข้ารับการประเมิน GRESB Real Estate Assessment ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ส่งผลให้ ESRT ติดกลุ่มท็อป 20% ของผู้ที่เข้ารับการประเมินทั้งหมด โดย GRESB ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะหนึ่งในมาตรฐานที่เข้มงวดและดีที่สุดในการวัดประสิทธิภาพความยั่งยืนของกองทุนและบริษัทอสังหาริมทรัพย์

ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปนิกแห่งอเมริกา นอกจากนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทยังครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของมหานครนิวยอร์กจาก Lonely Planet's Ultimate Travel List 2nd Edition รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, www.twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, www.weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc, www.tiktok.com/@empirestatebldg และ www.pinterest.com/empirestatebldg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม