หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นักวิ่งกว่า 14,000 คน ร่วมวิ่งระยะทางรวม 600,000 กิโลเมตร ในงานวิ่งเสมือนจริงทั่  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ธ.ค. 20, 23:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563 - เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ปิดฉากงานวิ่งเสมือนจริงทั่วเอเชียแปซิฟิกเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีของบริษัทลงอย่างยิ่งใหญ่ การวิ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 6 ธันวาคม โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 14,000 คน ทั้งที่เป็นบุคคลทั่วไป สมาชิก และพนักงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทั้งทั้งเอเชียแปซิฟิก คิดเป็นระยะทางรวมเกือบ 600,000 กิโลเมตร

“เราภูมิใจอย่างยิ่งกับระยะทางรวมที่ผู้เข้าร่วมการวิ่งเสมือนจริงเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีของเราทำได้ เพราะมีระยะทางเท่ากับการวิ่งรอบโลกถึง 15 รอบเลยทีเดียว เป็นเรื่องน่ายินดีที่เห็นผู้บริโภค ตลอดจนสมาชิกและพนักงานของเราในเอเชียแปซิฟิกได้ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวร่างกายอย่างกระฉับกระเฉงกันอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเผชิญกับการล็อคดาวน์” Stephen Conchie รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “หลายคนเริ่มต้นวิ่งเพื่อสุขภาพ พร้อมชักชวนครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมด้วย เราหวังว่ากิจกรรมครั้งนี้จะช่วยผลักดันให้คนกลับมาสนใจในเรื่องการรักษาสุขภาพกันอีกครั้ง”

งานวิ่งเสมือนจริงครั้งนี้เป็นกิจกรรมไฮไลท์ที่ผ่านมาของโครงการ Get Moving With Good Nutrition ของบริษัท ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 40 ปีที่เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น นำเสนออาหารโภชนาการสูง พร้องส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงเพื่อสุขภาพที่ดี ระหว่างงานวิ่งเสมือนจริง ผู้เข้าร่วมสามารถบันทึกผลการวิ่งแต่ละครั้งลงในแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อื่นๆ และได้รับเหรียญรางวัลพร้อมประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดทำขึ้นเพื่องานวิ่งเสมือนจริงเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นครั้งนี้โดยเฉพาะ เมื่อวิ่งครบระยะทางตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

การวิ่งเสมือนจริงประสบความสำเร็จในการระดมเงินทุนกว่า 61,000 เหรียญสหรัฐให้แก่มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพื่อนำไปจัดหาอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการแก่เด็กด้อยโอกาสผ่านทางโปรแกรม Casa Herbalife Nutrition

แคมเปญ Get Moving With Good Nutrition
แคมเปญ Get Moving With Good Nutrition จัดขึ้นระหว่างเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนธันวาคมเพื่อลดพฤติกรรม เนือยนิ่งในแถบเอเชียแปซิฟิก ด้วยการสร้างเสริมไลฟ์สไตล์แข็งแรงกระฉับกระเฉงเพื่อสุขภาพที่ดี ตลอดจนดูแลสนับสนุนให้ผู้คนในชุมชนมีวิถีชีวิตสุขภาพดีไปด้วยกัน โดยมีไฮไลท์สำคัญได้แก่ กิจกรรมวิ่งเสมือนจริงเพื่อสุขภาพ กิจกรรม eWorldness Tour กิจกรรมฟิตสุขภาพออนไลน์ที่นำโดยโดยผู้เชี่ยวชาญ และการอภิปรายในหัวข้อด้านโภชนาการต่างๆ

กิจกรรมสำคัญกิจกรรมหนึ่งใน eWorldness Tour คือผู้เชี่ยวชาญของบริษัทผู้เป็นสมาชิกของคณะกรรมการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ ตลอดจนผู้นำด้านโภชนาการและการดูแลสุขภาพจะมาถกกันถึงปัญหาด้านสุขภาพหลักๆ อาทิ โรคอ้วน กลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและความสำคัญของการให้ความรู้เรื่องโภชนาการแก่ผู้บริโภค ตลอดจนแนวทางต่างๆ ในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ผู้เข้าร่วมงานต่างเห็นพ้องต้องกันว่า หากจะเห็นผลที่เป็นรูปธรรมในระยะยาวจำเป็นต้องมีการร่วมมือกันระหว่างบุคคลากรทางการแพทย์และบริษัทด้านโภชนาการให้มากขึ้น รวมทั้งส่งเสริมแนวคิดในการร่วมทุนระหว่างภาครัฐและเอกชนที่แปลกใหม่และเกิดผลในวงกว้างมากกว่าเดิม


เกี่ยวกับ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เชื่อถือได้แก่สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ให้กว่า 90 ประเทศทั่วโลกผ่านสมาชิกผู้จำหน่ายอิสระที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยแคมเปญระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่รณรงค์ขจัดปัญหาความหิวโหยให้หมดไป เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงมุ่งมั่นอุทิศตนเพื่อส่งมอบโภชนาการและให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องแก่ชุมชนต่างๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ IAmHerbalifeNutrition.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
Daliea Mohamad-Liauw
VP, Corporate Communications
Herbalife Nutrition Asia Pacific
DID: +852 3589 2643
Email: dalieal@herbalife.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม