หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Equities First Holdings ปรับภาพลักษณ์องค์กรเพื่อสะท้อนการเติบโต  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ธ.ค. 20, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทการลงทุนระดับโลก Equities First Holdings ปรับภาพลักษณ์องค์กรใหม่เพื่อสะท้อนการเติบโตและการขยายตัวของบริษัท

บริษัท อิควิตี้ส์ เฟิร์ส โฮลดิ้งส์ จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านการให้สินเชื่อโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้เปิดตัว แบรนด์และอัตลักษณ์ใหม่ขององค์กร ซึ่งจะเป็นที่รู้จักในชื่อ EquitiesFirst(TM) ("EquitiesFirst") ที่มีสำนักงานใหญ่และสาขาย่อยเจ็ดแห่งทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 21 ธันวาคม) การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความไม่หยุดนิ่งของบริษัท เพื่อเข้าสู่ระยะแห่งการเติบโตและขยายตัวครั้งใหม่

EquitiesFirst ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2545 โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้สินเชื่อโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์หลัก ๆ ทั่วโลก โดยรูปแบบการลงทุนของ EquitiesFirst จะลงทุนผ่านการให้สินเชื่อแก่ผู้ถือหุ้นโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดย ณ วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2563 EquitiesFirst มีมูลค่าพอร์ตสินเชื่อโดยรวมที่ 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และยังมีหลักฐานที่สามารถเปิดเผยได้ว่ามีกว่าร้อยกรณีที่ EquitiesFirst ได้เข้าไปช่วยดำเนินการแก้ไขปัญหาสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร นักลงทุน ตลอดจนผู้ถือหุ้นระยะยาวของบริษัทนั้น ๆ

การเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ในครั้งนี้ไม่มีผลกระทบหรือมีความเปลี่ยนแปลงทางด้านกลยุทธ์การให้สินเชื่อและการลงทุนใด ๆ ของ EquitiesFirst โดยทาง EquitiesFirst ได้เพิ่มคำจำกัดความของคำว่า เงินทุนก้าวหน้า ("Progressive Capital") เข้ามา ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงพันธกิจของบริษัทที่ชัดเจนขึ้น ในการดูแลผลประโยชน์ที่ทางลูกค้าจะได้รับจากการร่วมเป็นพันธมิตรทางการเงินกับเรา Alexander Christy, Jr. ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของ EquitiesFirst กล่าวว่า "สิ่งที่เราทำคือการสร้างกระบวนทัศน์ใหม่สำหรับเงินทุนก้าวหน้า ("Progressive Capital") ที่แสดงให้เห็นถึงการเป็นแหล่งเงินทุนที่ดีที่สุดที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีเงื่อนไขการให้สินเชื่อที่สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้า"

ปัจจัยหลักที่ EquitiesFirst ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจซึ่งนำมาซึ่งความสำเร็จในฐานะสถาบันการเงินระดับโลก ได้แก่

1. ตั้งอยู่บนหลักการแห่งความเคารพ: ความเคารพและความจริงใจเป็นรากฐานของความสัมพันธ์ระหว่างหุ้นส่วนลูกค้าและ EquitiesFirst โดย EquitiesFirst ก่อตั้งขึ้นมาจากการเป็นผู้ประกอบการมาก่อน ทำให้เข้าใจถึงวงจรทางธุรกิจได้เป็นอย่างดีและยังสามารถช่วยลูกค้าสร้างผลประโยชน์ในระยะยาว
2. พร้อมให้ความช่วยเหลือ: การดำเนินธุรกิจก็คือการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ดังนั้นการดำเนินการทางธุรกิจร่วมกันจำเป็นต้องมีความดูแลเอาใจใส่ ความจริงใจ และการเพิ่มนวัตกรรมเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และรองรับกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละกรณี
3. การลงทุนระยะยาว: ผลประโยชน์ที่สอดคล้องและไปในทิศทางเดียวกันระหว่างลูกค้าและ EquitiesFirst จะนำมาซึ่งการสร้างมูลค่าให้แก่ทุกฝ่าย โดยธุรกิจของเราจะเติบโตได้ก็ต่อเมื่อธุรกิจของลูกค้าเติบโตและประสบความสำเร็จ ซึ่งจะทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการทางการเงินของเราอีกครั้ง

การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของแบรนด์ EquitiesFirst ครั้งนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความไม่หยุดนิ่งของบริษัทและการเติบโตขึ้นของธุรกิจ การเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของจำนวนธุรกรรมนั้น ทำให้เห็นว่า EquitiesFirst ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อตลาดในภูมิภาคต่าง ๆ ผ่านการลงทุนจากสำนักงานทั่วโลกที่มีอยู่ทั้งหมด 12 แห่งใน 8 ประเทศทั่วโลก

หลังจากบริษัทมีการขยายตัวทางธุรกิจอย่างรวดเร็วและปรับเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ นาย Christy ก็ได้แบ่งปันภาพสะท้อนเกี่ยวกับที่มาและอนาคตของ EquitiesFirst ไว้ดังนี้

"ผมขอย้อนไปถึงความคิดดั้งเดิมของ EquitiesFirst เมื่อปี พ.ศ.2540 ในตอนที่ผมยังเป็นเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการสินเชื่อแบบมีหุ้นค้ำประกันให้แก่สวนแอปเปิลเล็ก ๆ ของครอบครัวหนึ่ง เงินทุนดังกล่าวที่ทางผมสนับสนุนนอกจากจะช่วยรักษาธุรกิจและมรดกของพวกเขาไว้แล้ว ยังเป็นแรงบันดาลใจและนำมาซึ่งรูปแบบธุรกิจของเราในปัจจุบัน ผมภาคภูมิใจกับผลสะท้อนที่เราได้สร้างขึ้นทั่วโลกตลอด 18 ปีที่ผ่านมา วันนี้ เราจึงเข้าใจใน EquitiesFirst และคาดการณ์ได้ถึงตัวเราเองในอีก 18 ปีข้างหน้าและต่อไป"

คลิกที่นี่ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแบรนด์ EquitiesFirst(TM)

เกี่ยวกับ Equities First Holdings

EquitiesFirst ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2545 และเป็นบริษัทด้านการลงทุนระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดหาเงินทุนโดยมีสินทรัพย์ค้ำประกันแบบระยะยาว แนวทางของ EquitiesFirst จะสามารถเอาชนะข้อจำกัดแบบเดิม ๆ และทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ในการจัดหาเงินทุน ผ่านทางการเสนอและการเข้าถึงเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร และนักลงทุน ที่เป็นเจ้าของหลักทรัพย์ของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดย ณ วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563 EquitiesFirst มีมูลค่าพอร์ตสินเชื่อโดยรวมที่ 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

EquitiesFirst มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอินเดียนาโพลิส สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานระหว่างประเทศอยู่ถึง 12 แห่งใน 8 ประเทศ รวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สเปน จีน เกาหลีใต้ ไทย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย โดย EquitiesFirst ได้รับอนุญาตและ/หรือจดทะเบียนในเขตอำนาจศาลทั้งหมดอย่างถูกต้อง

EquitiesFirst คือผู้บุกเบิกเงินทุนก้าวหน้า (Progressive Capital) ซึ่งเป็นแนวทางการร่วมเป็นหุ้นส่วนในการลงทุนซึ่งมีรากฐานและพัฒนามาจากความเคารพ ผลประโยชน์ และความเข้าใจที่มีร่วมกันระหว่างเราและลูกค้า โดย EquitiesFirst ส่งมอบโซลูชันเกี่ยวกับการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่สำคัญ สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าและขับเคลื่อนความสำเร็จของหุ้นส่วนและลูกค้าเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.equitiesfirst.com/

ข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้นมีจุดประสงค์ส่งถึงนักลงทุนมืออาชีพที่มีคุณสมบัติเหมาะสมตามที่กฎหมายกำหนดเท่านั้น บุคคลที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องไม่ควรใช้ ข้อมูลที่ให้ไว้ในที่นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นข้อมูลเท่านั้น และไม่ใช่การเสนอขาย (หรือการชักชวนให้เสนอซื้อ) หลักทรัพย์ หรือการลงทุนที่อ้างถึงในที่นี้ หรือโซลูชันให้คำปรึกษาโดยเฉพาะ ("การเสนอ") การเสนอใด ๆ จะต้องกระทำผ่านข้อเสนอที่เกี่ยวข้องหรือเอกสารอื่น ๆ ซึ่งมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เป็นสาระสำคัญเท่านั้น ข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้นไม่ได้ให้หรือมีเจตนาที่จะให้คำแนะนำในการลงทุน และบริษัทได้จัดทำขึ้นโดยอ้างอิงหรือได้รับจากแหล่งข้อมูลซึ่งเห็นสมควรว่าเชื่อถือได้ บริษัทไม่ได้ทำการวิเคราะห์หรือตรวจสอบข้อมูลที่ให้ไว้ในที่นี้อย่างอิสระ และไม่ขอรับรองว่าข้อมูลถูกต้องหรือสมบูรณ์หรือไม่ ความคิดเห็นและข้อมูลในที่นี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

(C)2020 Equities First Holdings Hong Kong Limited. All rights reservednoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม